Miễn phí
LILA K Hanh Trinh Tim Lai
FULL (10 chương)

LILA K Hành Trình Tìm Lại

0.0 (0)
325 lượt đọc | 8 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Blandine Le Callet
Hành trình tìm lại cuộc sống của Lila K cũng là một cuốn sách tự vấn về những tiến triển và những lệch hướng có thể về xã hội chúng ta.

Trước tiên đó là một tiếng nói: tiếng nói của một cô gái trẻ nhạy cảm và chua cay, mong manh nhưng đầy ý chí, cô kể lại câu chuyện của mình kể từ ngay những người đàn ông bận đồ đen đến bắt cô khỏi tay mẹ mình, và đưa cô đến một Trung tâm, nửa ký túc xá, nửa nhà tù, nơi mà cô đã được ăn uống và học hành.
Và thế là cô bắt đầu một công việc học tập hỗn độn, giữa một môi trường khác biệt hoàn toàn một cách kỳ dị, nơi mà sự an ninh hình như kể từ đây là rất đảm bảo, nhưng lại là nơi mà các tác phẩm sách báo không có chỗ trú. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm LILA K Hành Trình Tìm Lại được tác giả Blandine Le Callet sáng tác, thuộc thể loại Văn học hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm LILA K Hanh Trinh Tim Lai tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Phần Kết (Cập nhật 18-06-2018 11:21 )

Em đã đọc xong bản báo cáo sau năm tháng, anh đã bị giam giữ được mười tám tháng. Vẫn luôn không có kết án chính thức. Không một tin tức gì của anh.

Thầy Fernand làm mọi việc có thể ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 10 chương
Tác giả
Blandine Le Callet
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 1

Trang Tác Giả
Góp ý