Miễn phí
Hoa Bao Thien Vuong
FULL (922 chương)

Hỏa Bạo Thiên Vương

0.0 (0)
94 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Liễu Hạ Huy
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Trong đống lửa cháy rực nóng khắp bầu trời lại có một thiếu niên từ trong ngục đi ra, muội muội của hắn gặp bệnh nặng cho nên hắn thế thân cho muội muội của mình làm một thành viên của trong một nhóm nhạc.
Mọi người xung quanh vẫn còn đang bàng hoàng chưa biết đó là thứ gì, cho nên từ đó trong giới giải trí xuất hiện " Hỏa Bạo Thiên Vương ". Được coi là một hiện tượng bí ẩn gây tò mò nhất.
Cũng từ đó mà trên người mang danh " Thiên Vương ", hắn lại trà trộn vào cuộc sống sinh viên trong trường Đại học, vậy từ đó những điều gì sẽ đến với hắn.
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Hỏa Bạo Thiên Vương được tác giả Liễu Hạ Huy sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình hiện đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Hoa Bao Thien Vuong tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 933: Trăng Tròn 3 (Cập nhật 29-07-2017 02:49 )

Cuộc đời giống như một thanh socola, anh vĩnh viễn không thể biết là anh sẽ bỏ qua cái gì. Ở nước Mỹ, socola bình thường chỉ giá mười hai đến hai mươi đồng bốn thanh, mỗi thanh có một vị khác nhau, màu sắc hình dạng khác nhau. Nhìn bề ngoài thì không biết nổi, phải đưa vào miệng nhấm nháp mới thấ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 922 chương
Tác giả
Liễu Hạ Huy
Theo dõi: 0
Tác phẩm: 5

Liễu Hạ Huy lấy bút danh "tọa hoài bất loạn", là "đại thần" trong giới văn học mạng Trung Quốc. Anh còn là một trong những tác giả tiêu biểu cho tiểu thuyết thể loại đô thị, với phong cách văn chương nhẹ nhàng uyển chuyển, miêu tả nhân vật sống động chân thật. Hiện nay anh được liệt vào một trong những "đại thần" của văn học mạng đương đại.

Trang Tác Giả
Góp ý