Miễn phí
Nga Duc Phong Thien
FULL (1964 chương)

Ngã Dục Phong Thiên

10.0 (4)
46,804 lượt đọc | 255 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên hiệp
Với các độc giả yêu thích thể loại tiên hiệp, thì chẳng ai xa lạ với tác giả Nhĩ Căn qua những bộ truyện đình đám như “Tiên Nghịch” hay “Cầu Ma”. Với ngòi bút sắc sảo của mình, Nhĩ Căn đã vẽ nên một thế giới rộng lớn mênh mông, với những kẻ vốn thấp hèn nhỏ bé đã vượt qua bao chông gai để trở thành kẻ hùng mạnh đứng đầu thế giới. Trong thế giới của Nhĩ Căn, có thiện, có ác, có vui, có buồn.
Nhĩ Căn lại tiếp tục ra mắt bộ truyện mới mang tên “Ngã Dục Phong Thiên”. Nhân vật chính trong truyện là Mạnh Hạo, một chàng thư sinh không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông phái tu tiên, và từ đó bước lên con đường tu tiên gian truân đằng đẵng.
Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Ngã Dục Phong Thiên được tác giả Nhĩ Căn sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Nga Duc Phong Thien tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Mấy ngày sau, Mạnh Hạo mang theo Hứa Thanh rời khỏi, đó là hạnh phúc cha mẹ hắn, chúc phúc của Mạnh Hạo vĩnh hằng tồn tại.

Còn tu sĩ trước kia quấy nhiễu kia, kết cục không cần nói, hắn đắc tội chính là Mạnh Hạo, l&...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    13 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 1 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 1  |   Xếp hạng: 81
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 1964 chương
Tác giả
Nhĩ Căn
Theo dõi: 70
Tác phẩm: 5

Nhĩ Căn là tác giả Bạch Kim của trang văn học mạng Khởi Điểm (qidian.com), yêu thích các câu truyện thần thoại Trung Quốc cổ điển và dùng nó làm cơ sở sáng tác tiểu thuyết mạng. Tác giả hiện tại đã trở thành một ngọn cờ tiên phong cho dòng tiểu thuyết tiên hiệp của Khởi Điểm. Tác phẩm tiêu biểu: Tiên Nghịch, Ngã Dục Phong Thiên, Cầu Ma...

Trang Tác Giả
Góp ý