Võ hiệp

Võ hiệp huyễn tưởng

 • 9.4

  Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

  Tác giả: Phong Thất Nguyệt

  Phản diện là gì? Là Lý Trầm Châu quyền khuynh thiên hạ, hay là Thượng Quan Kim Hồng giảo động phong vân? Là Thiên ngoại phi tiên Diệp Cô Thành, hay là Thương tâm tiểu tiễn Nguyên Thập Tam Hạn? Trọng sinh một kiếp, trên người có hệ thống đại phản diện, Tô Tín có thể nhận được các công pháp và võ kỹ của những nhân vật phản diện trong thế giới võ hiệp đời trước. Kiếp trước bị chết oan uổng, kiếp này bản thân sẽ là kẻ phản diện tàn nhẫn và mạnh mẽ nhất! Mọi người đều nói ta ác, vậy ta sẽ ác đến cùng! Mọi người đều nói ta tà, vậy ta sẽ lấy lòng tà ma thao túng trời đất! Làm người cần có chữ tín. Nói sẽ giết cả nhà người, thì sẽ phải giết sạch. Ta là Tô Tín, nói thì sẽ làm.

  [Đang cập nhật] 150 chương
 • 7.6

  Bạch Bào Tổng Quản

  Tác giả: Tiêu Thư

  Chuyển thế hồi sinh với võ học hưng thịnh thế giới, người mang Phật gia thần thông, từ quốc công phủ tạp dịch trở thành vương phủ tổng quản, từ một giới người bình thường trưởng thành lên thành trấn quốc võ học tông sư, nắm quyền thế, đến mỹ nữ, tận hưởng này thế giới tuyệt diệu.

  [Đang cập nhật] 105 chương
 • 0.0

  Võ Động Thiên Hà

  Tác giả: Đoan Nguyệt

  Truyện "Võ Động Thiên Hà" của tác giả Đoan Nguyệt có nội dung kết hợp giữa võ thuật hoàng tráng và đấu tranh chính trị trong triều đình. Nhân vật chính là Vân Thiên xuyên qua dị giới trở thành một thiếu niên không câu chấp, hào hùng. Vân Thiên sống ở một cái thế giới coi trọng võ học, con đường dị giới phía trước đầy chông gai, nhưng tràn đầy nhiệt huyết sục sôi. Nhưng buồn thay, gia gia hắn đã đi đến điểm cuối cuộc đời. Trước khi chết, gia gia hắn hỏi hắn còn là xử nam hay không và người rất vui mừng đưa cho hắn bộ bí tịch Vô Lượng Tinh Kinh, yêu cầu trước khi tu luyện thành công không được phá thân. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 674 chương
 • 8.0

  Truyền Kiếm

  Tác giả: Văn Mặc

  Mạc Vấn, một thiếu niên vừa sinh ra thì kinh mạch đã không trọn vẹn, sống không quá mười tám tuổi. Liệu chàng thiếu niên này sẽ phải làm gì để chống chọi với số phận? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 322 chương
 • 0.0

  Cửu Đỉnh Ký

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Đây là bộ truyện thứ năm của Phiên Gia (tự xưng của tác giả). Bốn bộ truyện trước do Phiên Gia viết có ba bộ vốn là Tu chân, Tiên hiệp và tây phương ma huyễn. Bộ truyện thứ năm này chính là thể loại Đông phương huyền ảo.

  [Đang cập nhật] 588 chương
 • 0.0

  Thốn Mang

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Dù gây ra cơn sốt không lớn bằng Bàn Long, nhưng tác phẩm cũng để lại một ấn tượng cho đọc giả. Đây là một tác phẩm của tác giả Ngã Cật Cây Hồng Thị (Lão Cà Chua) nói về võ thuật mang hơi hương đô thị, với tình tiết hấp dẫn cũng sẽ làm cho đọc giả ngây ngất. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 478 chương
 • 0.0

  Vô Tận Thần Công

  Tác giả: Linh Ẩn Hồ

  Một người tư chất thấp, ngộ tính kém, phế vật trên con đường võ tu. Công pháp cùng võ giả có độ phù hợp khác nhau, độ phù hợp càng cao thì tu luyện sẽ càng nhanh. Độ phù hợp đạt sau bảy phần sẽ tăng hiệu suất tu luyện gấp đôi, thật bất ngờ, Dương Thạc đã tìm được công pháp phù hợp hoàn toàn với mình. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 124 chương
 • 8.0

