Miễn phí
Hoa Son Tien Mon
Đang cập nhật (953 chương)

Hoa Sơn Tiên Môn

0.0 (0)
335 lượt đọc | 12 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn cho rằng mình có thể nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng không thể. Sư phụ không còn nhiều tuổi thọ, đủ loại khiêu chiến ập đến khiến hắn không thể không liều một phen.

Trong lúc vô tình, hắn đã lĩnh ngộ kiếm ý trong kiếm, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý, hóa thành Vân Long thập hình. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến tiên ma trên tiên giới. Ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo ta chỉ dùng kiếm mà phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới, trở thành thần thoại trong kiếm, kiếm đạo truyền thuyết.
Dịch giả: Sưu tầm. Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Hoa Sơn Tiên Môn được tác giả Mạt Lăng Biệt Tuyết sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Hoa Son Tien Mon tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 1561: Đại Kết Cục (Cập nhật 27-07-2017 21:38 )

Hoa Sơn Tiên Môn

Chương 1561: Đại kết cục

Sưu tầm:

Dịch: Nhóm dịch black

- Thua vào tay những kẻ yếu đó.

- Ha ha ha ha, đừng nói đùa nữa, ta sẽ thua vào tay đám yếu đuối người tầng dưới chót hả? Ngươi đừng nói chuyện cười thêm nữa, đồ yếu đuối đó ta tùy tiện giết v...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 953 chương
Tác giả
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Theo dõi: 2
Tác phẩm: 1

Mạt Lăng Biệt Tuyết là một trong những tác giả có sách bán chạy nổi tiếng của Khởi Điểm (qidian.com). Với sức tưởng tượng siêu việt, ngòi bút phóng khoáng không câu lệ, đưa người đọc đến một thế giới nhiệt huyết sôi sục, đầy yếu tố bất ngờ. Tác phẩm tiêu biểu: Tu Tiên, Võ Thần Vô Địch, Hoa Sơn Tiên Môn, Tiên Đoàn, Thư Viện Tiên Giới, Vu Mộ...

Trang Tác Giả
Góp ý