Miễn phí
Su Si Truyen Thuyet
Đang cập nhật (606 chương)

Sư Sĩ Truyền Thuyết

0.0 (0)
95 lượt đọc | 16 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Phương Tưởng
Thể loại: Khoa huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
“Sư Sĩ Truyền Thuyết” là câu chuyện về một thế giới tương lai với những thiên hà rộng lớn trong vụ trụ, những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ.
Trong thế giới đó, một thiếu niên 16 tuổi - Diệp Trùng - Không hề được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tương xứng. Hằng ngày, hắn phải vật lộn giữa sự sống và cái chết, một mình lớn lên trên một hành tinh chứa rác thải của nhân loại. Bỗng một ngày, Diệp Trọng có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống xã hội bình thường, được học hỏi những tri thức khoa học tiên tiến.
Liệu một người luôn thờ phụng “luật rừng”, mạnh được yếu thua, đã từng bước từng bước làm quen với xã hội như thế nào? Liệu một người luôn luôn cô độc, đã dần dần có những người bạn, có được tình yêu như thế nào?
Mời các bạn đọc truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Sư Sĩ Truyền Thuyết được tác giả Phương Tưởng sáng tác, thuộc thể loại Khoa huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Su Si Truyen Thuyet tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 606: Định Cục (Cập nhật 30-11-2017 10:28 )

Mưa gió bên ngoài không tạo ra bất cứ ảnh hưởng nào tới cuộc sống trong tàu Đối với mấy người An Bỉ Lạc Kỳ mà nói, thiên hà Hà Việt là một địa phương hoàn toàn xa lạ. Một nơi xạ lạ thế này, cục thế thế nào, bọn họ làm sao lại để trong lòng? Ngược lại, chỉ cần hoàn thành mệnh lệnh đại nhân giao ch...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    1 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 606 chương
Tác giả
Phương Tưởng
Theo dõi: 5
Tác phẩm: 6

Tác giả Phương Tưởng tên thật Trần Ngải Dương, là tác giả xếp hạng 17 trên Bảng xếp hạng thu nhập của các tác giả Trung Quốc năm 2013, với thu nhập 2.800.000 Nhân dân tệ. Trong đợt bình chọn "Vua văn học mạng" do China Mobile và YueDu lần đầu tổ chức, Phương Tưởng đã lọt vào top mười hai chủ thần của Vua văn học mạng. Trong đợt bình chọn Vua văn học mạng lần 2, tổ chức vào tháng 2 năm 2017, Phương Tưởng lọt top 100 đại thần. Tác phẩm tiêu biểu: Chiến Thần Bất Bại, Thế Giới Tu Chân, Tạp Đồ, Sư Sĩ Truyền Thuyết...

Trang Tác Giả
Góp ý