Tâm linh - Huyền bí

Trinh thám - Suy luận

 • 0.0 FULL

  Người Điều Khiển Tâm Lý

  Tác giả: Dực Tổ Thức Quỷ

  Tôi phân tích được tâm lý họ, vậy tôi cũng như họ? Đội trưởng đội Điều Tra Đặc Biệt và đội viên làm bảo mẫu cho cô gái mặt lạnh? **************** Đoạn ngắn nhỏ: “Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?” “Không” “Cắt rau củ?” “Không” “Nấu canh?” “Không” “Nấu cơm?” “Không” Không nhịn được nữa, ”Vậy cô biết cái gì?” “Ăn” “…….” Dịch giả: Hachonie

  [Full] 67 chương
 • 0.0

  Kinh Thiên Kỳ Án

  Tác giả: Hà Mã

  Một gã say rượu lái xe tạo thành một vụ tai nạn, người chết trước đó trùng hợp mua một món bảo hiểm kếch xù. Là lừa gạt bảo hiểm? Hay là giết người? Một vị chủ tịch ngân hàng, một trong mười thanh niên kiệt xuất của thành phố, đột nhiên tử vong, là bị giết vì tình? Hay là vì báo thù? Một đứa trẻ bình thường, trong một đêm lại sở hữu cổ phần lớn trị giá hơn một tỷ, nhưng bản thân lại đột nhiên mất tích, là bị bắt cóc? Hay bị gạt đem bán? Dịch giả: Bánh Tiêu.

  [Đang cập nhật] 54 chương
 • 0.0

  Hòe Viên

  Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

  Nội dung truyện xoay quanh một khu nhà, ở đó có một cây hòe cổ thụ. Chính cây hòe này là "nhân chứng" cho những điều khốn nạn và quái dị của người dân khu này. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò và muốn tìm hiểu về những chuyện kỳ lạ xung quanh cây hòe này, hãy đón đọc để biết thêm nhé! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 53 chương
 • 0.0 FULL

  Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây

  Tác giả: Quỷ Miêu Tử

  Tiểu thuyết “Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây” của tác giả Quỷ Miêu Tử xoay quanh câu chuyện về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học. Cuối cùng, hai người trở thành một đôi vợ chồng biến thái ‘bệnh xà tinh’, có nghĩa là là bệnh thần kinh, xuất phát từ video “Vạn vạn không ngờ tới”. Cho nên, cụm từ ‘bệnh xà tinh’ được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh. Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự. Anh là chuyên gia tâm lý học tội phạm nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám. Cả hai đều là thiên tài thì sẽ ra sao khi đối mặt? Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 128 chương
 • 0.0

  Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát

  Tác giả: Thuận Bảo Bảo

  Nữ chính là pháp y, nam chính là chuyên gia tâm lý. Nữ chính mặt than, nam chính có suy nghĩ khá khác người. Giữa hai người này cũng không có quá nhiều lãng mạn, nhưng cả hai vô cùng yêu thương, bao dung lẫn nhau. Dịch giả: Queenie_Sk.

  [Đang cập nhật] 114 chương
 • 0.0 FULL

  Đẳng Cấp Tư Duy

  Tác giả: Lưu Ly Vận Kiều

  Là chuyên gia Tâm lý không được phép có cảm xúc, nếu có thì bạn sẽ không còn tỉnh táo để đọc được suy nghĩ của đối phương. Từ khi bên anh, em đã không còn hiểu được tiếng nói trái tim anh nữa! Dịch giả: Queenie_Sk.

  [Full] 77 chương
 • 0.0 FULL

  Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

  Tác giả: Thanh Phong Ngữ

  Lộ Miểu lỡ dại một lần qua đêm với Kiều Trạch, đây hoàn toàn là việc ngoài ý muốn. Sau đó, cả hai lại vùi mình trong công việc, hơn nửa tháng không hỏi han gì nhau. Đến khi gặp lại là tại buổi tiệc sinh nhật của con gái Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn mọi người ồn ào, im lặng. Dịch giả: Qin Zồ.

  [Full] 135 chương
 • 0.0 FULL

  Hợp Âm Thứ Bảy

  Tác giả: Lý Trà

  Mã Tu Hòa đã từng tiếp xúc với rất nhiều hồ sơ tội phạm hung ác, nhưng chỉ có người phụ nữ hàng xóm là anh không thể nhìn thấu. Cô là người cứu mạng anh, đồng thời cô cũng là nghi phạm trong một vụ kỳ án. Càng tiếp cận anh lại càng để ý cô. Còn đối với Cố Thất Hải thì Mã Tu Hòa chính là người trong lòng. Giữa trời rực lửa, anh nhẹ nhàng cầm tay cô và nói: "Chúng ta sẽ cùng nhau chạy thoát cùng nhau sống xót." Ngay tại thời điểm đó, cô đã biết trong tim mình có anh. Mã Tu Hòa không hoàn mỹ, tính tình hay ghen, lại vô cùng háo sắc, nhưng người đó chỉ dành cho mình cô. Cuộc sống của anh đầy rẫy những nguy hiểm và tội ác, nhưng vì anh cô nguyện ý tất cả. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 70 chương
 • 0.0 FULL

  Khách Đến Từ Nơi Nào

  Tác giả: Đinh Mặc

  Truyện "Khách Đến Từ Nơi Nào" của tác giả Đinh Mặc là bộ truyện ngôn tình trinh thám hấp dẫn, vừa mới ra mắt của tác giả. Nhân vật nam chính chỉ nói một câu duy nhất đã làm nên toàn bộ câu chuyện: “Người phụ nữ này, trông giống vợ tương lai của tôi - Hàn Thác” Câu chuyện sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời các bạn xen truyện.

  [Full] 10 chương
 • 0.0 FULL

  Chuyên Án - Hồ Sơ Đặc Biệt

  Tác giả: Cuồng Tưởng Chi Đồ

  Hắc Kiêu chính là cái tên sáng chói nhất trên bảng sát thủ, nhưng không thể ngờ rằng một ngày kia sát thủ mạnh mẽ như hắn lại bị súng bắn vỡ đầu. Có lẽ đây chính là báo ứng. Nhưng khi Hắc Kiêu vừa mở mắt, hắn nhìn thấy một đám người gồm cả trai lẫn gái bao quanh giường bệnh, rất thân thiết mà nói với hắn rằng hắn đã "mất trí nhớ": Hắc Kiêu:”Xin hỏi công việc của chúng ta là gì vậy?” Dịch giả: Nguyệt.

  [Full] 132 chương
 • 0.0 FULL

  Độc Giả, Ngươi Nằm Xuống!

  Tác giả: Thâm Hải Thủ Thuật Đao

  Hắn vô tình xuyên qua cuốn tiểu thuyết trinh thám, hắn liên tiếp phá án. Phá án thì đã thôi! Đừng giết người lung tung như vậy chứ! Từ từ, phát hiện một tên tác giả! Đồ tác giả xấu xa, mau nói chân tướng cho tôi biết! Dịch giả: Bờ Lờ.

  [Full] 53 chương
Đối tác nội dung