Miễn phí
Su thuong de nhat hon loan
Đang cập nhật (341 chương)

Sử thượng đệ nhất hỗn loạn

10.0 (1)
13 lượt đọc | 2 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Trương Tiểu Hoa
Thể loại: Tiên hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn. Trở thành nhân viên cho thiên đình, từ đây cuộc sống của hắn hoàn toàn loạn. Phán quan trong một lần say rượu đã khiến cho một số người dương thọ giảm một năm... Rồi từ đây trong nhà hắn xuất hiện Kinh Kha, Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ, Lưu Bang, 108 anh hùng Luơng Sơn Bạc, Quan Vũ, Lý Bạch, Lý Sư Sư... do âm phủ gửi tới nhà hắn nghỉ mát, cái này loạn rồi.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Sử thượng đệ nhất hỗn loạn được tác giả Trương Tiểu Hoa sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Su thuong de nhat hon loan tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Quyển 3 - Chương 145: Yến Kinh Phong Vân (Cập nhật 12-05-2018 09:20 )

Nhóm dịch: Lưu linh hội

Chúng tôi trở lại Dục Tài đã là 12 giờ đêm, đại bộ phận mọi người đã ngủ. Đám Tần Quỳnh không kìm nén nổi hưng phấn kéo bọn Trình Giảo Kim từ trong chăn ra, nói kinh nghiệm của mình tại Tam Quốc. Bọn họ nhao nhao nói chuyện, 18 hảo hán đều bị kinh động, cả Trúc Lâm...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 341 chương
Góp ý