Tiên hiệp

Tu chân

 • 10.0

  Đấu Chiến Cuồng Triều

  Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh

  Từ khi có ý thức, người bầu bạn với nó chỉ có bệnh tật dày vò và bóng đêm vô tận sau khi vào giấc ngủ. Cho đến một ngày khi nó năm tuổi, trong giấc mộng của nó xuất hiện một tên hề hy mệnh cổ quái, làm bạn với nó mười năm trong giấc mộng và mộng tưởng của kẻ làm vương, đổi lấy cơ hội viết lại vận mệnh! Ngày đó, Vương Trọng đứng ở cổng học viện anh hồn Thiên Kinh, đang chuẩn bị mở ra cuộc đời mới hoàn toàn thuộc về mình… Đây là thời đại xuất hiện lớp lớp anh hùng, nhân loại nằm gai nếm mật chờ đợi nắm lại chủ quyền địa cầu, thai nghén tham vọng tiến quân lên vĩ độ cao! Quan trọng là…. Huynh trưởng Vương, sinh viên năm hai khoa xử lý nước thải, nghiên cứu cách sử dụng bàn xoay Hy Mệnh như thế nào, để đẩy nổi cả thể giới, các sư muội chú ý, huynh trưởng đến rồi!

  [Đang cập nhật] 29 chương
 • 0.0 FULL

  Dị Thế Chi Thành Thần Lộ / Con Đường Trở Thành Thần

  Tác giả: Quyết Tuyệt

  Lục Vũ vốn bản tính yêu cái sạch, thích sạch sẽ. Ấy vậy mà ông trời trêu chọc hắn, khiến hắn xuyên không, nhập vào một vị vong linh pháp sư chuyên ở trong mộ địa. Hắn cũng còn may mắn khi còn có một hệ thống giao dịch, muốn mua gì cũng được, cho nên việc đầu tiên hắn mua là dụng cụ vệ sinh cá nhân. Đây là một câu chuyện xuyên không, nói về một ngụy vong linh pháp sư phấn đấu để bản thân ăn ngon ngủ ngon, kết quả sẽ thế nào đây? Dịch giả: Sưu tầm

  [Full] 112 chương
 • 0.0

  Mãng Hoang Kỷ

  Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

  Một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi. Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước, là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… Những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực… Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 616 chương
 • 0.0

  Tu Chân Giả Tại Dị Thế

  Tác giả: Vũ Phong

  Nhân vật chính của truyện "Tu Chân Giả Dị Thế" là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn. Thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết, thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn. Sau khi sống lại, Nhạc Thành từ một tên phế vật không thể tu luyện đấu khí và ma pháp đã có thể tu luyện chân khí và luyện đan. Hắn bắt đầu lột xác, trở thành một con người khác hẳn, đầy mạnh mẽ và lãnh khí. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 6.0 FULL

  Đại Đạo Độc Hành

  Tác giả: Vụ Ngoại Giang Sơn

  Thế giới tu hành trong truyện Đại Đạo Độc Hành rất phong phú, tu kiểu nào cũng có, có nhiều tông môn thú vị. Tính cách nhân vật chính rất đặc biệt, tuy thiện lương nhưng biết cái gì có thể làm, cái gì không nên làm. Hắn cũng rất giảo hoạt, đặc biệt có khiếu làm gian thương. Nhân vật chính có kiếp trước là Mạt thế chi thần nên số phận mới xui xẻo, hay mang đến tai hoạ. Nhân vật chính tuy cũng có nhiều hồng nhan nhưng lấy được bỏ được, vẫn tập trung tu luyện, kiếm tiền là chính. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 2743 chương
 • 0.0 FULL

  Ngã Dục Phong Thiên

  Tác giả: Nhĩ Căn

  Với các độc giả yêu thích thể loại tiên hiệp, thì chẳng ai xa lạ với tác giả Nhĩ Căn qua những bộ truyện đình đám như “Tiên Nghịch” hay “Cầu Ma”. Với ngòi bút sắc sảo của mình, Nhĩ Căn đã vẽ nên một thế giới rộng lớn mênh mông, với những kẻ vốn thấp hèn nhỏ bé đã vượt qua bao chông gai để trở thành kẻ hùng mạnh đứng đầu thế giới. Trong thế giới của Nhĩ Căn, có thiện, có ác, có vui, có buồn. Nhĩ Căn lại tiếp tục ra mắt bộ truyện mới mang tên “Ngã Dục Phong Thiên”. Nhân vật chính trong truyện là Mạnh Hạo, một chàng thư sinh không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông phái tu tiên, và từ đó bước lên con đường tu tiên gian truân đằng đẵng. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 1964 chương
 • 0.0

