Thi đấu - Games

Tất cả

 • 7.4

  Chủ Thần Quật Khởi

  Tác giả: Văn Sao Công

  Vừa mới tỉnh lại liền xuyên thành nhân vật phản diện? Kịch bản này không đúng! Cướp đoạt con gái nhà người ta? Lại có một vị tỷ tỷ cường thế? Kịch bản càng sai bét luôn! Còn có không gian Chủ Thần, chu tiên vạn giới? Ta nhất định đang nằm mơ rồi! Ngô Minh vẻ mặt không đổi, thẫn thờ mà tiếp tục hành trình.

  [Đang cập nhật] 39 chương
 • 8.1

  Ác Ma Lao Tù

  Tác giả: Rồng Chán Chường

  Một trò chơi ngầm không hề có tính năng bảo vệ người chơi - một đám người chơi theo đuổi danh vọng, giàu sang và chấp nhận đánh đổi cả mạng sống! Biết mình không còn sống được bao lâu nữa, Tần Nhiên lựa chọn tham gia để kiếm tiền và trao cho mình cơ hội được sống! Bước vào game, từ một người bình thường hắn dần trở thành ác ma...

  [Đang cập nhật] 31 chương
 • 0.0

  Tặc Đảm

  Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

  Truyện Tặc Đảm lấy bối cảnh là những trận đấu quyết chiến trong game đầy thú vị và trí tưởng tượng phong phú. Nhân vật chính là một tên móc túi chuyên nghiệp muốn bỏ nghề nên đã tìm đến game online. Cấp bậc trong game cũng gần giống như cuộc đời của hắn, chính vì thế hắn rất đam mê game onlien. Truyện mô tả hoạt động của tiêu ngự trong game như giết quái luyện cấp, PK, làm nhiệm vụ… Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 460 chương
 • 10.0 FULL

  Vô Hạn Khủng Bố

  Tác giả: zhttty

  “Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn, hàng vạn câu chuyện: Tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn và va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn? Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến để không ngừng bảo vệ tín niệm chính mình. Quá khứ của mỗi người, tất cả, đều ở tương lai! - Vô hạn lưu, bộ thứ hai. Tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!” “Vô hạn tương lai” có phải chăng là tương lai vô hạn? Không bao giờ có quá khứ? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 308 chương
 • 0.0

  Xạ Phá Thương Khung

  Tác giả: Long Đại Nhân Lai Liễu

  “Ngày 18 tháng 5 năm 2030, Thần Chiến, sự kiện được đông đảo game thủ mong đợi suốt ba năm đã chính thức khởi động, 100 game thủ đứng đầu liên tục cống hiến những trận đấu nảy lửa tranh đoạt vị trí “Chúng Thần Chi Vương”. Có thể tham gia sự kiện Thần Chiến đều là những game thủ tinh anh được chọn lựa trong hàng tỉ người đăng ký tham dự. Mục tiêu của bọn họ, chỉ có một, đó là đánh bại tất cả để đoạt được phần thưởng hai tỉ tiền mặt. Một trò chơi mà tiền thưởng lên tới hai tỉ, đây không phải là người si nói mộng, mà đây là thực tế. Thực tế trong một game online ở năm 2030… Lí Dật, chúc ngươi có thành tích tốt, ngày 19 tháng 5 ta cùng Thiến Nhi kết hôn, hy vọng tới lúc đó người mang theo danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất tới tham dự hôn lễ của chúng ta, bất kể thế nào, dù ngươi và Thiến Nhi… Chúng ta vẫn là bằng hữu, đúng không?” Liệu Lí Dật có chiến thắng trong cuộc thi Thần Chiến? Còn tình yêu giữa Lí Dật và Thiến Nhi sẽ ra sao? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 15 chương
 • 10.0

  Vô Tận Vũ Trang

  Tác giả: Duyên Phận

  Là một trong những tác phẩm thuộc thể loại vô hạn lưu (tích hợp nhiều thể loại) đình đám nhất hiện nay, Vô tận vũ trang của tác giả Duyên Phận mở ra một không gian kỳ ảo không thể phân định được thật giả, một thế giới với vô hạn chết chóc, vô tận vũ trang. Nơi mà nếu muốn tồn tại, nam chính Thẩm Dịch - một kẻ bất cần đời nhưng tuyệt đỉnh thông minh, cơ trí, giỏi suy luận và trọng tình đồng đội... bị buộc phải liên tục đấu tranh sinh tồn. Với khả năng đặc biệt - luôn tìm được đường sống từ trong cõi chết, mỗi cuộc phiêu lưu của Thẩm Dịch đều kịch tính đến mức khiến người đọc cảm thấy thót tim... Mời bạn cùng đọc để có những phút giây phiêu lưu thú vị cùng nam chính nhé! Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 378 chương
 • 0.0

  Nặc Sâm Đức

  Tác giả: Thời Cửu

  Lại một mùa hè đã trôi qua, cũng là lúc phát hành phiên bản World of Warcraft II, kế hoạch Vu Yêu Vương này đã chậm hơn thời hạn hai năm rồi. Nó đã thu hút vô số người chơi cũ trở lại, cũng không ít người chơi mới bị hấp dẫn. Trong những ngày này, các game khác không hẹn mà cùng dời lịch phát hành để tránh đụng độ với Vu Yêu. Dịch giả: Dol.

