Miễn phí
Phieu Mieu Chi Lu
Đang cập nhật (297 chương)

Phiêu Miểu Chi Lữ

0.0 (0)
133 lượt đọc | 5 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Tiêu Tiềm
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Lý Cường, một tổng giám đốc công ty đa tài bị bạn thân và người tình lừa hết sự nghiệp. Hắn giết hai người ấy, rồi đứng trên bờ vực bị lao tù, tử hình. Nhưng, một người bạn cũ kỳ quái đã gặp hắn, nhắc lại câu nói 5 năm về trước. Chấp nhận hay không chấp nhận? Hắn không còn lựa chọn, và con đường phiêu lưu qua các thế giới bắt đầu.
Đó là thế giới cổ đại của Trung Hoa, thế giới văn minh tiên tiến. Một con đường với đầy cơ hội để chứng kiến những pháp bảo mê người, di tích của tiên nhân, chứng kiến những vật báu của thời trung cổ Tây phương, đụng mặt bao loại dã thú ly kỳ cổ quái.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Phiêu Miểu Chi Lữ được tác giả Tiêu Tiềm sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Phieu Mieu Chi Lu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 297 (Cập nhật 09-06-2017 15:15 )

Bảo Diễm Tập Kình Thần Đan màu tím, là thần đan thứ hai của Thất Tập Đan, cũng là thần đan màu đỏ.

Lý Cường thuận tay xuất ra thần đan màu tím, nuốt xuống. Hắn không có suy nghĩ nhiều, chỉ hy vọng có thể kéo thêm thời gian, tốt nhất có thể đem đại cấm chế của Phá Phàm Tuyệt phá vỡ hoàn toàn...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 297 chương
Tác giả
Tiêu Tiềm
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 2

Tiêu Tiềm, tên thật là Lưu Hiểu Cường, người Nam Kinh, tác giả tiểu thuyết huyền huyễn nổi tiếng trên mạng, là người sáng tạo dòng tiểu thuyết huyền huyễn tru tiên, vì sáng tác nhiều tác phẩm huyền huyễn tu tiên chấn động một thời, được trong người nghề tôn là "ông tổ sáng lập tiểu thuyết tu tiên". Tác phẩm tiêu biểu như "Siêu cấp tiến hóa", "Phiêu miểu chi lữ", "Bá thiên lôi thần"...

Trang Tác Giả
Góp ý