Miễn phí
Quang Chi Tu
FULL (324 chương)

Quang Chi Tử

0.0 (0)
36 lượt đọc | 4 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Huyền huyễn
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Uy Trường Cung, một thiếu niên sinh ra ở một làng quê nhỏ bé, bản tính vốn lười biếng chỉ thích ăn và ngủ. Cũng vì bản tính này mà quyết định chọn học tập Quang hệ ma pháp rất ít người học do Quang hệ ma pháp đặc thù chỉ có ma pháp cao cấp mới có ma pháp chiến đấu còn không thì chỉ dùng để phòng thủ và cứu thương mà thôi. Nhưng Uy Trường Cung không ngờ được do bản tính thích ngủ nhưng tính tình thiện lương của mình lại được Quang nguyên tố chấp nhận và từ đó hắn có cách tu luyện không giống ai đó là vừa ngủ vừa tu luyện và có tốc độ tu luyện rất nhanh so với bình thường. Do thấy được tài năng của hắn mà giáo viên dạy ma pháp vỡ lòng đã giới thiệu hắn đến Hoàng Gia Ma Pháp Học Viện học tập.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Quang Chi Tử được tác giả Đường Gia Tam Thiếu sáng tác, thuộc thể loại Huyền huyễn. Các bạn có thể xem tác phẩm Quang Chi Tu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương Kết: Vĩ Thanh (Cập nhật 12-04-2018 15:22 )

Trong một thôn nhỏ ngoài thành Sâm Khoa.

Ta và Hải Thủy cùng với phụ thân nàng lo lắng chờ đợi bên ngoài một căn phòng.

Đúng vậy, chính là Hải Thủy. Lúc trước, khi ta trở lại pháo đài Tiểu nhu đã nói cho ta biết rằng, dù Hải Thủy đã chết nhưng nàng đã dụng đặc thù năng lực của Cửu...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 324 chương
Tác giả
Đường Gia Tam Thiếu
Theo dõi: 44
Tác phẩm: 13

Sinh năm 1981 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp học viện Chính trị Đại học Bắc Kinh. Nhưng anh lại là cây viết trẻ khởi điểm từ văn học mạng. Tác phẩm tiểu biểu đầu tay của anh có tên "Quang chi tử", sáng tác này đã đưa tên tuổi của anh đến với đông đảo bạn đọc.

Trang Tác Giả
Góp ý