Miễn phí
Linh Vu Thien Ha
FULL (4706 chương)

Linh Vũ Thiên Hạ

7.7 (8)
113,854 lượt đọc | 231 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Vũ Phong
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền huyễn
Linh Vũ Thiên Hạ là một bộ truyện dài hơn 300 chương do Vũ Phong sáng tác. Nếu bạn đam mê thể loại tu tiên thì đây chắc hẳn sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm. Câu chữ trong truyện không quá dài dòng nhưng tình tiết rất hợp lý.
Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên không đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.
Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe nói khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục…
Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Linh Vũ Thiên Hạ được tác giả Vũ Phong sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Linh Vu Thien Ha tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 5024: Đại Kết Cục (Cập nhật 07-12-2017 19:06 )

Trong một tòa đình viện tĩnh mịch, đẹp đẽ có một bé gái ước chừng năm sáu tuổi đang ngẩng đầu, đôi mắt to đen nhánh nhìn một nữ tử có khuôn mặt tinh xảo.

Nữ tử này nắm bàn tay nhỏ bé của bé gái vào trong lòng bàn tay, thân ảnh xinh đẹp mặc một bộ váy dài, đôi mắt trong sáng mà thanh tịnh, r...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    18 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 4706 chương
Góp ý