Nhân vật chính có thể đến từ nhà giàu hoặc được gả vào nhà giàu, sống và trưởng thành cùng bối cảnh đó.
 • Thề Không Làm Vợ: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu

  Thề Không Làm Vợ: Thiếu Phu Nhân Hào Cưới Toàn Cầu

  Phi Tử Nhất Tiếu

  11.9K lượt đọc

  Trong mình mang thai đứa con sáu tháng, chồng dẫn người phụ nữ khác về, còn đuổi cô ra khỏi nhà! Tái sinh sau lần chết thảm, cô thề rằng mình phải thoát khỏi đây, nhưng anh ta lại quấn quýt không rời: “Nếu dám bỏ trốn, truy tìm toàn thành phố, trong vòng 48 tiếng đồng hồ sẽ tìm ra người đàn bà đó!” Anh ta kiêu ngạo một đời, ngửa tay một cái thì xem cô như một ngọn cỏ, trở tay lại lại trở thành miếng ngọc trong lòng anh. Cô không cần: “Tránh xa tôi ra, chúng ta đã ly hôn rồi!” Dịch giả: nhóm dịch Bách Vân Lâu

 • Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em (Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu)

  Tỷ Vạn Ngôi Sao Không Bằng Em (Đại Thần Ôm Vào Lòng: 101 Nụ Hôn Sâu)

  Diệp Phi Dạ

  13.4K lượt đọc

  “Một năm sau chúng ta ly hôn, không làm phiền nhau nữa.” Quý Ức đồng ý kết hôn giả với Hạ Quý Thần là bởi vì cô tin rằng người tình hoàn mỹ Hạ Quý Thần sẽ không bao giờ yêu cô. Sau khi kết hôn không nói đến việc phim giả tình thật, mà sau một năm, đừng nói đến việc ly hôn, đến việc mỗi người một giường thôi còn không được. Dứt không được, chạy cũng không được? Quý Ức xoa bóp cái lưng đau, leo cửa sổ ra khỏi nhà. Vào ngày thứ hai lúc cô đang dương dương tự đắc rằng mình đã thoát khỏi móng vuốt của anh ta, thì phát hiện rằng, cô đi tới đâu cũng có người ngoảnh đầu lại nói với cô: Hạ phu nhân, Hạ tiên sinh đang ở bên kia đợi cô.

 • Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

  Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

  Công Tử Diễn

  5.5K lượt đọc

  Trước khi kết hôn, cô sợ nhất Thẩm Lương Xuyên. Sau khi kết hôn, cô phát hiện người còn đáng sợ hơn cả Thẩm Lương Xuyên, đó là Thẩm Lương Xuyên vào ban đêm. Kiều Luyến vốn cho rằng hôn nhân của bọn họ là một tờ giấy thỏa thuận, nhưng không ngờ rằng ngày kết hôn… “Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…” Trên mạng đều nói ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần hệ cấm dục, Kiều Luyến chứng minh đó là lừa gạt! Cuối cùng cũng chịu đựng qua thời hạn thỏa thuận, Kiều Luyến bộc phát: “Tôi muốn ly hôn! Tôi muốn vùng dậy!” Chuyện hạnh phúc nhất trên đời này là lúc nhỏ mơ mộng nam thần, sau khi lớn lên, nam thần ấy lại luôn nhớ nhung cô. Nhóm dịch: Thuyết Thư Các

Những màn đấu đá nghẹt thở, những âm mưu quỷ kế trong chốn thương trường và những lần phản kích ngoan mục chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.
 • Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

  Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

  Nhu Nạo Khinh Mạn

  409 lượt đọc

  Thẩm Mẫu Đơn kiếp trước tính tình đơn thuần, tâm địa tốt đến không nỗi không đành lòng giẫm lên một ngọn cỏ ngọn cây. Cùng quân tử khiêm tốn trong miệng người khác kết thành vợ chồng, không nghĩ tới quân tử "giả mạo" này đã sớm cùng bạn tốt của nàng ở bên nhau. Kết cục là nàng bị hai người họ hại chết. Linh hồn của nàng phiêu du trong không gian. Nàng chứng kiến em trai vì báo thù cho nàng mà nhận lấy kết cục bi thảm, rồi lại chứng kiến kết cục tốt đẹp của hai người kia. Cứ tưởng rằng sẽ sống tiếp như vậy, nhưng nàng lại được trở về thời điểm mà mọi thứ còn chưa kịp bắt đầu. Dịch giả: Sen.

