Limited Free
FULL (22 chương)

Hoa Tường Vi Trong Đêm

6.0 (1)
309 lượt đọc | 21 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Văn học Việt Nam
Mối tình tay tư của Tường Vi, cô con gái xinh đẹp của ông chủ Hội Bang giàu có với ba chàng trai trong làng đã để lại bao ngang trái cho mỗi số phận. Quân - người mà Tường Vi yêu nhất, trong lúc tranh tối tranh sáng của cách mạng, đã bị bắt, còn Tường Vi sau đó bỏ trốn khỏi gia đình và cuộc hôn nhân gượng ép... Đọc tiểu thuyết “Hoa tường vi trong đêm”, ta thấy chiến tranh len lỏi qua từng số phận con người. Tác giả kể về chiến tranh mà thản nhiên như không kể, đó là một bút pháp mới của người viết. Gấp trang sách lại lòng ta không khỏi bùi ngùi, vì những thân phận đáng thương trong đó. “Hoa tường vi trong đêm” là một chuyện tình hấp dẫn giữa một thời bom đạn của chiến tranh. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Hoa Tường Vi Trong Đêm được tác giả Hoàng Nhật Tuyên sáng tác, thuộc thể loại Sách Văn học. Các bạn có thể xem tác phẩm Hoa Tường Vi Trong Đêm tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Ba đứa bé đứng sát bên nhau trước hai ngôi mộ mới, giữa nghĩa trang đìu hiu.

Gió chiều làm cho những bó hương thắp ở các đầu mộ cháy nhanh hơn. Khói cuộn lại, uốn lượn thành những đường cong, rồi tan đi.

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    28 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tặng Ngay Phiếu Thích vượt mặt đối thủ!
Góp ý