Sáng tác nổi bật

 • Trước Khi Trở Thành Một Chú Bướm - Lynh Miêu

  Trước Khi Trở Thành Một Chú Bướm

  Lynh Miêu

  Bạn có từng tự hỏi vì sao những năm tuổi 20 luôn tràn ngập hoang mang, cô đơn, và bất an đến thế? Và có rất nhiều lúc, khi chuẩn bị bắt đầu những giai đoạn mới (chọn trường, tốt nghiệp, chọn nghề, nghỉ việc…) hoặc đứng giữa những lựa chọn, bạn có từng mong ai đó sẽ nói với bạn rằng, mình cần làm gì?

  1 834 17
 • Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân - Âu Dương Thế Ninh

  Đại Náo Phủ Đại Tướng Quân

  Âu Dương Thế Ninh

  Nàng là thiên tài, giỏi tất cả mọi thứ thời hiện đại, xuyên không nàng lại trở thành con gái một gia đình đã rơi vào chốn bần cùng, nàng thay đại ca bệnh tật cải nam trang vào phủ Giám Quốc Công làm quản gia. Sau đó nàng gặp hắn. Giám Quốc Công, đương kim hoàng thượng tạm thời của nước Sở. Hắn điển trai, lạnh lùng, thích sạch sẽ và ghét nữ nhân lại bị một tiểu quản gia thu hút nhưng hắn lại không thể làm gì hơn...

  50 8.1K 118
 • Thần Ưng - Lạc Ảnh

  Thần Ưng

  Lạc Ảnh

  MSS01APX15 1.121.016 567.121 1.268 452.684 113.171 Những con số vô tri nhưng lại đưa con người đến tận cùng của Thiên Đường. Khi mà ước nguyện được bay trên trời xanh trở thành sự thật. Con người những tưởng mình đã tạo ra thiên thần. An Lạc - đất nước của những điều kì diệu. Nhưng phải làm sao đây khi mà cây đèn không bao giờ có thể chiếu sáng chân nó.

  21 6.8K 31
 • Băng Qua Địa Ngục - Kiều

  Băng Qua Địa Ngục

  Kiều

  Mỗi ngày, trên thế giới có hàng triệu đứa trẻ được sinh ra, ai cũng mong cho mình một đời bình an lớn lên. Bình An chính là tên của cô, nhưng cuộc đời của cô liệu có được an bình? Dường như Thượng Đế lúc chia thẻ "hạnh phúc" đã bỏ quên mất sự tồn tại của cô, đẩy cô lần lượt trải qua từng tầng nỗi đau của Địa Ngục Trần Gian. Sau bao biến cố, liệu cô có đủ mạnh mẽ để vượt qua địa ngục để có được bình yên? Chúng ta cùng nhau chờ xem nhé!

  124 21.1K 81
 • Pháp Sư Đôi Mươi - Nhĩ Sanh

  Pháp Sư Đôi Mươi

  Nhĩ Sanh

  Hoàng là một thanh niên 20 tuổi, trong một lần dọn nhà, cậu đã phát hiện ra mình bị bạn gái cắm sừng, do chủ quan và quá tức giận, cậu đã bị người thứ ba - cũng là bạn mình, đâm một nhát chí mạng vào tim. Cậu gục xuống đất, máu từ cơ thể rỉ ra, thấm vào cây liễu cổ thụ, nơi các nữ sinh tự sát tập thể. Hoàng không chết, nhưng từ khi tỉnh lại, cậu có khả năng nhìn thấy âm hồn. Bắt đầu từ đây, cậu, bắt tay vào công cuộc thu phục quỷ hồn, cùng với sự giúp đỡ của "giai nhân nghìn năm" - vốn là một nữ câu quỷ dưới âm ty, cô bị đày tới nhân gian vì một lý do không ai ngờ tới...

  199 47.7K 375
 • Tuổi Trẻ, Tình Yêu Và Cái Chết - Hoài Âu

  Tuổi Trẻ, Tình Yêu Và Cái Chết

  Hoài Âu

  Có một cửa hàng chỉ bán ba thứ: Tuổi Trẻ, Tình Yêu và Cái Chết. Nếu chỉ được chọn một lần duy nhất, bạn sẽ mua thứ gì?