 • Thiên Tài Cuồng Phi

  Thiên Tài Cuồng Phi

  Băng Y Khả Khả

  767 lượt đọc

  Nàng là Vân Vãn Ca,vốn phải nhận được muôn vàn sủng ái. Một ngày kia, ông ngoại thất thế, dì nhỏ của nàng là hoàng hậu bị phế. Mất đi tất cả che chở, nàng không còn là hòn ngọc quý trên tay phủ tướng quân nữa. Người gọi là cha kia vì lợi ích mà đem mẹ nàng bán làm vợ nhỏ, nàng không hề do dự đưa mẹ và nha hoàn trung thành thoát khỏi phủ tướng quân. Mười năm sau Sưu tầm., tiếng tăm của nàng đã vang danh khắp thiên hạ, cùng với đó là sản nghiệp mà ngay cả hoàng đế cũng phải sợ hãi. Dịch giả:

 • Tôi muốn gả tổng tài

  Tôi muốn gả tổng tài

  Kim Huyên

  82 lượt đọc

  Bảy năm trước anh chỉ trích cô ham hư vinh vọng tưởng muốn làm phu nhân tổng giám đốc, cô tức giận bỏ đi ăn chơi trác táng. Nay anh lại xuất hiện trong công ty cô mới nhậm chức. Anh ta có năng lực khai trừ cô sao? Nghỉ việc, thử xem anh ta đuổi cô bằng cách nào! Thảm! Bị phát hiện trong nhà có một phiên bản của anh ta! Anh ta muốn cùng cô trở thành một gia đình ngọt ngào, thậm chí còn mang cô đến nơi xưa ôn chuyện cũ, khiến lòng cô rung động, ý loạn tình mê rơi vào lòng anh! Dịch giả: Haran.

Những câu chuyện xoay quanh đời sống tình yêu và hôn nhân của nhân vật chính, có hạnh phúc lãng mạn cũng có những rắc rối và khó khăn mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt.
 • Hệ Thống Xuyên Nhanh: BOSS Phản Diện Đột Kích

  Hệ Thống Xuyên Nhanh: BOSS Phản Diện Đột Kích

  Mặc Linh

  74.9K lượt đọc

  Khi BOSS trùm phản diện cuối trở thành bà điên, các nhân vật chính trong truyện xuyên không, trọng sinh đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Phó bản rất khó quét đó nha! Nhân vật chính trọng sinh: Ta không muốn trọng sinh, để cho ta chết đi! Nhân vật chính xuyên không: Ta không muốn xuyên không, cho ta về! Nhân vật chính tiểu thuyết xuyên không: Đây không phải là địa ngục kiểu mẫu à? Phản diện đều có thể thăng thiên! Đá kê chân đâu? Đạo diễn, ta hoài nghi ta cầm kịch bản giả! Nhân vật ác: Lão tử không làm nữa! Minh Thù: Tiếp theo. Nam: Thí chủ tu tiên sao? Nên tìm hiểu bảy mươi hai tư thế tu tiên chứ nhỉ? Minh Thù: ... Cút! #Mức phó bản: Thường, khó, địa ngục, Minh Thù# #Ký chủ không vừa lòng sẽ tự động đồ sát#

 • Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

  Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

  Hoa Dung Nguyệt Hạ

  93.6K lượt đọc

  Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh! *iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*

 • Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

  Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới PK

  Công Tử Diễn

  5.5K lượt đọc

  Trước khi kết hôn, cô sợ nhất Thẩm Lương Xuyên. Sau khi kết hôn, cô phát hiện người còn đáng sợ hơn cả Thẩm Lương Xuyên, đó là Thẩm Lương Xuyên vào ban đêm. Kiều Luyến vốn cho rằng hôn nhân của bọn họ là một tờ giấy thỏa thuận, nhưng không ngờ rằng ngày kết hôn… “Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…” Trên mạng đều nói ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần hệ cấm dục, Kiều Luyến chứng minh đó là lừa gạt! Cuối cùng cũng chịu đựng qua thời hạn thỏa thuận, Kiều Luyến bộc phát: “Tôi muốn ly hôn! Tôi muốn vùng dậy!” Chuyện hạnh phúc nhất trên đời này là lúc nhỏ mơ mộng nam thần, sau khi lớn lên, nam thần ấy lại luôn nhớ nhung cô. Nhóm dịch: Thuyết Thư Các

Đây là thể loại truyện có yếu tố xã hội đen xuất hiện song song với yếu tố tình cảm, đồng thời cũng sẽ bù trừ và tôn vinh những khía cạnh đẹp nhất của tình yêu.
 • Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

  Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

  Công Tử Diễn

  3.5K lượt đọc

  Phong Kiêu có một cô vợ trẻ như hoa như ngọc, thế nhưng luôn trốn mình đi đóng phim, đã vậy còn luôn cố tỏ ra vẻ già dặn khiến anh phải đau đầu. *** Hắn nở nụ cười đầy ma mị:”Em đừng hòng tiếp xúc người đàn ông nào khác ngoài tôi!” “Em đang diễn vai quả phụ!” “Nhưng cũng có một đứa con trai”. ”……” Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

