Miễn phí
Nguoi Ca
FULL (30 chương)

Người Cá

9.0 (4)
614 lượt đọc | 67 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Người đi biển đột nhiên gặp những chuyện kì lạ giữa lòng đại dương mênh mông khiến họ vô cùng hoảng sợ. "Quỷ biển" - Họ thì thào. "Người cá!" - Họ phỏng đoán.
Rồi một số người nhận ra sự hữu ích của "quỷ" và lòng tham trỗi dậy. Họ lên kế hoạch săn lùng bằng mọi giá. "Quỷ biển" có mắc vào lưới bọn gian tham?
Quỷ và người cá phải chăng là một?
Câu chuyện cuốn hút như biển cả bí hiểm với muôn vàn điều kỳ thú, khơi dậy mơ ước chinh phục sức mạnh của tự nhiên... Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Người Cá được tác giả Alexander Romanovich Belyaev sáng tác, thuộc thể loại Văn học hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Nguoi Ca tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Vượt Ngục (Cập nhật )

Ôn-xen vừa ở nhà máy khuy về và đang ngồi ăn cơm trưa. Có tiếng gõ cửa.

- Ai đấy? - Ôn-xen khó chịu vì bị quấy rầy.

Người mở cửa bước vào là Gút-ti-ê-rê.

- Gút-ti-ê-rê...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    10 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tác giả
Alexander Romanovich Belyaev
Theo dõi: 1
Tác phẩm: 3

Aleksandr Romanovich Belyaev (1884–1942) là nhà văn Nga thuộc Liên Xô (cũ) chuyên viết dòng tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm mà ông viết khoảng những năm 1920 và 1930 khiến ông được đánh giá cao trong thể loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Liên Xô. Những tác phẩm nổi tiếng đã được xuất bản như: Đầu Giáo sư Dowell, Người Cá, Người Bay Ariel, và Ngôi Sao KEZ (KEZ ban đầu là của nhà văn Konstantin Eduardovich Tsiolkovsky), Người Bán Không Khí, Bột Mì Vĩnh Cửu, Chúa Tể Thế giới, và nhiều tác phẩm khác.

Trang Tác Giả
Góp ý