Võ hiệp

Võ hiệp truyền thống

 • 0.0 FULL

  Thương Hải

  Tác giả: Phượng Ca

  *** Truyện chưa được biên tập hoàn chỉnh *** Ba trăm năm trước, “Tây Côn Luân” Lương Tiêu dẫn theo vợ là Hoa Hiểu Sương đi khắp đại dương. Hai trăm năm trước, Lương Tư Cầm trở về Trung thổ, đánh bại quần hùng, tranh đoạt quyền binh, phục hồi Hán thất, thống nhất Hoa Hạ. Dù rằng y oanh oanh liệt liệt, nhưng sau khi “ức nho thuật, hạn hoàng quyền” thì thất bại thảm hại, phải chạy đến Tây Vực ôm hận mà chết. Trước lúc lâm chung, y có lưu lại Tây Thành Bát bộ và tám bức họa tượng của tổ sư. Nó trở thành bí mật lớn nhất của Tây Thành, và cũng là mầm mống cho sự loạn động sau này. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 131 chương
 • 0.0 FULL

  Thần Trượng Loạn Giang Hồ

  Tác giả: Giả Kim Dung

  Ranh giới chánh và tà, thiện và ác, ân và oán dường như được định đoạt bởi tư cách và hành động cá nhân nhiều hơn là nguồn gốc võ công và xuất xứ của môn phái. Tại sao chàng lại đi luyện môn võ công này, để rồi sẽ có nhiều di chứng về sau? Ác ma trong truyện này là ai mà lại có thể hiểu rất rõ về chàng và vì sao lại nhất định phải tiêu diệt chàng? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 52 chương
 • 0.0 FULL

  Thiên Hạ Hữu Địch

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Chiến chí đã thiêu đốt hắn, cũng thiêu đốt kiếm của hắn, thậm chí còn nhuộm đỏ đường phố. Đây là đường Lam Sam. Đường Lam Sam là một con đường lớn trong kinh thành. Điểm đặc biệt lớn nhất của đường cái chính là náo nhiệt. Náo nhiệt là gì? Náo nhiệt là người đến người đi, rộn ràng nhốn nháo, sức sống bừng bừng, ngựa xe như nước. Cho nên xin hãy chú ý, náo nhiệt chỉ là thứ bên ngoài. Năm mới đốt dây pháo, Nguyên Tiêu xem đèn hoa, Đoan Ngọ đua thuyền rồng, Trùng Dương leo núi cao, tất cả đều rất náo nhiệt. Nhưng náo nhiệt thì náo nhiệt, nội tâm của con người chưa chắc đã rất vui vẻ, thậm chí có thể vẫn rất cô tịch, vô cùng cô tịch. Bởi vì cô tịch đơn thuần là cảm giác của nội tâm. Con đường này cũng như vậy. Dịch giả: fishscreen.

  [Full] 135 chương
 • 0.0 FULL

  Xú Khách Vô Hình Chưởng

  Tác giả: Thái Tuấn

  Hai sư huynh đệ cùng một môn phái, một người có tấm lòng lương thiện, còn một người khác thì xảo quyệt gian trá. Sư phụ của họ ra lệnh tìm đến Hồi Xuân Cốc để xin viên Hồi Xuân Hoàn - một là trị chứng tàn phế, hai là để thử thách cơ trí và bản lĩnh. Nếu ai đoạt được thì sẽ được tiếp nhận chức chưởng môn của Thái Cực Phái. Khi hai sư huynh đệ gặp mặt Hồi Xuân Thủ, lão đưa ra điều kiện nếu người nào nuốt Thực Cốt Đơn thì lão sẽ tặng cho viên Hồi Xuân Hoàn. Nhưng dược tính của Thực Cốt Đơn sẽ làm cơ thể hoá thành tro trắng sau bảy ngày. Vậy trong hai người này, ai sẽ được chức chưởng môn Thái Cực Phái? Ai sẽ nuốt Thực Cốt Đơn? Dịch giả: Nhạn Môn Quan.

  [Full] 48 chương
 • 0.0 FULL

  Thất Bang Bát Hội Cửu Liên Minh

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Bộ truyện này có nhắc đến một nhân vật "trùm của trùm", sư tổ Tự Tại Môn - Vi Thanh Thanh Thanh. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 10 chương
 • 0.0 FULL

  Thần Châu Kỳ Hiệp 4 - Giang Sơn Như Họa

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Tác phẩm Giang Sơn Như Họa được tác giả Ôn Thụy An sáng tác trong quãng thời gian từ năm 1977 cho đến năm 2005, nằm trong Thần Châu Kì Ngộ Hệ Liệt. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 19 chương
 • 0.0 FULL

  Thần Châu Kỳ Hiệp 3 - Lưỡng Quảng Hào Kiệt

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Tác phẩm Lưỡng Quảng Hào Kiệt được tác giả Ôn Thụy An sáng tác trong quãng thời gian từ năm 1977 cho đến năm 2005, nằm trong Thần Châu Kì Ngộ Hệ Liệt. Dịch giả: ngo_ngo.

