Miễn phí
Sinh Vien Toi Truong Bac Dai
Đang cập nhật (58 chương)

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

10.0 (4)
318 lượt đọc | 32 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Phá Đầu
Thể loại: Thanh xuân
Cô sinh ra đã có vận may không được tốt lắm nên làm bất cứ điều gì từ xưa đến nay cũng không suôn sẻ. Bỗng nhiên, may mắn lại đến bất ngờ với cô, chính cô cũng không thể tin được. Cô được giấy báo trường đại học gửi về rằng mình đã thi đỗ. Bất ngờ hơn là những lời dặn dò của mẹ khiến cô lo lắng và có chút hơi phiền. Nói cô khi đi học đừng để bị đuổi, phải tìm cho mình một đứa bạn trai học giỏi nhà giàu. Điều mà làm tôi cảm thấy xấu hổ nhất chính là sự cân nặng của tôi. Đối với con gái thì tôi là kẻ thù của họ, họ cảm thấy khi làm bạn với tôi thì rất mất mặt.
Mặc dù thân thể tôi có khuyết nhưng tôi luôn cố gắng vui vẻ sống, không ganh đua không nhỏ mọn với ai. Vui vẻ nói cười và tiếp tục thực hiện những chính sách mà mẹ bắt tôi phải làm. Vì đó chính là người mẹ mà tôi thương yêu nhất.
Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại được tác giả Phá Đầu sáng tác, thuộc thể loại Thanh xuân. Các bạn có thể xem tác phẩm Sinh Vien Toi Truong Bac Dai tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Dưới đây là bản tin từ hiện trường của bà mẹ Phá Đầu:

Phương Dư Khả là một người rất biết tính toán. Vào khoảng đầu tháng 5 năm 07, Phương Dư Khả kiên quyết từ bỏ mọi biện pháp an toàn, súng thật ra trậ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    4 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 58 chương
Tác giả
Phá Đầu
Theo dõi: 1
Tác phẩm: 2

Tác giả Phá Đầu là người phương Nam, sống nhiều năm ở Kinh Thành. Bình thường thích viết truyện, từng viết Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại, giỏi dùng ngòi bút hài hước, trào phúng để mô tả cuộc sống tình cảm.

Trang Tác Giả
Góp ý