Tác phẩm của "Cô Đơn Địa Phi" (3)

 • Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi

  Hoành Tảo Hoang Vũ

  Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

  Thể loại: Huyền huyễn

  Hoành Tảo Hoang Vũ” là một truyện giải trí khá thú vị dành cho các bạn yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hay kiếm hiệp. Truyện không quá hoành tráng nhưng xét về nội dung và kết cấu truyện thì bạn đọc sẽ không phải thất vọng. Hơn nữa, cách kể chuyện của tác giả thực thu hút không đưa vào lối mòn. Truyện kể về Lâm Lạc có căn cốt yếu kém, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt. Bỗng một ngày hắn ta bị một cái đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu, biến thành trò cười của cả gia tộc, nhưng từ đó hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ, cho hắn một con đường thông thiên. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [Full] 1000 chương

 • Kiếm Động Cửu Thiên - Cô Đơn Địa Phi

  Kiếm Động Cửu Thiên

  Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

  Thể loại: Huyền huyễn

  “Kiếm Động Cửu Thiên” là tập truyện mới ra mắt đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả yêu thể loại truyện kiếm hiệp. Hơn nữa, Kiếm Động Cửu Thiên đã trở thành tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Cô Đơn Địa Phi. Tuy là truyện kiếm hiệp cổ điển nhưng Kiếm Động Cửu Thiên lại mang khuynh hướng hiện đại. Truyện không ngần ngại đề cập đến mối quan hệ nam nữ giữa sắc dục và các quy tắc cổ hủ thời xa xưa, đó là vấn đề dường như vô hình trong thể loại kiếm hiệp. Kiếm Động Cửu Thiên mang một phong cách rất mới mẻ, lối kể chuyện, cách tạo tình huống, thắt nút mở nút tạo nên nét riêng cho chính tác giả. Truyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [Full] 1149 chương

 • Thần Đạo Đan Tôn - Cô Đơn Địa Phi

  Thần Đạo Đan Tôn

  Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

  Thể loại: Tiên hiệp

  Lăng Hàn - Một Đan Đế đại danh đỉnh đỉnh mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình. Thế nhưng ông trời dường như không muốn tuyệt dường người, Lăng Hàn đã được trọng sinh vào một thiếu niên cùng tên và điều may mắn nhất là "Bất Diệt Thiên Kinh" ấn ký vẫn còn nằm nguyên trong tâm thức hắn. Dịch giả: Sưu tầm

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 4726 chương

Góp ý