Thi đấu - Games

Thế giới trong game

 • 7.4

  Chủ Thần Quật Khởi

  Tác giả: Văn Sao Công

  Vừa mới tỉnh lại liền xuyên thành nhân vật phản diện? Kịch bản này không đúng! Cướp đoạt con gái nhà người ta? Lại có một vị tỷ tỷ cường thế? Kịch bản càng sai bét luôn! Còn có không gian Chủ Thần, chu tiên vạn giới? Ta nhất định đang nằm mơ rồi! Ngô Minh vẻ mặt không đổi, thẫn thờ mà tiếp tục hành trình.

  [Đang cập nhật] 39 chương
 • 0.0

  Nặc Sâm Đức

  Tác giả: Thời Cửu

  Lại một mùa hè đã trôi qua, cũng là lúc phát hành phiên bản World of Warcraft II, kế hoạch Vu Yêu Vương này đã chậm hơn thời hạn hai năm rồi. Nó đã thu hút vô số người chơi cũ trở lại, cũng không ít người chơi mới bị hấp dẫn. Trong những ngày này, các game khác không hẹn mà cùng dời lịch phát hành để tránh đụng độ với Vu Yêu. Dịch giả: Dol.

  [Đang cập nhật] 59 chương
 • 0.0

  Tình Cờ Anh Đã Gặp Phải Em

  Tác giả: Diệt Tuyệt

  Hướng Mãn là sinh viên giỏi của khoa tâm lý học, rất tuấn tú lịch sự. Từ khi học đại học đến khi làm nghiên cứu sinh, hắn đều chiếm vị trí số một của khoa. Nghe nói hắn cự tuyệt rất nhiều nữ sinh, số lượng bị cự tuyệt có thể xếp hàng từ kí túc xá cho tới cổng trường học! Dịch giả: Tuyết Liên.

  [Đang cập nhật] 82 chương
 • 7.6

  Thanh Gươm Hổ Phách

  Tác giả: Phi Viêm

  “Năm Phồn hoa và Hạ diệp. Chiến tranh Hoa Hồng Đen diễn ra lần thứ nhất. Đế quốc Madala xuất chinh thiên hạ, khởi đầu bằng việc xâm lược Vương quốc Erewhon. Một năm này, đại lục Wanze rung chuyển dưới vó ngựa vong linh. Đế quốc Madala rảo bước tiến vào thời kỳ cực thịnh và huy hoàng nhất trong lịch sử, khiếp sợ tứ phương chư hầu. Một năm này, lịch sử cũng chứng kiến Vương quốc Erewhon thảm bại trước thiên tài quân sự tuyệt thế Hắc huân tước Istaron, từ đó trượt dốc trên con đường vong quốc. Vào ngày Vương đô Steras bị công hãm, cung điện thành trì hủy hoại trong ngọn lửa thiêu đốt hừng hực, bầu trời mây đen rậm rạp. Quân đội trốn chạy từ phía Bắc, để lại một mảnh sơn hà phương Nam chìm ngập trong máu và nước mắt.” Cuộc chiến tranh Hoa Hồng Đen đã quyết định số phận của các Vương quốc như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 236 chương
 • 0.0 FULL

  Lưu Nguyệt Hàn Tinh

  Tác giả: Vũ Thiên Lưu Huỳnh

  Trong Game online chỉ muốn làm một thầy thuốc cứu nhân độ thế. Nhưng vẫn bị bà chị họ cuồng PK kia lôi xuống nước. Chẳng những bị trục xuất khỏi bang phái mà còn bị người người đuổi giết. Tuy nhiên trong họa có phúc, nàng đã tìm được hạnh phúc của chính mình. Dịch giả: Hamhovodich.

