Miễn phí
Hoa Tinh Tieu Thap Nhat Lang
Đang cập nhật (34 chương)

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

0.0 (0)
6 lượt đọc | 0 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Cổ Long
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Trận chiến định mệnh giữa Tiêu Thập Nhất Lang và Triệu Dao Hầu đã kết thúc như thế nào thì không ai biết được. Chỉ biết rằng tất cả những người đến nơi giao đấu đều biến mất . Tiêu Thập Nhất Lang, một gã lãng tử hoàn toàn đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đã biến mất, và chắc cũng không mấy ai thương tiếc chàng ngoại trừ Phong Tứ Nương và đệ nhất mỹ nhân Thẩm Bích Quân. Cả hai đều là mỹ nhân, nhưng cũng đều nén giấu trong trái tim mình hình ảnh của hắn.

Và rồi, sau hai năm, Tiêu Thập Nhất Lang lại xuất hiện trên giang hồ, nhưng chàng đã hoàn toàn biến đổi, biến đổi một cách đáng sợ, biến đổi đến nổi ngay cả những người thân thiết nhất, tin cậy của chàng không tin cũng phải tin.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang được tác giả Cổ Long sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Hoa Tinh Tieu Thap Nhat Lang tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 34: Chân Tướng Đã Rõ (Cập nhật 24-05-2018 02:15 )

Tiêu Thập Nhất Lang ngẩng đầu lên, lập tức thấy gương mặt của Liên Thành Bích.

Gương mặt của Liên Thành Bích không lộ vẻ diễu cợt, cũng không lộ vẻ thương hại, chỉ có một thứ cảm giác đồng tình và thông cảm thật ôn nhu mà vĩ đại.

Y dùng bàn tay kia dìu Tiêu Thập Nhất Lang dậy, nói...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 34 chương
Tác giả
Cổ Long
Theo dõi: 4
Tác phẩm: 85

Cổ Long tên thật là Hùng Diệu Hoa, nguyên quán Giang Tây, sinh ngày 7-6-1938 tại HongKong, mất ngày 21-9-1985 tại Đài Loan, hưởng thọ 48 tuổi. Cổ Long là tác giả tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, cùng Kim Dung, Lương Vũ Sinh được xưng danh là Tam đại tông sư tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu bao gồm: "Lục tiểu phụng truyền kỳ", "Tiểu lý phi đao", Đa tình kiếm khách vô tình kiếm", "Tuyệt đại song kiều", "Ân thù kiếm lục", "Anh hùng vô lệ", "Thái cực đồ", "Sát thủ kiếm vương"...

Trang Tác Giả
Góp ý