Miễn phí
So Han Tranh Ba
Đang cập nhật (571 chương)

Sở Hán Tranh Bá

0.0 (0)
336 lượt đọc | 15 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Một lão binh quân giải phóng tên hiệu “Đồ Tể”, trong một trận tấn công ở biên giới hắn đã hi sinh, linh hồn phiêu bạt tới thời đại Sở Hán tương tranh, trở thành em họ của Hạng Vũ - Hạng Trang.
Lúc này, cuộc chiến tranh Sở - Hán đang vào giai đoạn kết thúc, Hạng Vũ đang trong thế bước đường cùng không lối thoát.
Trận Cai Hạ, một trăm ngàn quân Sở đã tan thành tro bụi, Hạng Vũ tự vẫn trên sông Ô Giang. Hạng Trang đang trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, nhưng trong tay chỉ có hơn ba nghìn tàn quân với tinh thần chiến đấu rời rạc, sĩ khí giảm sút, sớm muộn Giang Đông cũng sẽ thất thủ. Bảy trăm nghìn đại quân của Lưu Bang và Hàn Tín vẫn đang ở xung quanh dòm ngó.
Tuy Hạng Trang có linh hồn từ hậu thế phiêu dạt tới, nhưng liệu hắn thực sự có khả năng xoay chuyển tình thế? Dựa vào ba nghìn tàn quân này liệu hắn có thể phục hưng nước Sở không?
Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Sở Hán Tranh Bá được tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách sáng tác, thuộc thể loại Lịch sử - Quân sự. Các bạn có thể xem tác phẩm So Han Tranh Ba tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Năm Hoàng đế thứ 74, Thái thượng hoàng Hạng Trang nghênh đón đại thọ tám mươi.

Một năm nay, nhân khẩu đế quốc lần đầu vượt qua một trăm triệu, nhân khẩu kinh đô Lạc Dương lần đầu vượt qua triệu, quân đội đế quốc cũng lần đầu l...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    6 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 571 chương
Tác giả
Tịch Mịch Kiếm Khách
Theo dõi: 2
Tác phẩm: 3

Tịch Mặc Kiếm Khách trước là tác giả của qidian.com, hiện là tác giả của chuangshi.qq.com. Các tác phẩm của anh có tình tiết khúc chiết, khiến người đọc thấy thú vị, có sự tưởng tượng đầy táo bạo nhưng cũng không mất đi tính logic, phóng khoáng nhưng không mất tính nội hàm, có một phong cách viết đặc trưng của mình, khiến người đọc đồng thời với giải trí còn được tăng thêm vốn hiểu biết, là một cây bút trên mạng khiến người ta kính trọng. Tác phẩm tiêu biểu có "Sở Hán tranh bá", "Thiết huyết đại minh", "Tiếu ngạo sơn hà"...

Trang Tác Giả
Góp ý