  [Đang cập nhật] 59 chương
 • 0.0

  Tình Cờ Anh Đã Gặp Phải Em

  Tác giả: Diệt Tuyệt

  Hướng Mãn là sinh viên giỏi của khoa tâm lý học, rất tuấn tú lịch sự. Từ khi học đại học đến khi làm nghiên cứu sinh, hắn đều chiếm vị trí số một của khoa. Nghe nói hắn cự tuyệt rất nhiều nữ sinh, số lượng bị cự tuyệt có thể xếp hàng từ kí túc xá cho tới cổng trường học! Dịch giả: Tuyết Liên.

  [Đang cập nhật] 82 chương
 • 7.6

  Thanh Gươm Hổ Phách

  Tác giả: Phi Viêm

  “Năm Phồn hoa và Hạ diệp. Chiến tranh Hoa Hồng Đen diễn ra lần thứ nhất. Đế quốc Madala xuất chinh thiên hạ, khởi đầu bằng việc xâm lược Vương quốc Erewhon. Một năm này, đại lục Wanze rung chuyển dưới vó ngựa vong linh. Đế quốc Madala rảo bước tiến vào thời kỳ cực thịnh và huy hoàng nhất trong lịch sử, khiếp sợ tứ phương chư hầu. Một năm này, lịch sử cũng chứng kiến Vương quốc Erewhon thảm bại trước thiên tài quân sự tuyệt thế Hắc huân tước Istaron, từ đó trượt dốc trên con đường vong quốc. Vào ngày Vương đô Steras bị công hãm, cung điện thành trì hủy hoại trong ngọn lửa thiêu đốt hừng hực, bầu trời mây đen rậm rạp. Quân đội trốn chạy từ phía Bắc, để lại một mảnh sơn hà phương Nam chìm ngập trong máu và nước mắt.” Cuộc chiến tranh Hoa Hồng Đen đã quyết định số phận của các Vương quốc như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 236 chương
 • 0.0 FULL

  Lưu Nguyệt Hàn Tinh

  Tác giả: Vũ Thiên Lưu Huỳnh

  Trong Game online chỉ muốn làm một thầy thuốc cứu nhân độ thế. Nhưng vẫn bị bà chị họ cuồng PK kia lôi xuống nước. Chẳng những bị trục xuất khỏi bang phái mà còn bị người người đuổi giết. Tuy nhiên trong họa có phúc, nàng đã tìm được hạnh phúc của chính mình. Dịch giả: Hamhovodich.

  [Full] 77 chương
 • 0.0 FULL

  Thả Dây Dài Câu Đại Thần

  Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

  Câu chuyện kể về một người đàn ông vô cùng đặc biệt, anh ta là một kẻ rất giàu lòng yêu thương, sở thích của anh ta là chăm sóc phụ nữ. Đương nhiên, đây cũng không tính là một tật xấu. Phong lưu vốn là bản tính của đàn ông thôi, chuyện này cũng không có gì đáng chê trách. Dịch giả: Vô Nguyệt, Myumyu.

  [Full] 82 chương
 • 0.0

  Cận Chiến Pháp Sư

  Tác giả: Hồ Điệp Lam

  Một võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, đối kháng trực chiến, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Thế là hắn quyết định trở thành một pháp sư cận chiến, đem sức mạnh cùng pháp thuật kết hợp lại, mở ra một con đường hoàn toàn mới trong trò chơi. Cận Chiến Pháp Sư là một tác phẩm đặc sắc của Hồ Điệp Lam, dẫn dắt người xem vào một thế giới của game online đầy thú vị và những trận cười sảng khoái. Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 127 chương
 • 0.0 FULL

  Thịnh Thế Khói Lửa

  Tác giả: Dạ Hoàn

  “Tiểu thư, ngươi là đang luyện tập tự sát sao?” “Không, ta đang thí nghiệm năng lực nhẫn nại của quái.” “Ngươi có đúng là thuật sĩ không vậy?” “Ngươi nhìn đi rồi sẽ rõ, những thứ mà thuật sĩ thông thường biết, ta đều biết. Thứ bọn họ không biết ta cũng biết.” “Đúng, bọn họ không giống ngươi, chết nhanh như vậy.” Thịnh Thế xảy ra nội loạn, nàng là nữ vương duy nhất của đế đô. Nhưng cuối cùng lại theo đế đô mà vĩnh viễn biến mất. Bỏ lại thời hoàng kim chinh chiến. Nàng đăng kí vào trò chơi lần nữa, nàng quyết định chọn nhân vật thuật sĩ, khiến cho tất cả các dược sư đều thất nghiệp. Ai nói cường giả mới có thể xưng bá thiên hạ, Thiên hạ này cũng không phải chỉ thuộc về một người.” Chuyện gì sẽ xảy ra với nàng? Mời các bạn xem truyện

