Tác phẩm của "July D Ami" (6)

 • Nắng Cuối Chân Đồi - July D Ami

  Nắng Cuối Chân Đồi

  Tác giả: July D Ami

  Thể loại: Tự sự

  Là duyên thì sẽ tới Là phận thì sẽ ở bên nhau Nơi gặp gỡ chính là nơi bắt đầu... ....... Lê Hải Giang: trên đời này khó hiểu nhất là con gái, mà thậm chí cái đứa khó hiểu kia trông còn chả giống con gái. Nguyễn Minh An: Trên đời này vô tình nhất là con trai, mà cái đứa vô tình nhất kia thậm chí còn không phân biệt được gái với trai.

  Tình trạng: [Full] 62 chương

 • Mèo Đen, Trăng Xanh Và Mắt Lá Cây - July D Ami

  Mèo Đen, Trăng Xanh Và Mắt Lá Cây

  Tác giả: July D Ami

  Thể loại: Tự sự

  Truyền thuyết kể rằng, vào những đêm đầu tiên của tuần trăng xanh, người ta thường thấy một chú mèo hoang lang thang ở những góc phố nhỏ hay các con hẻm tối. Và đặc biệt ở chỗ, ngoài đôi mắt xanh lá với màu lông đen tuyền, con mèo có thể điều khiển suy nghĩ, hành vi, hoặc... tặng cái chết cho người khác.

  Tình trạng: [Full] 12 chương

 • Tiểu Vy, Đứng Lại! - July D Ami

  Tiểu Vy, Đứng Lại!

  Tác giả: July D Ami

  Thể loại: Tự sự

  Người ta thì là thanh mai trúc mã, nhà tôi thì là oan gia ngõ hẹp. Cả tuổi thơ bị Tiểu Vy bắt nạt, đến lúc biết phản công thì Tiểu Vy chạy mất! A, Đại Vỹ thật là bất hạnh mà!!! Nhưng mà nè, tớ có phải đuổi theo để bắt nạt cậu đâu. Đừng chạy. Này! Tiểu Vy, đứng lại!!!!! Hệ liệt: Thất cung mỹ nữ và An ca Cuốn 2: Tiểu Vy, đứng lại!

  Tình trạng: [Full] 28 chương

 • Nước Mắt Đế Vương - July D Ami

  Nước Mắt Đế Vương

  Tác giả: July D Ami

  Thể loại: Tự sự

  Hận thù nối tiếp hận thù sẽ là chuỗi ngày dài bi kịch Tình yêu hoá giải hận thù, hận thù sẽ hoá hư không... ----------- Ý nghĩa một số cái tên: Liam: Ý chí chiến binh dũng cảm kiên cường. Amity: Tình bạn Ciara: Đêm tối Dilys: Chân thành, chân thật Eira: Tuyết Gerda: Người giám hộ, hộ vệ Anthony: Đáng khen ngợi William: trung thành, quả cảm, có thể che chở cho cô gái của mình suốt đời

  Tình trạng: [Full] 3 chương

 • Mưa, Muốn Khóc Hãy Khóc Đi - July D Ami

  Mưa, Muốn Khóc Hãy Khóc Đi

  Tác giả: July D Ami

  Thể loại: Tự sự

  Hạnh phúc là biết tìm kiếm niềm vui dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất! --- Câu chuyện về Dương Nguyệt, một cô nàng cười khi có nắng và khóc khi có mưa. Dù khó khăn cỡ nào cô ấy cũng lạc quan và mỉm cười, chỉ khi nào mưa trút xuống mới lặng lẽ trải nỗi buồn theo những hạt mưa. --- Hệ liệt: Thất cung mỹ nữ và An ca Cuốn 3: Mưa muốn khóc hãy khóc đi

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 10 chương

 • Thanh Xuân Như Chiếc Lá, Cám Ơn Vì Đã Xanh! - July D Ami

  Thanh Xuân Như Chiếc Lá, Cám Ơn Vì Đã Xanh!

  Tác giả: July D Ami

  Thể loại: Tự sự

  Chúng ta không thể lựa chọn hoàn cảnh sinh ra, cũng không thể lựa chọn những khó khăn sẽ ập tới, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách từ bỏ trốn chạy hay là đối mặt vượt qua. Đừng vì thấy phía trước có bóng tối mà vội vàng dừng lại, vì nếu không đi đến tận cùng thì làm sao có thể nhìn thấy ánh sáng phía con đường?

  Tình trạng: [Full] 5 chương

Góp ý