Miễn phí
Lay Nhau Vi Tinh
FULL (20 chương)

Lấy Nhau Vì Tình

10.0 (1)
227 lượt đọc | 5 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Vũ Trọng Phụng
Những năm 30 của thế kỷ XX, thanh niên nam nữ mới tiếp thu văn hoá phương Tây, muốn thoát ly khỏi gia đình phong kiến, chống lại quyền cha mẹ đặt đau con ngồi đấy, phần lớn cho rằng lấy nhau phải chỉ vì tình mới là hợp lý và mới có hạnh phúc vợ chồng. Nhưng hôn nhân chỉ vì tình yêu thì có phải bao giờ cũng tốt đẹp, và cũng đem đến hạnh phúc cho gia đình không?
Cuốn tiểu thuyết này đã trả lời câu hỏi ấy bằng cách vẽ thật trung thành và sinh động cái hiện thực xã hội, phân tích tâm lý nhân vật vô cùng tinh vi và sâu sắc. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Lấy Nhau Vì Tình được tác giả Vũ Trọng Phụng sáng tác, thuộc thể loại Tác phẩm kinh điển. Các bạn có thể xem tác phẩm Lay Nhau Vi Tinh tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
V (Cập nhật 01-11-2018 17:16 )

- Đầu đuôi câu chuyện chỉ có thế mà thôi ư?

- Vâng, bẩm tất cả chỉ vì có thế.

- Anh không giấu tôi điều gì đấy chứ?

- Dạ! Không!

Ông phán Hòa lắc đầu, mỉm cười. Liêm ngơ ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    6 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 20 chương
Tác giả
Vũ Trọng Phụng
Theo dõi: 5
Tác phẩm: 7

Vũ Trọng Phụng (1912-1939) là một nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Việt Nam vào đầu thế kỷ 20. Tuy thời gian cầm bút rất ngắn ngủi, với tác phẩm đầu tiên là truyện ngắn Chống nạng lên đường đăng trên Ngọ báo vào năm 1930, ông đã để lại một kho tác phẩm đáng kinh ngạc: hơn 30 truyện ngắn, 9 tập tiểu thuyết, 9 tập phóng sự, 7 vở kịch, cùng một bản dịch vở kịch từ tiếng Pháp, một số bài viết phê bình, tranh luận văn học và hàng trăm bài báo viết về các vấn đề chính trị, xã hội, văn hóa. Một số trích đoạn tác phẩm của ông trong các tác phẩm Số đỏ và Giông Tố đã được đưa vào sách giáo khoa môn Ngữ văn của Việt Nam. Nổi tiếng với giọng văn trào phúng châm biếm xã hội của mình, một số người đã so sánh ông như Balzac của Việt Nam. Tuy nhiên, cũng vì phong cách "tả chân" và yếu tố tình dục trong tác phẩm mà khi sinh thời ông đã bị chính quyền bảo hộ Pháp tại Hà Nội gọi ra tòa vì "tội tổn thương phong hóa". Về sau này, tác phẩm của ông lại bị cấm in, cấm đọc vì là "tác phẩm suy đồi" tại miền Bắc Việt Nam từ 1954 và cả nước từ ngày 30/4/1975 cho đến tận cuối những năm 1980 mới được chính quyền cho lưu hành.

Trang Tác Giả
Góp ý