Miễn phí
Sai Phi Du Tinh
Đang cập nhật (156 chương)

Sai Phi Dụ Tình

0.0 (0)
36 lượt đọc | 6 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Tiên hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết. Trong tim hắn còn có hình bóng của một người khác, nàng cũng biết. Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao lại bắt nàng chịu đựng?
Hắn đã khiến nàng đánh mất trái tim, nhưng rồi hắn lại tìm được người mà hắn yêu thương lúc ban đầu. Lòng của nàng lạnh lẽo. Khi hắn tự mình bưng chén trà có độc đưa đến bên môi nàng, để nàng thử độc thay thứ phi của hắn. Giờ khắc ấy, lòng của nàng đã chết. Giọng nói và ánh mắt lạnh lẽo của hắn làm lòng nàng như bị đao cắt. Nàng ngẩng đầu lên, không chút do dự uống cạn chén trà, vì thứ phi của hắn mà thử độc.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Sai Phi Dụ Tình được tác giả Nguyệt Xuất Vân sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Sai Phi Du Tinh tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 155. Không Buông Tay. (Cập nhật 09-06-2017 15:47 )

Chương 155. Không buông tay.

Dịch: Kún ♥ Nhi

kunnhi.

“Sương…” Hắn nâng khuôn mặt nàng lên, cúi đầu gọi tên nàng, trong giọng nói cố kiềm chế cảm xúc, mang theo sự nghẹn ngào. Hắn ôm thân thể đang run rấy của nàng.

Đêm rất yên tĩnh, hai người trầm mặc ôm nhau, chỉ nghe tiến...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 156 chương
Tác giả
Nguyệt Xuất Vân
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 6

Nguyệt Xuất Vân là tác giả tiểu thuyết ngôn tình cổ phong, ký hợp đồng hạng A nổi tiếng với Thư Viện Tiêu Tương. Ngòi bút thanh lệ, uyển chuyển, giọng văn thâm tình, tinh tế; tình tiết truyện sinh động, nhân vật khắc họa nổi bật, tình cảm phức tạp đan xen. Tác phẩm tiêu biểu: Sai Phi Dụ Tình, Đạo Phi Thiên Hạ, Phượng Ẩn Thiên Hạ, Vân Thường Tiểu Nha Hoàn, Khanh Mị Thiên Hạ...

Trang Tác Giả
Góp ý