Limited Free
Mien Dat Ay
FULL (16 chương)

Miền Đất Ấy

6.0 (2)
242 lượt đọc | 12 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Antônio Torres
Thể loại: Sách Văn học
Một câu chuyện mà hiện tại và quá khứ cứ đan xen nhau với lời nói đầy tiên đoán. Cuộc đấu tranh giữa các sức mạnh gắn bó với đất và sự quyến rũ của thủ đô công nghiệp São Paulo. Tiếng kêu chứa đầy những câu hỏi và những cuộc chiến đấu của một dân tộc bị bạo lực hoành hành.
“Miền đất ấy gọi tôi, miền đất ấy ruồng bỏ tôi.
Miền đất ấy khiến tôi phát điên. Miền đất ấy yêu thương tôi.”
Chỉ toàn là những mâu thuẫn trong lời độc thoại thổn thức của Totonhim, con trai út một gia đình đông con đang bị tan hoang ở xứ Nordeste. Những kỷ niệm, những cơn hoang tưởng và ác mộng của những cuộc đời bị bầm dập do hạn hán, tha hương và hành động tàn nhẫn, chồng chéo lên nhau trong ý thức của người đàn ông ấy đang muốn trốn khỏi ngôi làng Junco. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Miền Đất Ấy được tác giả Antônio Torres sáng tác, thuộc thể loại Sách Văn học. Các bạn có thể xem tác phẩm Mien Dat Ay tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Vùng Đất Ấy Yêu Tôi (Cập nhật )

- Mẹ con mình sẽ đi dạo. - Một câu trả lời có thể mang đến một sự thật hoàn toàn, có khi chỉ một phần, hoặc cũng có thể tuyệt đối chẳng nói lên điều gì. Liệu bạn có gan nói dối mẹ của bạn không, mẹ ruột của ch...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    17 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 16 chương
Tác giả
Antônio Torres
Theo dõi: 2
Tác phẩm: 1

Antônio Torres sinh năm 1940, là nhà văn người Brazil. Ông đã xuất bản tới nay được 17 quyển sách. Các tác phẩm của Antônio Torres được chuyển sang nhiều thứ tiếng, trong đó có Việt Nam.

Trang Tác Giả
Góp ý