Miễn phí
Ta Dao Tu Tien Luc
FULL (270 chương)

Tà Đạo Tu Tiên Lục

0.0 (0)
4 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Tiên hiệp , Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Thần tiên vốn là nhân vật trong truyền thuyết, cũng không biết "thần tiên" có từ khi nào, nhưng con người luôn tin rằng thần thực sự tồn tại. Tu chân thành tiên, mục đính chính là nghịch thiên, là có thể trường tồn cùng thiên địa, bất tử bất diệt, theo đuổi sự hoàn mỹ.
Tuy vậy thế tục hồng trần, thất tình lục dục, từ xưa đến nay luôn là những trở ngại chính của các bậc tu chân giả. Tình là căn bản, dục là bản tính, đó là thứ mà mỗi kiếp người đều có, chỉ thánh nhân mới có thể vô dục vô cầu, trên thế gian liệu có mấy người là thánh nhân? Chính vì vậy, con đường tu tiên tu chân cực kỳ khó khăn. Theo truyền thuyết, có một Bồng Lai tiên cảnh, cực lạc tồn tại ở nhân gian giới, được gọi là Thánh Sơn. Tương truyền đến được Thánh Sơn, ai cũng có thể thành tiên bất kể yêu nhân, nhân loại, thú vật thậm trí cả ác quỷ đều có thể tu luyện thành tiên.
Biên tập: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Tà Đạo Tu Tiên Lục được tác giả Thần Khê Băng Phong sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Ta Dao Tu Tien Luc tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Hoàn Thành Sứ Mệnh (Kết Thúc). (Cập nhật 05-04-2018 18:59 )

Hắc sắc quang nhận tốc độ cực nhanh, bên trong còn ẩn chứa một cỗ lực lượng vô kiến bất tồi, từng trận sát khí hung hăng xuyên qua quang cầu bảo vệ đánh về phía nhóm Thần tiên môn. Nhóm Thần tiên môn đều cảm nhận được một cảm giác kinh khủng đang áp bách toàn thân, nhất thời toàn thân không thể n...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 270 chương
Góp ý