Tâm linh - Huyền bí

Tâm linh - Ma quái

 • 0.0

  Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

  Tác giả: Nam Lang Yếu Giảm Phì

  Thành thị nào cũng có tội ác cùng chú oán, nơi chúng nó tập hợp được gọi là “huyệt”. Nếu lỡ lạc chân vào, thì không thể hóa giải, chỉ có thể trốn thoát. Hai thanh niên bình thường tự nhiên lại rơi vào khu nhà của một bệnh viện. Dựa vào một chiếc đèn pin, một quyển sổ được ghi chép những lần chạy trốn và tìm kiếm manh mối, hiềm nghi có, kinh sợ có, tìm ra lời giải có, trinh thám có. Một chút sợ hãi, một chút hài hước, chỉ có hai nam nhân liếc mắt đưa tình là không có. Mở ra những bí mật được cất giấu, hai nhân vật cùng trốn chạy lâu ngày sinh tình cảm, tác giả cũng không thể nào ngăn cản được. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 52 chương
 • 0.0

  Sưu Quỷ Thực Lục

  Tác giả: Quỷ Cổ Nữ

  Sưu Quỷ Thực Lục là một bộ tiểu thuyết hoàn toàn thần bí, dựa vào lời kể của một cô gái viện y học, kể lại một loạt những chuyện thần bí kinh dị cô gặp phải sau khi vào đại học, yêu hận tình thù, tình tiết cụ thể sẽ không tiết lộ, mọi người từ từ xem nhé. Trong Sưu Quỷ Thực Lục sẽ thường nhắc tới Kỳ Án Ánh Trang, nhân vật trong Kỳ Án Ánh Trăng và Nỗi Đau Của Đom Đóm cũng sẽ xuất hiện. Dịch giả: Lưu Hà, Bánh Tiêu

  [Đang cập nhật] 11 chương
 • 0.0

  Hoàng Tuyền Dẫn Lộ Nhân Hệ Liệt

  Tác giả: Nạp Lan Nguyên Sơ

  Đây là 2 bộ hệ liệt của Hoàng Tuyền Dẫn Lộ Nhân có tên là Đoạn Long Đài và Tà Bình Phổ. Dịch giả: Bánh Tiêu.

  [Đang cập nhật] 95 chương
 • 0.0

  Thiên Huyền Địa Hoàng 

  Tác giả: Cổ Cổ

  Vẻ ngoài ôn nhu nho nhã giống kiểu văn nhân trí thức. Hắn thích mặc đồ sáng màu, nếu là màu trắng thì càng tốt bởi vì bẩn sẽ nhìn ra ngay. Hắn rất hay cười mỉm, nói năng từ tốn mà điềm đạm, ánh nhìn bình thản lại trực diện, rất có ma lực thu hút người khác. Dịch giả: Mễ Trùng.

  [Đang cập nhật] 223 chương
 • 7.7

  Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

  Tác giả: Thanh Tử

  Mao Sơn tróc quỷ nhân là Diệp Thiếu Dương đơn phương độc mã tiến vào đô thị nơi có nhiều cạm bẩy nguy hiểm. Nhưng với khả năng Thi triển Mao Sơn thần thuật,Diệp Thiếu Dương đã khuất phục tất cả Thi Vương, Tà Thần bất tử, Điệp tiên hung linh,T ứ phương thảo khấu... Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ,công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là Hồ yêu đều bại dưới tay họ Diệp. Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 320 chương
 • 0.0

  Quỷ hô bắt quỷ

  Tác giả: Ba ngày ngủ hai

  Vương Hủ là một tên con trai gàn dở, hắn mướn nhà trọ cạnh một khu nghĩa địa để tiết kiệm ngân sách. Sau khi, hắn bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn quyết định đào mộ để trả đũa oan hồn. May sao, hắn nhận được quyển sách Phục Ma. Hắn bước vào hành trình săn đuổi ma quỷ không có lối thoát, cuộc đời hắn rồi sẽ ra sao? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 313 chương
Đối tác nội dung