 • Năm Mươi Thước Thâm Lam

  Năm Mươi Thước Thâm Lam

  Ba Nữu

  68 lượt đọc

  Tứ Phương và Lại Văn có thời thơ ấu không mấy vui vẻ, họ đã giấu kín những nỗi đau đó vào sâu thẳm trái tim mình. Dù có là con trai của một lão đại hay là con của một gia đình nghèo thì họ vẫn cần sự yêu thương. Khởi nguồn từ những hiểu lầm không đáng có, dần dần họ xem đối phương là thứ duy nhất cần có. Dịch giả: qu33njc3

 • Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

  Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

  Hạ Lan Âm

  342 lượt đọc

  Cứ tưởng họ sẽ hạnh phúc, nhưng anh quen cô chỉ là để tiếp cận em gái sinh đôi của mình. Lòng cô đau đớn nhưng khuôn mặt cô lại không biểu lộ cảm xúc. Quen nhau hai năm, bây giờ chỉ còn là quá khứ.. Và rồi cô đã quên được anh, cho đến khi người thứ hai xuất hiện trong cuộc đời. Một vị thiếu gia, một người có địa vị cao trong xã hội đã đem lòng trao cho cô, hứa cho cô mọi thứ. Dịch giả: tyvybutchi + tuladen.

Nhân vật chính có siêu năng lực từ một tai nạn hoặc bẩm sinh, sau đó sẽ bị siêu năng lực đó ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của mình. Hãy xem họ sẽ giải quyết ra sao nhé!
 • Satan lầu năm

  Satan lầu năm

  Kim Huyên

  71 lượt đọc

  Satan Lầu Năm là câu chuyện nói về một cô gái sau chuyến du lịch của ba mẹ cô đã thay đổi vận mệnh của cô chỉ trong một đêm. Cô phải gả cho một chàng trai thanh mai trúc mã đã mười mấy năm không gặp. Cô tìm kiếm một chàng trai giả làm bạn trai của mình để ba mẹ cô không còn ép buộc hôn nhân của cô. Cô cứ tưởng mình sẽ thoát được vận mệnh đó, nhưng cô không ngờ càng dính càng sâu hơn. Cuối cùng, cô cũng ngoan ngoãn làm vợ của người bạn trai giả. Hai người ở chung nhà vài tháng, cô phát hiện đằng sau vẻ lịch lãm của anh ta chứa đựng rất nhiều bí mật về tính cách và công việc của anh. Hơn nữa, anh lại chính là chành trai thanh mai trúc mã mà cha mẹ đã ép cô cuối. Cuối cùng, anh là ai? Là người như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

 • Sinh Tử Kiến

  Sinh Tử Kiến

  Bồng Vũ

  42 lượt đọc

  Sư phụ đã nói qua, nếu như cả đời này cô muốn bình an yên ổn mà sống thì cần phải “nhắm mắt không thấy, thị phi không nghe, gặp mười không đến, không đi phía đông.” Tai nạn đã định trước của cô xảy ra đúng vào năm cô hai mươi tuổi. Một người đàn ông đến từ Đài Loan, tên gọi “Đông Phương Khuynh Quốc” tìm tới tận cửa. Mà cô, lại chẳng có cách nào đối với hắn “nhắm mắt không thấy, thị phi không nghe.” Vì sao tình yêu của cô nhất định phải dùng tính mạng để đổi lấy? Dịch giả: LinhMaroon.

 • Dã Phượng

  Dã Phượng

  Bồng Vũ

  25 lượt đọc

  Mọi người nói phượng hoàng bất tử, một lần tắm mình trong biển lửa, là một tái sinh. Phượng hoàng là biểu tượng của sự vĩnh hằng. Nhưng, mọi người không biết lửa thiêu đau đớn, không biết tái sinh khổ, không biết đằng sau sức sống mãnh liệt đó, phải tiếp nhận bao nhiêu nguyền rủa và oán hận. Cho nên, nàng chỉ có thể không ngừng phóng đãng tấm thân diễm lệ tuyệt sắc này. Nàng tùy hứng sống tạm, nóng nảy thất thường, trêu đùa các nam tử. Trong những năm tháng đó, nàng vẫn luôn tìm kiếm cho mình một bóng hình vững chắc để nàng có thể nương tựa Một người không sợ nàng thiêu cháy, giải thoát nàng khỏi số mệnh giày vò. Là ai, người kia ở đâu? Liệu nàng có tìm được chàng trai không chết dưới lửa thiêu tình của nàng? Mời các bạn xem truyện.

