Miễn phí
Suyt, Ngoi But Dua Anh Toi
FULL (79 chương)

Suỵt, Ngòi Bút Đưa Anh Tới

10.0 (3)
697 lượt đọc | 84 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Đồng Hoa
Đinh Huyên tuy là một biên kịch mới vào nghề nhưng lại có thể viết ra kịch bản đầy tâm huyết, đắp nặn một nhân vật ảo sống động như ngoài đời. Giáo sư Đoàn Luật Minh trẻ tuổi, đầy hứa hẹn từ nước ngoài trở về giảng dạy tại Viện Y Học. Tuy giáo sư có vẻ ngoài sáng lạn, chín chắn nhưng bên trong là một con sói phúc hắc.
Đinh Huyên cố gắng để kịch bản của mình có thể quay thành phim, nhưng lại phát hiện ra Viện Y Học bên cạnh lại có một người mới, vị giáo sư trẻ tuổi hào hoa phong nhã...
Hóa ra nhân vật mà cô tạo nên lại thật sự tồn tại trong đời thực.
"Trên đời này luôn có một người tương quan tâm linh với em, sinh tử gắn bó" - Anh thầm hứa hẹn bên tai cô: "Em không cô độc, bởi vì, anh sống vì em."
Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Suỵt, Ngòi Bút Đưa Anh Tới được tác giả Đồng Hoa sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Suyt, Ngoi But Dua Anh Toi tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Tiệm chăm sóc thú nuôi.

Đinh Huyên đứng ngoài tủ kính thủy tinh, chơi đùa với chú chó Chow Chow ở ngăn thứ ba. Phía sau đột nhiên truyền đến tiếng xe, Lịch Duy An từ trong xe bước xuống, lập tức đi tới.

- Sao an...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    11 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 79 chương
Tác giả
Đồng Hoa
Theo dõi: 9
Tác phẩm: 13

Đồng Hoa là “mẹ đẻ” của nhiều bộ phim ngôn tình nổi tiếng như Bộ bộ kinh tâm, Vân Trung Ca, Thời gian đẹp nhất, Vẫn cứ thích em… Cô sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng thường xuyên bị đòi “đốt nhà” và được gọi bằng “mẹ ghẻ” bởi những cái kết đau lòng dành cho nhân vật mà cô mang lại.

Trang Tác Giả
Góp ý