Miễn phí
Giang Son My Sac
FULL (874 chương)

Giang Sơn Mỹ Sắc

0.0 (0)
805 lượt đọc | 1 lượt lưu vào tủ sách cá nhân
Tác giả: Mặc Vũ
*iREAD đang tìm kiếm dịch giả bộ truyện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi support@iread.vn*
Giang Sơn Mỹ Sắc được đánh giá là một truyện hay nhất trong các thể loại truyện lịch sử quân sự nói về nhân vật xuyên qua thời gian, không gian trở về thời Tùy Mạt. Với cốt truyện lôi cuốn tác giả Mặc Vũ đã cho thấy mình là ngòi bút xuất sắc trong thể loại này, nhiều tình tiết li kỳ và tài dụng binh được tác giả miêu tả chân thực.
Xuyên qua không gian, hắn không muốn làm một anh hùng thiên hạ, hay một hoàng thượng đầy quyền lực. Vốn sinh ra đã trở thành thiếu trại chủ của một trại cướp, hắn vốn nghĩ làm cướp cũng tốt, cất giấu tài bảo đủ rồi thì tìm một nơi sinh sống khoái lạc. Nhưng thời thế lại khiến hắn phải đứng lên dùng tài mưu lược của mình để cống hiến cho đế quốc.
Dịch giả: Nhóm Huntercd Xem thêm 
Rút gọn

Ứng dụng đọc sách iREAD đã có trên iOS và Android. Tải ngay!

Tác phẩm Giang Sơn Mỹ Sắc được tác giả Mặc Vũ sáng tác, thuộc thể loại Ngôn tình cổ đại. Các bạn có thể xem tác phẩm Giang Son My Sac tại app, website đọc truyện online và offline iread.vn.
Chương mới nhất
Chương 615: Phong Thanh (Đại Kết Cuộc) (2) (Cập nhật 09-06-2017 15:42 )

Chương 615: Phong thanh (Đại kết cuộc) (2)

“Tôn Tư Mạc ẩn cư Hạc Minh sơn Ba Thục, nghe nói đang tu luyện vô thượng tiên đan, nếu như thành mà nói, sau khi dùng sẽ trường sinh bất lão nhung một mực không có thành công, cho nên thì chối từ không đến Lạc Dương. Thật sự là buồn cười, trên đòi ...

Tương tác với tác phẩm
  • Phiếu Thích

    0 phiếu

  • Thưởng

    --

  • Phiếu VIP

    --

Tác phẩm này chưa có phiếu Thích nào tuần này
Phiếu Thích được tặng trong tuần: 0
Tất cả 874 chương
Góp ý