Miễn phí
Sanh Tu Kieu
FULL (57 chương)

Sanh Tử Kiều

0.0 (0)
2 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Trần Thanh Vân
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Ba chử "Sanh Tử Kiều" mới đọc qua chắc ai cũng sẽ nghĩ tới một cây cầu có tên là Sanh Tử, hay là một cây cầu mà nơi đó giang hồ võ lâm cao thủ đã từng hẹn nhau quyết đấu cho đến khi có một kẻ sống người chết, để giải quyết chuyện ân oán giang hồ. Nhưng thực chất "Sanh Tử Kiều" không phải là một cây cầu, mà nó là một thanh đao, vũ khí của một sát thủ, giang hồ độc hành đại đạo "Diêm La Đao – Lệ Tuyệt Linh".
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Sanh Tử Kiều được tác giả Trần Thanh Vân sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Sanh Tu Kieu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 57: Đao Gãy Hồn Tan (Cập nhật 24-05-2018 04:13 )

Cuộc chiến cứ tiếp tục, ác liệt.Họ là những cao thủ có thân pháp nhanhhơn điện.Quây quần châu lại một chỗ hẹp, mãi rồi người bên ngoài nhìnvào khó mà phân biệt người nhà, bởi nhân ảnh chớp chớp loạn lên, nhưcuộc múa rối của lũ ma, chập chờn, mờ trong bóng tối.Thấy đánh mãi, cao thủ Hắc Lâu không ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 57 chương
Tác giả
Trần Thanh Vân
Theo dõi: 1
Tác phẩm: 39

Trần Thanh Vân, "quỷ phái thiên hạ đệ nhất", tên thật là Trần Côn Long, sinh năm 1928, mất năm 1999, người huyện Vân Long tỉnh Vân Nam. Ông thích viết về tà ma ngoại đạo, máu me khủng bố, sức tưởng tượng vô cùng tốt. Tác phẩm tiêu biểu có "Quỷ bảo", "Độc hồ điệp", "Âm dương quái diện", "Huyết ảnh ma tôn", "Bạch cốt u linh", "Đoạt hồn tuyệt cung", "U vương quỷ điện".

Trang Tác Giả
Góp ý