  [Full] 18 chương
 • 0.0 FULL

  Thần Châu Kỳ Hiệp 2 - Dược Mã Hoàng Hà

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Đây là phần thứ hai, tiếp theo của bộ Kiếm Khí Trường Giang trong series Thần Châu Kỳ Hiệp của tác giả Ôn Thụy An. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 30 chương
 • 0.0 FULL

  Thần Châu Kỳ Hiệp 1 - Kiếm Khí Trường Giang

  Tác giả: Ôn Thụy An

  Họ cũng trải qua bao khó khăn vất vả mới trở thành cao thủ võ lâm. Họ là bậc anh tài xuất chúng, tinh thông võ nghệ, thuật pháp, nhanh nhạy và nhất là tâm phải tĩnh. Tĩnh để thấy được động, tĩnh để có thế mà động, tĩnh để làm đối phương bất động. Kỳ thật, cao thủ đều có một trái tim cô đơn, bởi vì điều tạo nên cao thủ chính là cô đơn. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 7 chương
 • 0.0

  Lục Mạch Thần Kiếm

  Tác giả: Kim Dung

  Lục mạch thần kiếm là tên một loại tuyệt kỹ võ thuật xuất hiện trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Theo đó, đây là 1 trong 2 tuyệt kỹ của nước Đại Lý: Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch thần kiếm. Nhất Dương Chỉ là bộ chỉ pháp được truyền dạy trong hoàng tộc Đại Lý, còn Lục Mạch thần kiếm thì chỉ có những đệ tử của Thiên Long Tự mới được truyền dạy. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 160 chương
 • 0.0 FULL

  Lục Tiểu Phụng 7 - Kiếm Thần Nhất Tiếu

  Tác giả: Cổ Long

  Đây là bộ thứ 7 trong series Lục Tiểu Phụng truyền kỳ Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 20 chương
 • 0.0

  Biên Hoang Truyền Thuyết

  Tác giả: Huỳnh Dị

  Ở giữa vùng Hoài Thủy và Tứ Thủy, có một dải đất lớn hoang phế trải dài hàng trăm dặm, quang cảnh như địa ngục. Người Hán ở phương Nam gọi nó là Biên Hoang, còn người Hồ ở phương Bắc gọi là Âu Thoát. Tên gọi tuy kỳ dị, nhưng nhất định là một vùng độc nhất vô nhị thời bấy giờ. Nó vừa là nơi phơi xác người dân vô tội, vừa là nơi những thủ ác chen nhau cướp lấy. Nguy hiểm tuy đầy rẫy nhưng cơ hội cũng trùng trùng. Là nơi anh hùng hào kiệt chết không có đất chôn, cũng là võ đài cho những kẻ bạt mạng liều lĩnh thành danh lập nghiệp. Không có nơi nào đáng sợ hơn Biên Hoang, nhưng cũng không có nơi nào đáng yêu như nó. Dịch gỉa: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 586 chương
 • 0.0 FULL

  Bàn Long

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này - một Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân. Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ trong truyện làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, hắn đi tới đỉnh cao tại đại lục Ngọc Lan, sau đó phi thăng đến vị diện cao cấp tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 799 chương
 • 0.0

  Ân Thù Kiếm Lục

  Tác giả: Cổ Long

  Đời kiếm khách không có đối thủ tịch mịch cô đơn vô cùng. Kiếm khách áo trắng, một cao thủ Đông Doanh truy tầm sự tối cao của võ học, khiêu chiến Trung Nguyên, gây loạn đổ máu. Tử Y Hầu liều thân tiếp chiến, tuy thắng nhưng bị thương nặng mà chết. Cái hẹn bảy năm sau đành giao lại cho một thằng bé 13 tuổi. Liệu 7 năm sau cánh buồm năm màu Tử Y Hầu có còn căng gió mang hy vọng cùng danh dự về cho võ lâm Trung Thổ hay không? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 60 chương
 • 0.0

  Âm Dương Quái Diện

  Tác giả: Trần Thanh Vân

  Đông Hải Bí Cung - môn phái hùng mạnh tại Đông Hải xa xôi luôn lăm le tiến nhập Trung Nguyên. Cung chủ Đông Hải Bí Cung có ý định càn quét Trung Nguyên, nhưng bị giáo chủ Toàn Chân Giáo ngăn cản bằng Hiệp Ước Ba Chiêu. Sau 3 chiêu, giáo chủ Toàn Chân không chết, cung chủ Đông Hải Bí Cung đành phải dời ngày tiến đánh Trung Nguyên 1 năm. Trong 1 năm đó, cung chủ phải theo giáo chủ Toàn Chân đi gặp các kỳ nhân dị sĩ của Trung Nguyên. Nhưng các sự kiện kỳ lạ cứ theo chân hai người mà liên tục diễn ra: hễ hai người đi đến đâu là ở đó lại xảy ra sự cố. Một âm mưu to lớn đang được tiến hành. Một không khí khủng bố đang từ từ bao trùm võ lâm Trung Nguyên. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 35 chương
 • 0.0

  Âm Dương Giới

  Tác giả: Phương Chấn Duẫn Đồng

  Thiên địa vạn vật phân âm dương, thế giới cũng không ngoại lệ. Đổng Dật mang theo một quả cổ giới đi tới âm linh giới, gặp một lão già tự xưng là Ma Đế, tu một loại pháp quyết nghịch thiên, từ nay về sau lâm vào cảnh đuổi giết và bị đuổi giết. Trở thành kẻ địch của âm Linh giới, có một đám kẻ địch vô cùng cường đại, xem Đổng Dật làm cách nào từng bước một đạp trên đường máu đi về hướng đỉnh phong! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 72 chương
Đối tác nội dung