Miễn phí
Kep Tu Ben
FULL (21 chương)

Kép Tư Bền

0.0 (0)
338 lượt đọc | 14 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Nguyễn Công Hoan
Ở Kép Tư Bền của Nguyễn Công Hoan hiện trạng xã hội được miêu tả một cách bình dị mà thiết thực, hiện lên như những bức tranh rất linh hoạt về đời sống cũng như tâm tư của những hạng người bần cùng, dưới đáy, khiến người đọc dù vô sự đến mấy "cũng nghe thấy như bồi hồi man mác, cái bồi hồi man mác tự nhiên của một con người có chút tình đối với nhân loại". Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Kép Tư Bền được tác giả Nguyễn Công Hoan sáng tác, thuộc thể loại Tác phẩm kinh điển. Các bạn có thể xem tác phẩm Kep Tu Ben tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Hé! Hé! Hé! (Cập nhật 07-11-2018 11:41 )

- Này xe, cái con mẹ thắt lưng tím đang đi trước hiệu Phúc An kia, có phải là vợ nha chánh tổng Đồng Quân không nhỉ?

- Bẩm cụ lớn phải ạ.

Cụ lớn - bởi vì người đàn bà này được diễm phúc hơn...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    2 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 21 chương
Tác giả
Nguyễn Công Hoan
Theo dõi: 6
Tác phẩm: 6

Nguyễn Công Hoan sinh ngày 6 tháng 3 năm 1903 tại Hưng Yên, mất ngày 6 tháng 6 năm 1977 tại Hà Nội, ông là một nhà văn, nhà báo, thành viên Hội Nhà văn Việt Nam. Ông sinh ra trong một gia đình quan lại xuất thân Nho học thất thế. Trong gia đình, từ nhỏ Nguyễn Công Hoan đã được nghe và thuộc rất nhiều câu thơ, câu đối và những giai thoại có tính chất trào lộng, châm biếm, đả kích tầng lớp quan lại. Điều đó ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách văn chương của ông sau này. Tên ông được đặt cho một phố ở Hà Nội, đoạn giữa hai phố Ngọc Khánh và Nguyễn Chí Thanh. Tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình có con đường mang tên Nguyễn Công Hoan ở phường Bắc Lý. Nguyễn Công Hoan được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học nghệ thuật năm 1996.

Trang Tác Giả
Góp ý