  Già Thiên

  Tác giả: Thần Đông

  Nếu như bạn đã đọc “Thần Mộ”, chắc chắn bạn sẽ không quên được tác giả Thần Đông. Sau truyện “Trường Sinh Giới”, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để chuyên tâm cho tác phẩm mới “Già Thiên” thêm hấp dẫn. Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn. Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 1896 chương
 • 0.0 FULL

  Tiên Ngục

  Tác giả: Chử Tửu Luận Già Phê

  Truyện Tiên Ngục là tác phẩm không có xuyên không từ thế giới này sang thế giới khác, không có thiếu gia trong một gia tộc cường thịnh nhưng bị ghẻ lạnh hắt hủi. Nhân vật chính chỉ là một bổ đầu thuộc một huyện nhỏ nhoi thuộc Yến An Quốc. “Tiên Ngục là một tòa ngục giam phi thường kỳ lạ. Một tòa ngục giam có thể mang theo bên mình. Chỉ cần ngươi có đủ thực lực thì có thể bắt bất cứ người nào vào trong đó. Nhân, Yêu, Ma! Không cần biết ngươi thuộc chủng tộc nào, chỉ cần một ý niệm của ta, ngươi sẽ bị tống vào trong Tiên Ngục. Bất cứ phạm nhân nào bị bắt vào trong Tiên Ngục đều trở thành lao công miễn phí. Luyện đan, luyện khí, chế tạo phù lục, chăm sóc linh thảo.” Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện. Cho nên ta yêu bọn họ, ta hận bọn họ.

  [Full] 1503 chương
 • 0.0

  Trường Sinh Giới

  Tác giả: Thần Đông

  Tác phẩm nói về nhân vật chính tên Tiêu Thần. Hắn có võ công tuyệt thế nhưng lại bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới cổ lão tên là “Trường Sinh giới”. Tại đây, hắn sẽ phải bắt đầu đấu tranh cho sự sống của mình và khám phá bí ẩn của vùng đất vô tận này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý xuyên suốt cả câu truyện. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 435 chương
 • 0.0 FULL

  Thông Thiên Đại Thánh

  Tác giả: Xà Thôn Kình

  Truyện “Thông Thiên Đại Thánh” của tác giả kỳ cựu Xà Thôn Kình được đánh giá cao trong các truyện thuộc thể loại tiên hiệp. Câu chuyện có cả yếu tố huyền ảo, nội dung càng về sau càng xuyên suốt khiến người đọc không thể ngừng tò mò tìm hiểu. Sau khi Tiểu Báo Tử xuyên không, hắn chỉ lấy những thứ nên cầm, chỉ làm chuyện nên làm. Cái gọi là nhiệt huyết của cuộc đời trước đã tiêu hao sạch sẽ. Chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là dùng thiết quyền của mình tạo ra chân lý, dùng song chùy định thiên hạ Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 1489 chương
 • 0.0

  Tiên Lộ Tranh Phong

  Tác giả: Duyên Phận

  Ai cũng có ước mơ trong đời, nhưng có mấy người dám thực sự hết mình theo đuổi giấc mơ đó? Dòng đời như dòng sông, không ai có thể tắm hai lần trên một dòng chảy. Nếu bạn đã chọn rồi, thì chỉ có thể bước tiếp. Thời gian lặng lẽ trôi, vạn vật không ngừng biến đổi, mỗi ngày là một ngày mới. Hãy dũng cảm tiến lên, đối đầu với vô vàn lưỡi dao, gió tanh mưa máu. Sông có khúc người có lúc, sông cuối cùng sẽ đổ về biển cả, cuối chặn đường sẽ là bến đỗ bình yên. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 80 chương
 • 8.0

  Chấp Ma (Hợp Thể Song Tu)

  Tác giả: Mặc Thủy

  Cốt truyện ban đầu có một chút sắc hợp lý, thế giới rộng lớn, nhân vật chính không não tàn, lăng nhăng, dám yêu dám hận. Nhân vật chính là Ninh Phàm bị bạn chí thân phản bội hãm hại, để rồi nhờ cơ duyên mà ngẫu nhiên lấy được song tu đế bảo, từ đó bước trên con đường tu ma thiên hạ vô địch. Linh trang, pháp bảo, đạo quả, tiên vân, thiên sương hàn khí, địa mạch yêu hỏa... xuất hiện liên tục. Năng lực được khám phá đại đạo âm dương, lấy thiên làm thê, lấy địa làm thiếp, lấy thương sinh làm đỉnh lô. Âm dương đại đạo, hợp thể song tu! Sức mạnh chỉ có thể phát huy khi tất cả đều trong một! Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 362 chương
 • 0.0