Sàn diễn phù phiếm xa hoa, những minh tinh lộng lẫy xinh đẹp, những mưu mô chen chân ngán đường… Bạn đã sẵn sàng đón nhận mặt tối của giới giải trí chưa?
 • Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi

  Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi

  La Lu

  51.1K lượt đọc

  [Fanfic Sơn Tùng M-TP] Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi Trên đời này có một loại theo đuổi thần tượng gọi là xuyên nhanh vào MV của anh. Bạn tưởng rằng anh ấy sẽ hôn tôi một cái thật ngọt ngào sao? Lần nào vào phó bản cũng bị nam chính làm thế này làm thế kia (Cười nhạt một tiếng): Ha. Sơn Tùng - viết nhạc rất hắc ám lại rất nhân từ (Ngại ngùng xoa xoa đầu): Ngoan. #Tôi thật sự nghi ngờ nam thần này bị tâm thần phân liệt# #Đầu óc hắn có bệnh à (hay hắn bị bệnh thần kinh à), viết ca khúc sầu thảm như vậy# #A... nam thần hắc hóa cũng thật hoàn hảo# Hãy cùng theo dõi bộ truyện Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi (Nam Chủ Tổng Muốn Giết Ta) nhé! P/S: Nhóm dịch đã dịch full bộ truyện rồi nhé! Truyện sẽ được đăng với tiến độ đều đặn và nhanh nhất nha, các bạn độc giả hãy ủng hộ!

 • Đẹp Trai Là Số 1

  Đẹp Trai Là Số 1

  Lục Mang Tinh

  433 lượt đọc

  Ban đầu, tín ngưỡng cuộc đời Tô Căng Bắc là: giày cao gót và tiểu thịt tươi là không thể phụ. Sau khi gặp Chu Thời Uẩn, tín ngưỡng cuộc đời định mệnh của cô vội vã đổi thành: giày cao gót thực đáng quý, giá thịt tươi càng cao hơn, nếu vì Chu bảo bối, cả hai đều có thể vứt. Dịch giả: Thùy Lam

 • Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

  Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

  Ân Tầm

  448 lượt đọc

  Là ma quỷ, muốn giữ lấy người, hắn chỉ biết dùng cách thức của bản thân. Trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và cô cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn. Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp. Biệt thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, nam chủ nhân thần bí - Cha nuôi trên danh nghĩa của cô… Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời, lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất… Mười năm sau, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi mắt ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát. Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông ma quỷ đó. Hắn lạnh lùng nói: “Vĩnh viễn đừng nghĩ đến chuyện rời đi.” Một tình yêu cấm kỵ cứ thế tiếp diễn hàng đêm… Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

Truyện tình cảm giữa hai người đàn ông tràn đầy nhiệt huyết và máu lửa. Không chỉ có đau khổ hay cấm đoán mà là muôn vàn cảm xúc và hy vọng.
 • Song trình - Mãi Mãi Một Tình Yêu

  Song trình - Mãi Mãi Một Tình Yêu

  Lam Lâm

  36 lượt đọc

  Cậu chuyện là những gì mà nam chính hy sinh cho người mình yêu dành cả cuộc đời cho họ, không cần hồi đáp hay mong đợi gì chỉ yêu mà thôi. Dịch giả: Can chan

 • Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

  Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

  Oa Qua Oa

  113 lượt đọc

  Là giám đốc của một công ty lớn đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài, Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính. Ai cũng muốn được trở thành vợ của hắn, nhưng thật ra hắn đã kết hôn bí mật với một người là nhân viên trong công ty của hắn, người mà ai cũng nghĩ hắn sẽ không lấy. Dịch giả: thienhatungam.

 • Trọng Sinh Chi Tra Thụ

  Trọng Sinh Chi Tra Thụ

  Ái Khán Thiên

  661 lượt đọc

  Đinh Hạo được ông trời thương xót cho cơ hội sống lại một lần nữa. Cậu đã hạ quyết tâm:" Cuộc đời sau nay của mình chỉ dành để yêu thương Bạch Bân, sẽ không lắp lại những tình huống giằng co của kiếp trước." Bạch Bân vốn là một con người xuất chúng, có vẻ ngoài sáng chói cùng tiền đồ rộng thênh thang nhưng lại một lòng một dạ với Đinh Hạo. Lần này được tra thụ sống lại đổi tính báo đáp. Đúng vậy, Bạch thiếu hạnh phúc, mọi người cũng hạnh phúc. Đây là một câu chuyện ngọt ngào ấm áp, không cần bị văn án đánh lừa. Dịch giả: Tiểu Mân.

Góp ý