Miễn phí
Kinh So Tranh Hung Ky
Đang cập nhật (23 chương)

Kinh Sở Tranh Hùng Ký

0.0 (0)
97 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Huỳnh Dị
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Truyện nói về Huỳnh Dị, một chuyên gia về bài binh bố trận trong chiến tranh quy mô lớn. Bậc thầy trong việc mô tả cảnh giao tranh giữa chiến trường đẫm máu khiến cho người đọc cảm thấy như hòa nhập vào nhân vật hoàn toàn bị lệ thuộc vào câu chuyện của ông. Khước Hoàn Độ cắn răng nén lại niềm bi thống. Gã năm nay hai mươi lăm, hơn mười lăm bỏ bê binh pháp mà tinh nghiên kiếm thuật, tự phụ bất phàm. Nhưng giữa thiên quân vạn mã, chống chọi sa trường, gã quá lắm chỉ dám đảm đương chức trách một viên dũng tướng, chứ không thể làm nguyên soái giành chiến thắng, trong đáy tim nhất thời nỗi hối hận giằng xé. Nhưng nhớ lại tài dụng binh của cha, trong tình thế này cũng đành thúc thủ thở dài, vĩnh viễn không bao giờ sánh kịp với tài năng của ông. Trước mắt việc báo thù thật mờ mịt. Mà gã, Khước Hoàn Độ lại là người duy nhất có thể trả mối thì diệt gia hủy tộc. Âm dung của Khước Uyển, bất giác vang lên trong óc gã: “Chỉ có thể đổ máu, không được phép rơi lệ.”
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Kinh Sở Tranh Hùng Ký được tác giả Huỳnh Dị sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Kinh So Tranh Hung Ky tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 23: Phiêu Nhiên Dẫn Thối (Cập nhật 24-05-2018 02:41 )

Sau cuộc chiến ở Hán Thủy, quân Ngô đuổi sát theo quân Sở, đánh thắng năm trận liền, tiến thẳng tới Dĩnh đô. Từ đó quân Sở hoàn toàn sụp đổ không còn khả năng chống đỡ nữa. Năm 506 trước Tây lịch, tức Chu Kính Vương năm thứ 14, quân Ngô công tới Dĩnh đô.

Hoàn Độ và Hạp Lư đi sau đoàn quân...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 23 chương
Tác giả
Huỳnh Dị
Theo dõi: 2
Tác phẩm: 17

Nhà văn Huỳnh Dị sinh năm 1952 - 2017, là một nhà văn Hồng Kông. Ông nổi danh như là người khai sáng thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp.

Trang Tác Giả
Góp ý