Miễn phí
Nap Thiep Ky
Đang cập nhật (561 chương)

Nạp Thiếp Ký

0.0 (0)
1,911 lượt đọc | 23 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Mộc Dật
Thể loại: Tiên hiệp
Vấn đề "trung tâm" là phá án, hai vấn đề khác đi song song là "nạp vợ lẽ" và "sống qua ngày", ba biện pháp giải quyết là "quyền lực", "danh tiếng" và "sảng khoái".
Cái gọi là "nạp vợ lẽ" khiến người đọc liên tưởng đến tính không nghiêm túc của tác phẩm, nhưng dần dần, họ chợt nhận ra, đây là một tác phẩm xứng đáng bảo vệ cho nữ quyền: nó nói lên những tình cảm âm thầm, éo le của người trong cuộc. Chỉ có đọc truyện mới hiểu rõ hơn về nội dung sâu xa của nó!
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Nạp Thiếp Ký được tác giả Mộc Dật sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Nap Thiep Ky tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Nghe lời phụ thân nói, tâm tình của Dương Đạp Sơn thập phần phức tạp, không biết là nên cao hứng hay nên thương tâm. Nhưng mà trong hắn cũng có cảm giác nhẹ nhàng, đó là cảm giác của chi...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 561 chương
Tác giả
Mộc Dật
Theo dõi: 1
Tác phẩm: 7

Tác giả Mộc Dật đã ngoài 30 tuổi, trình độ thạc sỹ. Anh là tác giả kí hợp động hạng Đại Thần của trang văn học mạng Khởi Điểm (qidian.com). Ý định ban đầu của anh là viết tiểu thuyết, viết truyện để giải trí nhưng vì "vỗ béo" một bầy mọt sách, ngày ngày đòi đăng bài, thế là có tác phẩm kí hợp đồng đầu tiên với qidian - Nạp Thiếp Ký. Tác phẩm tiêu biểu: Nạp Thiếp Ký, Tam Nhãn Pháp Y, Hình Danh Sư Gia, Ám Linh Pháp Y, Tống Y, Đại Đường Tiểu Lang Trung

Trang Tác Giả
Góp ý