Miễn phí
Khong Gia Dinh
FULL (43 chương)

Không Gia Đình

9.8 (23)
3,123 lượt đọc | 332 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Hector Malot
Không Gia Đình là một chuyến phiêu lưu mà Rêmi là nhân vật chính. Em nghèo khổ, em cô độc, em không có người thân. Cuộc đời Rêmi gắn liền với gánh xiếc rong, với những thử thách mà em gặp phải trên đường đời trải rộng khắp nước Pháp tươi đẹp. Rêmi lớn lên trong đau khổ, lang thang mọi nơi, bị tù đày... nhưng dù trong hoàn cảnh nào, em vẫn đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu, giữ phẩm chất làm người - điều em đã học từ cụ Vitali trong cuộc đời lang bạt của mình.
Không Gia Đình ca ngợi giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Không Gia Đình được tác giả Hector Malot sáng tác, thuộc thể loại Tác phẩm kinh điển. Các bạn có thể xem tác phẩm Khong Gia Dinh tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Giữa Gia Đình (Cập nhật 28-08-2018 16:43 )

Năm tháng trôi qua, nhiều nhưng ngắn bởi vì chỉ có những ngày êm đẹp...

Đứa bé không gia đình, không nơi nương tựa, bơ vơ lạc lõng giữa cuộc sống, lênh đênh chìm nổi, không có đèn...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    77 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Chỉ còn 13 phiếu Thích là được lên hạng
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 6  |   Xếp hạng: 2
Xem Bảng xếp hạng Sách SÁNG TÁC 
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Tất cả 43 chương
Tác giả
Hector Malot
Theo dõi: 8
Tác phẩm: 1

Hector Malot (20 tháng 5 năm 1830 – 17 tháng 7 năm 1907) là nhà văn nổi tiếng người Pháp, các tiểu thuyết của ông được nhiều thế hệ độc giả trên toàn thế giới yêu mến. Ông sinh năm 1830 tại La Bouille, miền Bắc nước Pháp. Tác phẩm đầu tay "Những người tình" (Les Amants) của ông xuất bản năm 1859 đã gây được tiếng vang lớn. Trong sự nghiệp của mình ông đă viết trên 70 tác phẩm. Các tác phẩm Romain Kalbris (1869), Trong gia đình (En Famille 1893) và đặc biệt là Không gia đình (Sans Famille 1878) được các độc giả nhỏ tuổi yêu thích. Ông mất năm 1907 tại Fontenay sous Bois.

Trang Tác Giả
Góp ý