Miễn phí
Nho Minh O Phia Ngay Xua
FULL (1 chương)

Nhớ Mình Ở Phía Ngày Xưa

8.8 (7)
691 lượt đọc | 25 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Hạ Nguyên
Thể loại: Tản văn
"Một cuộc tình, dù muốn dù không, đều sẽ trở thành hơi thở, máu thịt của ta. Vì nhờ cuộc tình ấy mà ta lớn lên thêm, biết rằng có dang dở mới vẹn tròn, biết đau thương để chắt chiu yêu thương. Trong những ngăn tâm hồn của người phụ nữ, hình bóng cố nhân vẫn ở yên đó, rồi thi thoảng lại gợn lên câu hỏi: “Hóa ra ngày xưa mình từng yêu người ta nhiều đến thế!”, rồi bật cười, ngày đó sao mà đáng yêu…"
Trích tản văn mới toanh của nữ tác giả Hạ Nguyên. Mời các bạn đón đọc. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Nhớ Mình Ở Phía Ngày Xưa được tác giả Hạ Nguyên sáng tác, thuộc thể loại Tản văn. Các bạn có thể xem tác phẩm Nho Minh O Phia Ngay Xua tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Nhớ Mình Ở Phía Ngày Xưa (Cập nhật 19-10-2018 09:37 )

Có những dòng suy nghĩ đến bất chợt, rồi khiến ta băn khoăn, trở đi trở lại trong tâm trí. Như một buổi sáng cuối tuần, tôi đi cà phê một mình, quán mở bản Casablanca của Bertie Higgins, tôi chợt nhớ đến nàng Ilsa tro...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    14 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 1 chương
Tác giả
Hạ Nguyên
Theo dõi: 6
Tác phẩm: 2

Tôi là một người khá lơ mơ về cuộc đời, thường không thể hiểu thấu mọi chuyện nếu không viết chúng ra trên giấy. Vì vậy, tôi chọn viết như một cách cắt nghĩa chính mình, cắt nghĩa thế giới. Sách đã xuất bản: Bèo không trôi ra biển (2016)

Trang Tác Giả
Góp ý