Miễn phí
Quan Van
Đang cập nhật (554 chương)

Quan Vận

0.0 (0)
460 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Hà Thường Tại
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Số làm quan, ba phần may mắn, năm phần hậu thuẫn, bảy phần vận hành và thao tác. Tốc độ lên chức, có thể do bối cảnh quyết định. Vị trí cao thấp, nằm ở năng lực bằng cấp. Trước đài sau màn, đều ở kỹ thuật vận hành và thao tác. Chàng sinh viên Quan Doãn chập chững vào chốn quan trường, không thiếu bằng cấp chẳng thiếu năng lực, chỉ kẹt mỗi… không có hậu thuẫn. Anh chàng dựa vào ba phần may mắn, không cần năm phần hậu thuẫn, chỉ trông vào bảy phần vận hành và thao tác, lại gặp được cao nhân chỉ điểm, cuối cùng có thể thấu hiểu quy tắc quan trường, sau cùng từ một người trong giới bình dân, trở thành hậu thuẫn được biết bao người tranh nhau dựa dẫm. Thời vận có cao có thấp, quan vận có lúc chìm lúc nổi, nhưng nếu có nhận thức thành thạo, vận hành và thao tác trôi chảy, thời vận lại được may mắn, quan vận tự nhiên thuận lợi...
Dịch giả: Nhóm Quan Trường Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Quan Vận được tác giả Hà Thường Tại sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Quan Van tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 555: Đầu Đuôi Sự Việc (Cập nhật 06-03-2018 03:26 )

Đi từ phòng bệnh của ông Tào ra, trời đã tối rồi, Văn Viễn Hòa khước từ buổi tiệc chiêu đãi của Vu Phồn Nhiên, tiến hành cuộc gặp riêng tư với Mộc Quả Pháp.

Ngoài dự đoán của mọi người chính là Quan Doãn được đặc biệt mời tham gia vào buổi gặp mặt.

Cuộc gặp riêng tư của Văn Viễn Hòa v...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 554 chương
Tác giả
Hà Thường Tại
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 2

Tác phẩm "Quan Thần" của Hà Thường mang một nét khác biệt so với các tác phẩm khác, không chỉ diễn tả rất chi tiết và sâu sắc quá trình tranh đấu, phát triển trong quan trường, Quan Thần còn đi rất sâu về mảng bất động sản, xây dựng và các hình thức đầu tư kinh doanh, thâu tóm, sát nhập làm ăn hiện đại, khéo léo kết hợp giữa quan hệ kinh tế và chính trị.

Trang Tác Giả
Góp ý