Miễn phí
Hoat Sac Sinh Kieu
FULL (399 chương)

Hoạt Sắc Sinh Kiêu

0.0 (0)
3 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Nhân vật chính là Tống Dương, xuyên việt đến thời cổ đại tương đương với thời Tống nhưng là Đại Yến, trọng sinh vào một tiểu hài nhi mới sinh, con thứ tư của Đại Yến quốc thừa tướng. Tưởng như sinh vào đại gia đình phú hào, cuộc sống đã đảm bảo vinh hoa phú quý hưởng cả đời. Nhưng số phận trớ trêu, vì thi hành mệnh lệnh của nhà vua mê tín, vì đảm bảo tồn vinh của gia tộc mà thừa tướng phải hy sinh đứa con này. Một đứa trẻ mới trăm ngày tuổi thì có thể làm được gì? Liệu hắn có thể sống sót? Hắn sẽ trả thù những kẻ đã muốn hại hắn? Số phận đã đặt sẵn cho hắn một con đường đầy chông gai nhưng không kém phần màu sắc.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Hoạt Sắc Sinh Kiêu được tác giả Đậu Tử Nhạ Họa sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình cổ đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Hoat Sac Sinh Kieu tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Q.4 - Chương 172: Lời Bạt Cuối Sách. (Cập nhật 06-03-2018 02:14 )

Hoạt sắc sinh kiêu được viết xong rồi, tuy rằng sớm đã có tâm lý chuẩn bị, nhưng lần này vẫn như lúc trước, lại có một chút cảm giác hụt hẫng, mỗi lần hoàn tất đều như vậy, mỗi lần đều không thể làm quen được một câu chuyện phấn khích lúc bắt đầu, ghép vần lúc kết thúc, cứ thấy giống như vừa cáo ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 399 chương
Góp ý