Tác phẩm của "Băng Kỳ Lâm" (3)

 • Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa? - Băng Kỳ Lâm

  Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa?

  Tác giả: Băng Kỳ Lâm

  Thể loại: Tự sự

  Trải qua thăng trầm, tan tan hợp hợp, cay đắng ngọt ngào. Một đôi thanh mai trúc mã tương sinh tương khắc. Cuối cùng quay trở về, tình cảm liệu có còn vẹn nguyên như thuở ban đầu? ... - Không được! Tụi nhỏ nhất định không thể bên cạnh nhau. ... "Đợi anh, nhất định anh sẽ trở về, nhất định!" ... "Đã bao lâu rồi? Vì sao anh còn chưa quay về?"

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 17 chương

 • Có Thể Yêu Em Như Cô Ấy Không? - Băng Kỳ Lâm

  Có Thể Yêu Em Như Cô Ấy Không?

  Tác giả: Băng Kỳ Lâm

  Thể loại: Tự sự

  Ai nói, chỉ có con người mới có cảm xúc? Ai nói, chỉ có con người mới biết thương yêu? Ai nói, chỉ có con người mới có thể chịu tổn thương? Cuộc sống luôn tồn tại sự kỳ diệu! ... "Em không sao.. cô ấy cần anh.. anh đi đi." ... "Tại sao em lại ngu ngốc như vậy?" Anh ôm lấy thân hình nhỏ bé, không ngừng gào thét. ... "Em có một câu hỏi vẫn luôn thắc mắc.. anh có thể thử.. yêu em như cô ấy không?"

  Tình trạng: [Full] 4 chương

 • Đoản Duyên - Băng Kỳ Lâm

  Đoản Duyên

  Tác giả: Băng Kỳ Lâm

  Thể loại: Tự sự

  Họ vốn là hai đường thẳng song song. Vô cùng yên phận, vô cùng ngây ngô. Chưa từng một lần nghĩ rằng sẽ có lúc lướt qua nhau, càng chưa một lần nghĩ rằng bản thân là người đối phương luôn tìm kiếm. .. Kết cục, lại yêu đến tâm đầy vết thương. ... "Anh là nam phản diện. Nhưng duy nhất với em, anh muốn một lần trở thành nam chính." ... "Mạnh Bà, cho ta thêm một chén. Ta vẫn chưa quên được nàng.."

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 1 chương

Góp ý