  Bất Tử Bất Diệt

  Tác giả: Thần Đông

  Năm 7840, chín nước tại đại lục Thiên vũ nổ ra đại chiến. Trải qua hơn mười năm giao tranh, bốn nước bị diệt, năm nước còn lại bị tổn thương nghiêm trọng không còn khả năng tiếp tục giao chiến. Vì vậy, năm nước đã ngồi lại và cùng ký hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau. Sau cuộc đại chiến, cả đại lục như tan hoang phải làm lại từ đầu. Năm 7878, hơn hai mươi năm sau cuộc đại chiến, chỉ còn lại năm nước là Thanh Phong, Bái Nguyệt, Hán Đường, Vô Song cùng Tân Minh. Cả đại lục tiêu điều khi xưa cuối cùng cũng phồn vinh trở lại. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 223 chương
 • 0.0 FULL

  Lục Tiểu Phụng 7 - Kiếm Thần Nhất Tiếu

  Tác giả: Cổ Long

  Đây là bộ thứ 7 trong series Lục Tiểu Phụng truyền kỳ Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 20 chương
 • 0.0

  Biên Hoang Truyền Thuyết

  Tác giả: Huỳnh Dị

  Ở giữa vùng Hoài Thủy và Tứ Thủy, có một dải đất lớn hoang phế trải dài hàng trăm dặm, quang cảnh như địa ngục. Người Hán ở phương Nam gọi nó là Biên Hoang, còn người Hồ ở phương Bắc gọi là Âu Thoát. Tên gọi tuy kỳ dị, nhưng nhất định là một vùng độc nhất vô nhị thời bấy giờ. Nó vừa là nơi phơi xác người dân vô tội, vừa là nơi những thủ ác chen nhau cướp lấy. Nguy hiểm tuy đầy rẫy nhưng cơ hội cũng trùng trùng. Là nơi anh hùng hào kiệt chết không có đất chôn, cũng là võ đài cho những kẻ bạt mạng liều lĩnh thành danh lập nghiệp. Không có nơi nào đáng sợ hơn Biên Hoang, nhưng cũng không có nơi nào đáng yêu như nó. Dịch gỉa: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 586 chương
 • 0.0 FULL

  Bàn Long

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này - một Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân. Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ trong truyện làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, hắn đi tới đỉnh cao tại đại lục Ngọc Lan, sau đó phi thăng đến vị diện cao cấp tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 799 chương
 • 0.0

  Ân Thù Kiếm Lục

  Tác giả: Cổ Long

  Đời kiếm khách không có đối thủ tịch mịch cô đơn vô cùng. Kiếm khách áo trắng, một cao thủ Đông Doanh truy tầm sự tối cao của võ học, khiêu chiến Trung Nguyên, gây loạn đổ máu. Tử Y Hầu liều thân tiếp chiến, tuy thắng nhưng bị thương nặng mà chết. Cái hẹn bảy năm sau đành giao lại cho một thằng bé 13 tuổi. Liệu 7 năm sau cánh buồm năm màu Tử Y Hầu có còn căng gió mang hy vọng cùng danh dự về cho võ lâm Trung Thổ hay không? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 60 chương
 • 0.0

  Âm Dương Quái Diện

  Tác giả: Trần Thanh Vân

  Đông Hải Bí Cung - môn phái hùng mạnh tại Đông Hải xa xôi luôn lăm le tiến nhập Trung Nguyên. Cung chủ Đông Hải Bí Cung có ý định càn quét Trung Nguyên, nhưng bị giáo chủ Toàn Chân Giáo ngăn cản bằng Hiệp Ước Ba Chiêu. Sau 3 chiêu, giáo chủ Toàn Chân không chết, cung chủ Đông Hải Bí Cung đành phải dời ngày tiến đánh Trung Nguyên 1 năm. Trong 1 năm đó, cung chủ phải theo giáo chủ Toàn Chân đi gặp các kỳ nhân dị sĩ của Trung Nguyên. Nhưng các sự kiện kỳ lạ cứ theo chân hai người mà liên tục diễn ra: hễ hai người đi đến đâu là ở đó lại xảy ra sự cố. Một âm mưu to lớn đang được tiến hành. Một không khí khủng bố đang từ từ bao trùm võ lâm Trung Nguyên. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 35 chương
 • 0.0

  Âm Dương Giới

  Tác giả: Phương Chấn Duẫn Đồng

  Thiên địa vạn vật phân âm dương, thế giới cũng không ngoại lệ. Đổng Dật mang theo một quả cổ giới đi tới âm linh giới, gặp một lão già tự xưng là Ma Đế, tu một loại pháp quyết nghịch thiên, từ nay về sau lâm vào cảnh đuổi giết và bị đuổi giết. Trở thành kẻ địch của âm Linh giới, có một đám kẻ địch vô cùng cường đại, xem Đổng Dật làm cách nào từng bước một đạp trên đường máu đi về hướng đỉnh phong! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 72 chương
Đối tác nội dung