  [Full] 232 chương
 • 0.0 FULL

  Võng Du Chi Tiểu Nương Tử, Thân Cá Chủy Tiên

  Tác giả: Tô Biệt Tự

  Cực khổ gần chết cày acc lên cấp cao nhất, tự dưng bị con nhỏ em song sinh đổi lại mật khẩu. Đã vậy còn bị uy hiếp, nếu không giúp nhỏ luyện acc khác thì đừng mơ lấy acc lại. Tiểu Trác Hi chỉ có thể đáng thương hề hề mà bước vào con đường luyện lại acc. Nhưng mà, thực sự không ngờ, mới chơi ngày đầu tiên đã gặp được nhân vật level mãn cấp, cũng chính là đối thủ không đội trời chung của mình. Tên kia, còn không hiểu vì sao biến thành ân nhân của cậu. Dịch giả: Bạch Mộc + Bạch Mai.

  [Full] 78 chương
 • 0.0

  Tìm Kiếm Nam Chính

  Tác giả: Bạch Y Tổng Công

  Có rất nhiều nam chính tuấn tú, gia thế lại hiển hách nhưng không muốn hưởng thụ lại cao chạy xa bay theo nữ chính. Giám đốc, hãy vì công ty của ngươi! Hoàng tử, hãy vì quốc gia của ngươi! Ma vương, hãy vì con cháu của ngươi! Dịch giả: Lam Nhất Dương.

  [Đang cập nhật] 73 chương
 • 10.0

  Song Kiếm

  Tác giả: Hà Tả

  Song Kiếm là một trong những tác phẩm “đúng chất” nhất của Hà Tả - văn phong hài hước, hấp dẫn từ đầu đến cuối. Truyện kể về hành trình chơi game Song Kiếm của nam chính Đường Hoa và những người bạn. Từ một người bình thường, qua từng thử thách của game nhân vật dần dần trở thành người có đủ tố chất của một “đại tiểu nhân” như đê tiện, tự luyến, vô sỉ, hám lợi, gian xảo, thù dai, chuyên quỵt nợ, lừa đảo…. Hành trình phát triển tính cách ngày càng đặc sắc, không ai giống ai của Đường Hoa và dàn nhân vật phụ đã khiến tác phẩm thật sự gây sốt vì quá thú vị, đặc sắc. Mời bạn xem truyện để khám phá hành trình “lột xác” tính cách ly kỳ của nhân vật.

  [Đang cập nhật] 289 chương
 • 0.0

  Nhất Phẩm Phong Lưu

  Tác giả: Đồ Cùng

  Con nhà thế gia, tự mình lao vào trải nghiệm cuộc sống, chỉ vì cầu thay đổi tiên cơ. Khả năng phân tích, tổng hợp như máy tính, không một vụ án nào có thể làm khó được Holmes tái sinh! Dịch giả: Hana.

  [Đang cập nhật] 338 chương
 • 0.0 FULL

  Bí Thư Trùng Sinh

  Tác giả: Bảo Thạch Tiêu

  Hắn sống lại, tất nhiên sẽ không để cho chuyện cũ xảy ra. Vương Tử Quân muốn đứng vững bàn chân ở xã Tây Hà Tử, muốn trả lại những gì mà năm xưa mình đã từng phải nhận, thế nhưng mọi chuyện cũng không dễ dàng. Một Vương Tử Quân với tâm tính trầm ổn, với hai mươi năm sóng gió cuộc đời sẽ phát triển trên đường quan trường như thế nào sau khi sống lại? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 2213 chương
 • 0.0 FULL

  Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

  Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

  Đây là câu chuyện của một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketting tại đại học Harvard, giỏi tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan. Nhưng trớ trêu thay, anh lại đi bán thịt dê xiên trên vỉa hè. Nhân vật nữ chính là một cô gái rất nổi bật, cô là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới. Số phận đã đẩy đưa khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm điên cuồng bên nhau! Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu. Liệu họ có thể đến được với nhau? Còn những gì xung quanh chàng trai luôn sống trong trả thù và chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 1664 chương
 • 8.0

  Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

  Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

  Truyện Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ là truyện thuộc thể loại Võng Du, đang được độc giả đón đọc trong thời gian qua. Một vị hành giả cô đơn theo đuổi những điều tưởng chừng như chỉ có trong hư vô. Nhiếp Ngôn mang theo bên mình ký ức của một tên lục lâm thảo khấu và trở thành một thân thần trang, gặp thần sát thần. Đây cũng là một trò đùa của vận mệnh đối với Nhiếp Ngôn. Cuộc đời của Nhiếp Ngôn đã trải qua những chuyện gì? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 464 chương
Đối tác nội dung