Miễn phí
Linh La Gioi
FULL (1067 chương)

Linh La Giới

0.0 (0)
762 lượt đọc | 5 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Dạ Thủy Hàn
Thể loại: Tiên hiệp , Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Màn đêm vừa mới buông xuống, ngày mùa hè gió đêm mang theo nóng bỏng hơi thở phất phơ qua những cánh đồng hoa, từng đợt hương khí say lòng người ở trong không khí lan tràn ra. Ở Ngọc Thủy thành, trong hậu viện khổng lồ của Hạ gia, một sân nhỏ không ngừng truyền ra một tiếng tiếng vang. Trong viện, một thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi đứng ở một cây cọc gỗ dùng sức đánh cọc gỗ. Cọc gỗ vẫn kiên cố đang không ngừng trung thành phát ra biên độ rung động nhỏ bé, cũng không vì những cú đánh mà gãy. Ánh mắt thiếu niên trong lúc đó mang theo một cỗ quật cường thần sắc, ánh mắt hai mắt bên trong trong suốt, rồi lại lộ ra vẽ kiên nghị bất khuất. Trên khuôn mặt tuấn mỹ, trắng nõn làn da mang theo một tia bệnh trạng, có lẽ là bởi vì thời gian dài kịch liệt vận động, thiếu niên khó khăn thở gấp có chút dồn dập. Trên người trường bào màu xanh đầy nếp uốn đã bị mồ hôi ướt đẫm dán trên lưng.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Linh La Giới được tác giả Dạ Thủy Hàn sáng tác, thuộc thể loại Tiên hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Linh La Gioi tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 1117: Kết Cục (Kết Thúc) (Cập nhật 12-04-2018 16:19 )

- Nhẫn Linh La chính là thần khí do ta luyện chế. Mà Linh La tâm pháp cũng chính ta để vào trong nhẫn Linh La. Hạ Ngôn! Ngươi học theo trong nhẫn Linh La, kỳ thật là Linh La tâm pháp thiếu, sót không trọn vẹn, đương nhiên ngươi không thể hoàn toàn học được đầy đủ tâm phép trong nhẫn Linh La. Mà c...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 1067 chương
Góp ý