Miễn phí
Long Huyet Chien Than
Đang cập nhật (1155 chương)

Long Huyết Chiến Thần

9.5(8)
27,515 lượt đọc | 142 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả của bộ truyện này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: support@iread.vn*
Tương truyền thời kỳ viễn cổ là thiên hạ của Thần Long. Trải qua ngàn vạn năm tranh đấu đến nay chủng tộc Thần Long hầu như đã bị tuyệt diệt.
Long Thần vốn là một tên công tử bột ăn ngồi chờ chết, nhưng may mắn có được một khối ngọc bội thần bí mà được kế thừa tinh huyết rồng thần. Từ đó hắn thẳng đường chém giết, tranh bá thiên hạ, giai nhân mỹ nữ đều rơi vào trong tay.
Phá Long mạch, ngưng tụ Thần đan, vũ động Thiên Hà, thân độ Luân Hồi vạn kiếp. Mặc kệ ngươi tu vi thông thiên triệt địa, thực lực phách tuyệt hoàn vũ, ta đây có chiến lực viễn cổ Thần Long nên sẽ đánh cho ngươi vĩnh viễn không thể siêu sinh, phá vỡ luân hồi, vạn cổ trường tồn.
Mời bạn cùng đọc truyện Long Huyết Chiến Thần của tác giả Phong Thanh Dương. Nội dung quyển truyện hứa hẹn sẽ​ rất kịch tính bởi cách hành văn của tác giả gọn gàng, súc tích và cuốn hút đầy bất ngờ... Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Long Huyết Chiến Thần được tác giả Phong Thanh Dương​ sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Long Huyet Chien Than tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 1155: Trấn Ma Trụ Hoàng Kim(Cập nhật 21-09-2018 20:08 )

Đế Tinh là một thế giới kỳ diệu khác.

Trong quá trình tốc độ nhanh chóng giảm xuống, một số khung cảnh chợt thoáng qua trước mắt Long Thần. Vô số cung đình lầu các đứng lơ lửng giữa không trung, ở giữa đầy rẫy những d&ograv...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    56 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 2 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 15  |   Xếp hạng: 8
Xem Bảng xếp hạng Sách HOT 
Tặng Ngay Phiếu Thíchvượt mặt đối thủ!
Tất cả 1155 chương
Góp ý