Tác phẩm của "Khoái Xan Điếm" (5)

 • Tiên Luyện Chi Lộ - Khoái Xan Điếm

  Tiên Luyện Chi Lộ

  Tác giả: Khoái Xan Điếm

  Thể loại: Tiên hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Câu chuyện nói về một thanh niên chơi game online bị NPC thần bí giết chết. Hắn mang theo một ngọc giản thần bí, linh hồn xuyên thành một đệ tử Luyện khí kỳ của một môn phái tu chân nhỏ. Vì tu luyện “công pháp biến thái nhất lịch sử” trong ngọc giản, hắn không thể không đi theo con đường gian nan “cướp sạch” toàn bộ Tu chân giới. Hãy xem một thanh niên địa cầu làm sao sống yên ở Tu Tiên giới và từng bước từng bước một lên đến đỉnh. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 803 chương

 • Tiên Hà Phong Bạo - Khoái Xan Điếm

  Tiên Hà Phong Bạo

  Tác giả: Khoái Xan Điếm

  Thể loại: Tiên hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Từ Huyền - một thiếu niên ở tầng chót của giới tu chân, tu vi chỉ là Luyện Thể phàm sĩ, chỉ biết lao động kiếm tiền mưu sinh, nhận hết mọi nhục nhã. Trong lòng hắn luôn mơ ước có thể thoát khỏi vận mệnh đau khổ, thế nhưng hắn xuất thân nghèo khó, tư chất lại vô cùng bình thường. Cho đến một lần ngoài ý muốn hắn dung hợp trí nhớ kiếp trước của một vị cường giả và biết đến "Thể tu". Từ đó về sau hắn bắt đầu con đường tu hành khác hẳn mọi người. Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 1030 chương

 • Vĩnh Hằng Chi Tâm - Khoái Xan Điếm

  Vĩnh Hằng Chi Tâm

  Tác giả: Khoái Xan Điếm

  Thể loại: Tiên hiệp

  Một đệ tử ngoại môn của Vân Nhạc Môn, tên là Trần Vũ, tình cờ sát nhập một trái tim của Thần Ma. Trái tim là trụ cột của sinh mệnh, là chỗ hiểm chí mạng của con người nhưng đối Trần Vũ là nơi phòng ngự mạnh mẽ nhất, cho hắn tiềm lực vượt bậc. Cũng từ đó, thiếu niên này bước trên một con đường lớn đầy chông gai, từng bước kinh tâm động phách, một hành trình đầy huyền bí và hấp dẫn. Thiên tài như mây chi, thiên kiêu cái thế. Tông môn mọc lên san sát như rừng chi, ta chủ chìm nổi. Vạn tộc huy hoàng chi, vượt qua giới đại chiến. Quá cổ huyền câu đố chi, Thần Thoại tranh phong. Ta tâm chỉ có, vĩnh hằng! Nhóm dịch: ๖ۣۜTà ๖ۣۜTu ๖ۣۜChi ๖ۣۜĐịa

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 146 chương

 • Tiên Hồng Lộ - Khoái Xan Điếm

  Tiên Hồng Lộ

  Tác giả: Khoái Xan Điếm

  Thể loại: Tiên hiệp

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Để tìm hiểu về sự mất tích bị ẩn của người cha, cái chết oan ức của người mẹ. Dương Phàm đã phải kỳ công tu tiên đi tìm sự thật đó. Với bản lĩnh một thời Dương Phàm đã tu tiên vượt xa các tiên đồng cùng lứa ai cũng nể phục. Dịch giả: Sưu tầm

  Tình trạng: [Full] 810 chương

 • Chúa Tể Chi Vương - Khoái Xan Điếm

  Chúa Tể Chi Vương

  Tác giả: Khoái Xan Điếm

  Thể loại: Huyền huyễn

  Trên con đường vươn tới đỉnh cao của Võ giả, Triệu Phong sẽ gặp phải những kỳ ngộ và thử thách gì? Liệu hắn sẽ giống như cá chép hóa rồng, một bước lên trời hay là sẽ chôn mình trong dòng chảy của lịch sử, bị những thiên tài trên Đại lục Thanh Hoa giẫm nát? Dịch giả: Sưu tầm.

  Tình trạng: [Full] 1585 chương

Góp ý