Tác phẩm của "Ba ngày ngủ hai" (3)

 • Quỷ hô bắt quỷ - Ba ngày ngủ hai

  Quỷ hô bắt quỷ

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Vương Hủ là một tên con trai gàn dở, hắn mướn nhà trọ cạnh một khu nghĩa địa để tiết kiệm ngân sách. Sau khi, hắn bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn quyết định đào mộ để trả đũa oan hồn. May sao, hắn nhận được quyển sách Phục Ma. Hắn bước vào hành trình săn đuổi ma quỷ không có lối thoát, cuộc đời hắn rồi sẽ ra sao? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 313 chương

 • Phiến Tội - Ba ngày ngủ hai

  Phiến Tội

  Tác giả: Ba ngày ngủ hai

  Thể loại: Đô thị

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Phiến Tội lấy bối cảnh là một thế giới không hề có ngăn cách về quốc gia hay dân tộc, thay vào đó chỉ có một đế quốc nắm giữ và điều hành tất cả. Nhân vật chính là một trong những người có năng lực thần kỳ và không chịu chấp nhận số phận dưới sự áp bức của quý tộc trong đế quốc thối nát đó. Tiêu điểm là Thiên Nhất, một thanh niên lười nhác, xấu tính và cũng rất độc ác. Hắn là một người bán sách trong thế giới, nơi mà sách vở bằng giấy đã lui về quá khứ. Hắn là một con nghiện cafe và là một con người hết sức độc ác, đó là hắn tự nhận thế. Và đúng là hắn không hề cảm thông, không hề tha thứ, không hề thương xót... Hành vi kỳ quái của hắn làm người khác có cảm tưởng hắn là kẻ trừng phạt nhưng đó thực sự không phải là nhiệm vụ của hắn. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 127 chương

 • Kinh Hãi Thiên Đường - Ba ngày ngủ hai

  Kinh Hãi Thiên Đường

  Tác giả: Ba ngày ngủ hai

  Thể loại: Thi đấu - Games

  *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn* Hình thức trò chơi như: đánh quái, đi train level, đeo trang bị đã trải qua khảo nghiệm của thời gian, tại thời đại quang não vẫn là xu thế chủ yếu của game online như cũ, các loại trò chơi thi đấu thể thao hoặc xã giao chỉ có thể chạy theo hít khói. Nhưng bất kể chủng loại trò chơi nào đi nữa, dưới hình thức lợi nhuận cố định, đều rất khó cải biến tình huống người chơi bỏ nhiều tiền sẽ trở thành cường giả hoặc là đánh vỡ công bằng. Thẳng đến khi một trò chơi tên là "Kinh Hãi Thiên Đường" ra đời, cải biến hiện trạng lên trình độ lớn, đưa vào khái niệm "giá trị kinh hãi" đã trở thành một loại tiên phong. Dịch giả: Quang Nguyen, Lam Vũ Nhạc, Hoconkut3

  Tình trạng: [Đang cập nhật] 181 chương

Góp ý