  4 616 32
Dang nhAp iREAD, tAng ngay 100 Dom Dom

Sáng tác mới cập nhật

 • Khi Nào Ta Yêu Nhau
  Khi Nào Ta Yêu Nhau

  "Cô: Cuộc đời tôi là một quyển sách. Tôi chính là người viết nên cuốn sách đó. Không ai có quyền quyết định thay cuộc đời tôi. Anh: Tôi có quyền thay đổi. Bởi vì tôi là người xuất bản." "Anh chỉ cần yêu em thôi, còn ai bắt nạt anh cứ để em lo!" Khi nào ta yêu nhau - Born, một tác phẩm đáng yêu, dành cho những người tin tưởng vào tình yêu và đang yêu nhau. Mời bạn đọc và cùng chấp bút để có được những tiểu thuyết hay như Born nhé!

  7.1K lượt đọc
  1 giờ trước
 • [Quyển 1] Mạnh Bà Tập Sự
  [Quyển 1] Mạnh Bà Tập Sự

  Tương truyền, trong quá trình xuống Âm Phủ, sau khi người ta chết đi, phải đi qua một nơi gọi là Hoàng Tuyền. Hai bên đường đi nở một loại hoa đẹp, chỉ thấy hoa nở không thấy lá, người cõi dương gọi là hoa Bỉ Ngạn. Đứng đầu Hoàng Tuyền là Mạnh Bà, người nắm trong tay một trong hai báu vật Âm Phủ - Sổ Dương ghi chép công tội một đời người, thoát khỏi luân hồi, trường sinh bất lão.

  503 lượt đọc
  2 giờ trước
 • Giấc Mơ Của Lam Lam
  Giấc Mơ Của Lam Lam

  Lam Lam là một cô nhi sống ở cô nhi viện. Cuộc sống của cô nàng rất bình thường cho đến khi cô có những giấc mơ kì lạ...

  1.2K lượt đọc
  2 giờ trước
 • Cỏ Ba Lá
  Cỏ Ba Lá

  Khi Diệp Hạ vội vã rời đi đã làm rơi chiếc vòng cổ của mình. Ngô Diệc Hiên nhìn thấy vội tới nhặt nó lên định gọi Diệp Hạ lại thì đã không thấy bóng dáng cô đâu nữa. Nhìn chiếc vòng cổ có vẻ đã cũ, chắc chắn đây là vật có kỉ niệm vậy là anh cất nó vào túi áo khoác. Anh có cảm giác sẽ gặp lại cô.

  103 lượt đọc
  2 giờ trước
 • Loạn Giới
  Loạn Giới

  Cả hai là bạn thân từ thuở bé nhưng định mệnh khiến xui hai người phải tách khỏi nhau. Một người ôm trong mình hận thù không nguôi lại liên tục bị phản bội, một người tựa như đứa con của thế giới liên tiếp gặp được kỳ ngộ khiến danh tiếng vang xa. Hiểu lầm nhau hết lần này đến lần khác, liệu họ có nhận ra đối phương chính là thanh mai trúc mã của mình? Không ai biết cả, ngay cả tác giả cũng không...

  127 lượt đọc
  2 giờ trước
 • Xuân Về
  Xuân Về

  Một chút thương nhớ còn sót lại. Em có từng yêu tôi không? "Em ơi... là do tôi quá ngu ngốc có phải không?"

  50 lượt đọc
  2 giờ trước
 • Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!
  Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!

  Hắn là Tiểu Bạch Kiểm đẹp nhất hội quán thành phố K, cô là thiên kim tiểu thư tài phú nhà họ Hoắc. Hắn từng là Tiểu Bạch do cô bao dưỡng, giấu nuôi trong nhà. Nhưng khi chiếc mặt nạ xinh đẹp được tháo xuống, cô mới biết bản thân đã trao nhầm cho là chúa tể của loài ác quỷ ma vương, không máu không nước mắt, mà Tiểu Bạch của cô đã chết trong giấc mộng thanh xuân mất rồi!

