Tác phẩm của "Kawi Hồng Phương" (4)

 • Dù Thế Nào Cũng Đã Từng Yêu... - Kawi Hồng Phương

  Dù Thế Nào Cũng Đã Từng Yêu...

  Tác giả: Kawi Hồng Phương

  Thể loại: Tản văn

  Yêu là một hành trình bất tận. Chẳng ai vì đôi ba lần chia tay mà cô độc suốt đời (trừ khi bản thân muốn vậy). Nếu may mắn cập bến bờ hạnh phúc cùng nhau thì quá mỹ mãn. Còn không cũng hãy cho nhau những ký ức tốt đẹp để mỗi lần nhớ về còn có cái để vui...

  Tình trạng: [Full] 1 chương

 • Tình Yêu Nguyên Chất (Pure Love) - Kawi Hồng Phương

  Tình Yêu Nguyên Chất (Pure Love)

  Tác giả: Kawi Hồng Phương

  Thể loại: Tự sự

  “Giông bão qua rồi… yêu thương ở lại Xa nhau đủ rồi… nắm tay về lại Khóc hận xong rồi… thứ tha còn lại Đời vốn chẳng dài, để hoài phí, phôi phai.” *** Tình Yêu Nguyên Chất - Pure Love là một trong những tiểu thuyết mới và chưa hề được xuất bản thành sách giấy của nữ tác giả trẻ đình đám Kawi Hồng Phương. Chắc là cũng chưa có nhiều bạn được đọc trọn vẹn tác phẩm này do có rất ít nơi sở hữu bản thảo hoàn chỉnh. Sau khi được sự cho phép của tác giả, iREAD đăng lại toàn bộ tác phẩm này, mời bạn cùng đọc để cảm nhận văn phong đặc biệt của nữ tác giả nhé!

  Tình trạng: [Full] 15 chương

 • Cuộc Chiến Bồ Công Anh - Kawi Hồng Phương

  Cuộc Chiến Bồ Công Anh

  Tác giả: Kawi Hồng Phương

  Thể loại: Tự sự

  “Tôi viết về Thụy Du, một cô gái không xinh đẹp nhất, không giỏi giang nhất, cũng không thông minh nhất, nhưng lại là người được chàng trai đó yêu thương nhất…” "Ngày đó anh gặp em Cuộc đời vốn tối đen Bỗng dưng hòa sắc trắng Em làm anh say nắng Em làm anh khát khao…"

  Tình trạng: [Full] 28 chương

 • Cuối Năm, Hãy Khóc Cho Hết Lòng! - Kawi Hồng Phương

  Cuối Năm, Hãy Khóc Cho Hết Lòng!

  Tác giả: Kawi Hồng Phương

  Thể loại: Tản văn

  Trưởng thành là tổng hòa của hy vọng và thất vọng, hạnh phúc và khổ đau, thành công và thất bại. Chẳng ai vì đôi lần khốn khó mà cả đời hư hao. Và cũng hiếm người nào suốt cuộc hành trình chỉ thảnh thơi mà bước trên thảm đỏ. Nên cứ vậy mà sống, mà tiến lên. Mệt mỏi quá thì dừng lại thở. Chịu không nổi nữa thì hãy òa khóc thật to. Nước mắt sinh ra để phục vụ cảm xúc của chính bạn. Rồi khi khóe mi hong khô, niềm tin và động lực lại tràn về. Chỉ cần bạn tin thì bạn sẽ làm được. Đơn giản vậy thôi. ... Cuối năm rồi, bạn đang cảm thấy như thế nào?

  Tình trạng: [Full] 1 chương

Góp ý