Bối cảnh của thể loại này diễn ra ở thế giới phương Tây với những tình tiết như kỵ sĩ, ma pháp, quái vật… cùng với hành trình chiến đấu của nhân vật chính.
 • Thuật Sĩ Trong Thế Giới Marvel

  Thuật Sĩ Trong Thế Giới Marvel

  Hỏa Chi Cao Hứng

  13K lượt đọc

  Ác Ma chính là nô bộc của ta, Tà Năng chính là sức mạnh của ta, Ám Ảnh và Lửa Thiêu luôn ở bên ta, ta chính là một Warlock. Một Warlock du hành trong thế giới của Marvel.

 • Áo thuật thần tọa

  Áo thuật thần tọa

  Mực Thích Lặn Nước

  443 lượt đọc

  “Tri thức là sức mạnh. Thần chẳng qua là ảo thuật sư khá mạnh thôi.” Hạ Phong - chàng sinh viên đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp - mang theo những tri thức khoa học thời hiện đại xuyên không đến thế giới của ma pháp. Ngỡ như ở vùng đất châu Âu thời Trung cổ nhưng không khí khác lạ nơi đây làm người ta nghi hoặc. "Câu chuyện dần phát triển theo chiều hướng xấu, định luật Murphy lãnh khốc nhắc nhở Hạ Phong về cậu nhóc đột nhiên xuất hiện, mặc trang phục cây đay này. Hơn nữa, tuy Hạ Phong nghe hiểu được ngôn ngữ của cậu nhóc này, cũng có thể nói được nhưng hắn lại không phải là nhà ngôn ngữ học nên không thể đoán được đây là loại ngôn ngữ gì". Liệu Hạ Phong sẽ tồn tại nơi đây bằng cách nào, sẽ đối mặt những điều gì, hãy cùng đọc truyện để khám phá nhé.

 • Thả Phù Thủy Kia Ra (Buông Ra Phù Thủy Kia)

  Thả Phù Thủy Kia Ra (Buông Ra Phù Thủy Kia)

  Nhị Mục

  369 lượt đọc

  Trình Nham xuyên không về thời kỳ Trung cổ ở châu Âu, trở thành một vị hoàng tử lừng lẫy. Nhưng thế giới này lại không như tưởng tượng, phù thủy thực sự tồn tại, hơn nữa lại còn có ma pháp?

Truyện tuy diễn ra ở thời hiện đại nhưng lại được tô điểm bởi màu sắc ma mị của pháp thuật và những sinh vật kỳ diệu, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú.
  Chưa có tác phẩm nào thuộc phân loại này.
  iREAD đang cập nhật thêm, bạn hãy quay lại sau nhé!
Góp ý