  93 lượt đọc
  2 giờ trước
 • Pháp Sư Đôi Mươi
  Pháp Sư Đôi Mươi

  Hoàng là một thanh niên 20 tuổi, trong một lần dọn nhà, cậu đã phát hiện ra mình bị bạn gái cắm sừng, do chủ quan và quá tức giận, cậu đã bị người thứ ba - cũng là bạn mình, đâm một nhát chí mạng vào tim. Cậu gục xuống đất, máu từ cơ thể rỉ ra, thấm vào cây liễu cổ thụ, nơi các nữ sinh tự sát tập thể. Hoàng không chết, nhưng từ khi tỉnh lại, cậu có khả năng nhìn thấy âm hồn. Bắt đầu từ đây, cậu, bắt tay vào công cuộc thu phục quỷ hồn, cùng với sự giúp đỡ của "giai nhân nghìn năm" - vốn là một nữ câu quỷ dưới âm ty, cô bị đày tới nhân gian vì một lý do không ai ngờ tới...

  47.2K lượt đọc
  3 giờ trước
 • Nước Mắt Tường Vi
  Nước Mắt Tường Vi

  ''Xin hãy để em được yêu anh thêm một ngày nữa'' ''Em hứa sau hôn nay sẽ không bao giờ làm phiền anh nữa''

  100 lượt đọc
  3 giờ trước
 • Thanh Xuân Của Em Gọi Tắt Là Anh
  Thanh Xuân Của Em Gọi Tắt Là Anh

  Thanh xuân giống như cơn mưa, mưa rồi cũng sẽ có lúc tạnh, như ng tình yêu của em dành cho anh nó là vô hạn

  50 lượt đọc
  3 giờ trước
 • Đơn Giản Chút, Thanh Thản Chút
  Đơn Giản Chút, Thanh Thản Chút

  Nhân sinh quá nhiều chuyện đau đầu, vậy thì sao không nghĩ đơn giản chút để ta sống thanh thản chút?!

  79 lượt đọc
  3 giờ trước
 • Chỉ Muốn Làm Oan Gia Với Em
  Chỉ Muốn Làm Oan Gia Với Em

  Một câu chuyện tình yêu trắc trở, nhưng họ vẫn còn trẻ mà, hãy cứ yêu và để con tim mình lỗi nhịp đi, đánh đổi tất cả để được ở bên người mình yêu thương mãi mãi là điều đáng giá nhất trong cuộc đời

  102 lượt đọc
  4 giờ trước
 • Trên Tuyến Lửa
  Trên Tuyến Lửa

  Về tình đồng chí giữa các anh chiến sĩ lái xe trên đường Trường Sơn. Mình viết dựa theo "Bài thơ về tiểu đội xe không kính" của tác giả Phạm Tiến Duật.

  100 lượt đọc
  4 giờ trước
 • Dấu Chân Tình Yêu - Phần 1
  Dấu Chân Tình Yêu - Phần 1

  Cuộc đời không như ai mong muốn, tạo hóa luôn mang nhiều nghịch cảnh và số phận thì lại luôn biến những nghịch cảnh đó thành cơ duyên, nhưng cơ duyên lại chưa chắc tạo nên được những kêt quả hạnh phúc ngay tức thời mà đôi khi nó còn bắt con người ta phải trải qua biết bao khổ đau và thử thách mới tìm lại được nhau trong biển người vô tận.

  98 lượt đọc
  4 giờ trước
 • Gã Đầu Bếp - Em Yêu Anh!
  Gã Đầu Bếp - Em Yêu Anh!

  Câu chuyện xoay xung quanh ba nhân vật cô nàng bếp bánh Vy, gã đầu bếp Vũ và chàng "soái ca" giám đốc Phong. Vũ yêu Vy sau nhiều năm không muốn yêu ai vì món "nợ ân tình" với Phong. Phong chủ động theo đuổi Vy. Hắn làm thế là vì muốn giành cho bằng được tất cả những gì Vũ có vì lòng thù hằn. Vy nhận lời cầu hôn của Phong. Ngay ngày cưới, Vy vạch trần âm mưu của Phong và chạy đến bên Vũ.

  119 lượt đọc
  5 giờ trước
Góp ý