  Trần Duyên

  Tác giả: Yên Vũ Giang Nam

  Nhân vật chính của Trần Duyên là một tên bồi bàn của một khách sạn bí ẩn có cái tên rất uy phong: "Long Môn". Tên hắn là Kỷ Nhược Trần, có được tư chất thông minh, không hiểu vì cố ý hay vô tình mà hắn bị cả tu chân giới nhận nhầm là Trích Tiên (Tiên nhân xuống trần gian), là đối tượng mà cả tu chân giới mong muốn tranh đoạt. Chính nhờ cơ duyên đó mà hắn mơ hồ bước vào con đường đại đạo, từng bước lên đỉnh thế giới tu chân kỳ ảo. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 489 chương
 • 0.0

  Tối Tiên Du

  Tác giả: Hà Tả

  Truyện mới “Tối Tiên Du” của tác giả Hà Tả nhận được nhiều lời nhận xét từ độc giả do sự hài hước và xen lẫn âm mưu đấu trí trong cốt truyện. Lối viết văn của tác giả thiên về kể chuyện, tình tiết nhẹ nhàng nhưng không thiếu sự bất ngờ. Nhân vật chính và phụ đều có cá tính riêng và hoàn cảnh phát triển khác nhau. Nhân vật chính là Lâm Phiền, từ nhỏ gia nhập Chính Nhất tông thuộc Thanh Vân môn, là một thiếu niên thông minh, có đôi lúc hơi vô sỉ, nhưng tâm tư rất cẩn mật, hành sự chín chắn. Từ lúc hạ sơn lịch lãm cũng là lúc Lâm Phiền tìm hiểu về thân thế của mình, trong những lần lịch lãm. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 4.0

  Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

  Tác giả: Lãm Nguyệt Thu Phong

  Vì ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành 1 tên vô dụng. Tuy nhiên, ông trời cũng thương hắn mà tặng kèm một hệ thống tu luyện toàn năng. Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, tăng lv như hack, trảm thánh thú, giết thú thần, đánh Vũ Thần, đoạt mỹ nhân, cất bước trên con đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống nơi tay, ta có thiên hạ!!! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 1169 chương
 • 0.0

  Sát Vương

  Tác giả: Áo Bỉ Gia

  Ban đêm xông vào hoàng cung, tiểu hầu gia Đường Tiêu cướp lấy bảo vật của hoàng cung là Yêu Thối Ma Hồ, từ nay về sau đi theo con đường tu võ kỳ lạ. Khống chế đối thủ đánh khắp thiên hạ! Khống chế cửa hàng, ăn không mất tiền! Khống chế mệnh quan triều đình, đường làm quan một mực thăng tiến! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 0.0 FULL

  Thần Hoàng

  Tác giả: Khai Hoang

  Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, Tông Thủ phát hiện mình đã xuyên việt đến 130.000 năm về trước, là thời đại Thần Hoàng xuất thế. Thần Hoàng là gì? Thần Hoàng chính là vô địch vũ trụ hợp nhất bốn phương tám hướng! Với thân thể suy nhược, ở cái thế giới anh hùng hào kiệt xuất hiện lớp lớp, huyết tinh vô tình, Tông Thủ phải giãy dụa chìm nổi để rồi bước lên cao nhìn xuống chúng sinh! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1076 chương
 • 0.0 FULL

  Bá Khí

  Tác giả: Xấu Tới Linh Hồn

  Thân thể đan điền cất giữ huyền khí, không bằng dùng thiên địa làm đan điền, hải nạp huyền khí. Từng bước một, đi lên con đường cường giả! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 805 chương
 • 0.0

  Ngạo Thế Đan Thần

  Tác giả: Tịch Tiểu Tặc

  Dương Thần Mạch học được tuyệt thế thần công, nắm giữ đan thuật lợi hại, khiến cho hắn vô cùng đắc ý. Đói bụng thì luyện đan dược làm đồ ăn vặt, lúc chán chường thì đùa giỡn Thần nữ cao ngạo, lúc tẻ nhạt thì chơi đùa với những kẻ đến van cầu đan dược, lúc mệt mỏi thì để vợ hiền xoa xoa bóp bóp. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 339 chương
 • 0.0

  Tiên Hà Phong Bạo

  Tác giả: Khoái Xan Điếm

  Từ Huyền - một thiếu niên ở tầng chót của giới tu chân, tu vi chỉ là Luyện Thể phàm sĩ, chỉ biết lao động kiếm tiền mưu sinh, nhận hết mọi nhục nhã. Trong lòng hắn luôn mơ ước có thể thoát khỏi vận mệnh đau khổ, thế nhưng hắn xuất thân nghèo khó, tư chất lại vô cùng bình thường. Cho đến một lần ngoài ý muốn hắn dung hợp trí nhớ kiếp trước của một vị cường giả và biết đến "Thể tu". Từ đó về sau hắn bắt đầu con đường tu hành khác hẳn mọi người. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 1030 chương
Đối tác nội dung