  [Full] 77 chương
 • 0.0 FULL

  Thịnh Thế Khói Lửa

  Tác giả: Dạ Hoàn

  “Tiểu thư, ngươi là đang luyện tập tự sát sao?” “Không, ta đang thí nghiệm năng lực nhẫn nại của quái.” “Ngươi có đúng là thuật sĩ không vậy?” “Ngươi nhìn đi rồi sẽ rõ, những thứ mà thuật sĩ thông thường biết, ta đều biết. Thứ bọn họ không biết ta cũng biết.” “Đúng, bọn họ không giống ngươi, chết nhanh như vậy.” Thịnh Thế xảy ra nội loạn, nàng là nữ vương duy nhất của đế đô. Nhưng cuối cùng lại theo đế đô mà vĩnh viễn biến mất. Bỏ lại thời hoàng kim chinh chiến. Nàng đăng kí vào trò chơi lần nữa, nàng quyết định chọn nhân vật thuật sĩ, khiến cho tất cả các dược sư đều thất nghiệp. Ai nói cường giả mới có thể xưng bá thiên hạ, Thiên hạ này cũng không phải chỉ thuộc về một người.” Chuyện gì sẽ xảy ra với nàng? Mời các bạn xem truyện

  [Full] 232 chương
 • 0.0 FULL

  Võng Du Chi Tiểu Nương Tử, Thân Cá Chủy Tiên

  Tác giả: Tô Biệt Tự

  Cực khổ gần chết cày acc lên cấp cao nhất, tự dưng bị con nhỏ em song sinh đổi lại mật khẩu. Đã vậy còn bị uy hiếp, nếu không giúp nhỏ luyện acc khác thì đừng mơ lấy acc lại. Tiểu Trác Hi chỉ có thể đáng thương hề hề mà bước vào con đường luyện lại acc. Nhưng mà, thực sự không ngờ, mới chơi ngày đầu tiên đã gặp được nhân vật level mãn cấp, cũng chính là đối thủ không đội trời chung của mình. Tên kia, còn không hiểu vì sao biến thành ân nhân của cậu. Dịch giả: Bạch Mộc + Bạch Mai.

  [Full] 78 chương
 • 0.0

  Nhất Phẩm Phong Lưu

  Tác giả: Đồ Cùng

  Con nhà thế gia, tự mình lao vào trải nghiệm cuộc sống, chỉ vì cầu thay đổi tiên cơ. Khả năng phân tích, tổng hợp như máy tính, không một vụ án nào có thể làm khó được Holmes tái sinh! Dịch giả: Hana.

  [Đang cập nhật] 338 chương
 • 0.0 FULL

  Bí Thư Trùng Sinh

  Tác giả: Bảo Thạch Tiêu

  Hắn sống lại, tất nhiên sẽ không để cho chuyện cũ xảy ra. Vương Tử Quân muốn đứng vững bàn chân ở xã Tây Hà Tử, muốn trả lại những gì mà năm xưa mình đã từng phải nhận, thế nhưng mọi chuyện cũng không dễ dàng. Một Vương Tử Quân với tâm tính trầm ổn, với hai mươi năm sóng gió cuộc đời sẽ phát triển trên đường quan trường như thế nào sau khi sống lại? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 2213 chương
 • 0.0 FULL

  Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

  Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

  Đây là câu chuyện của một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketting tại đại học Harvard, giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan. Nhưng trớ trêu thay, anh lại đi bán thịt dê xiên trên vỉa hè. Nhân vật nữ chính là một cô gái rất nổi bật, cô là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới. Số phận đã đẩy đưa khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm điên cuồng bên nhau! Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu. Liệu họ có thể đến được với nhau? Còn những gì xung quanh chàng trai luôn sống trong trả thù và chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1664 chương
 • 8.0

  Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

  Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

  Truyện Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là truyện thuộc thể loại Võng Du, đang được độc giả đón đọc trong thời gian qua. Một vị hành giả cô đơn theo đuổi những điều tưởng chừng như chỉ có trong hư vô. Nhiếp Ngôn mang theo bên mình ký ức của một tên lục lâm thảo khấu và trở thành một thân thần trang, gặp thần sát thần. Đây cũng là một trò đùa của vận mệnh đối với Nhiếp Ngôn. Cuộc đời của Nhiếp Ngôn đã trải qua những chuyện gì? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 464 chương
Đối tác nội dung