Miễn phí
Hiep Khach Hanh
Đang cập nhật (82 chương)

Hiệp Khách Hành

0.0 (0)
204 lượt đọc | 2 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Võ hiệp
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Nội dung truyện xoay quanh hai anh em sinh đôi họ Thạch với nhiều tình tiết ly kỳ trong những cuộc tình của họ với các cô gái xinh đẹp. Mười tám năm một lần, Thưởng Thiện Phạt Ác Lệnh cùng thiệp mời của đảo Hiệp khách lại xuất hiện. Không ai biết đảo Hiệp khách ở đâu. Cũng không biết đảo chủ là ai. Chỉ biết người của đảo Hiệp Khách võ công rất cao cường. Những kẻ kháng lại thiệp mời đều bị trừng phạt một cách thảm khốc. Những người phó hội thì biệt vô âm tín. Tính từ lần đầu tiên kể đã ba mươi sáu năm trôi qua, tất cả tiền bối võ lâm nhận lời đến đảo Hiệp Khách đều chưa thấy trở về, không biết sống chết ra sao?
Dịch giả: Sưu tầm Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Hiệp Khách Hành được tác giả Kim Dung sáng tác, thuộc thể loại Võ hiệp. Các bạn có thể xem tác phẩm Hiep Khach Hanh tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất

Thạch Thanh quay lại nhìn mụ đàn bà xấu xa hỏi:

Phương Cô chính ngươi đả có con rồi, sao ngày ấy còn sát hại con ta, Tuy giọng nói của ông rất bình tĩnh nhưng mọi người đều nghe ra trong lòng ông khổ não vô cùng!

Mụ đàn bà xấu xa đó chính là Mai Phương Cô, mụ cười lạt đáp:

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 82 chương
Tác giả
Kim Dung
Theo dõi: 21
Tác phẩm: 22

Kim Dung (sinh ngày 6 tháng 2 năm 1924) là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại. Ông còn là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo, ra đời năm 1959 và là tổng biên tập đầu tiên của tờ báo này.

Trang Tác Giả
Góp ý