Miễn phí
Ma Nu Da Tinh
FULL (71 chương)

Ma Nữ Đa Tình

0.0 (0)
23 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Giả Kim Dung
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Kim Xà Phiêu là một tín hiệu giết người tàn khốc nhất của Xà Yêu tiên tử. Hễ ai mà nhận được Kim Xà Phiêu điều phải chết, các cao thủ chính phái võ lâm cũng không ngoại lệ. Nga Mi Hoa Sĩ Kiệt với một thân thế mù mờ đã được một vị tiền bối võ lâm âm thầm cứu thoát khi Nga Mi đang bị tiêu diệt bởi Xà Yêu. Hoa Sĩ Kiệt nhiều lần thoát chết dưới sự truy nã cũa bọn xà yêu và chàng nhờ trời phù hộ đã gặp được Thất Độc Thần Kiếm Lãng Sơn Nhân và học được chân truyền của ngài. Cuộc báo thù khủng khiếp bắt đầu xảy ra và bức màn thân thế của chàng bắt đầu hé mở. Liệu chàng có trả thù cho môn phái được không và thân thế của chàng ra sao?
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Ma Nữ Đa Tình được tác giả Giả Kim Dung sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Ma Nu Da Tinh tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 71: Liễu Hận Đài (Cập nhật 24-05-2018 03:28 )

Bỗng từ xa bắn đến ba bóng người, một trong số đó phất khẽ ống tay áo đẩy ngược luồng chỉ phong độc trở lại khiến Hoa Sĩ Kiệt phải xính vính tháo lui.

Trước nội lực phi phàm của kẻ vừa đến, Hoa Sĩ Kiệt kinh hãi tột độ, sau phút định thần lại, đôi mắt chàng qua bóng đêm nhìn rõ ra ba người...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 71 chương
Góp ý