Tâm linh - Huyền bí

Tất cả

 • 0.0 FULL

  Người Điều Khiển Tâm Lý

  Tác giả: Dực Tổ Thức Quỷ

  Tôi phân tích được tâm lý họ, vậy tôi cũng như họ? Đội trưởng đội Điều Tra Đặc Biệt và đội viên làm bảo mẫu cho cô gái mặt lạnh? **************** Đoạn ngắn nhỏ: “Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?” “Không” “Cắt rau củ?” “Không” “Nấu canh?” “Không” “Nấu cơm?” “Không” Không nhịn được nữa, ”Vậy cô biết cái gì?” “Ăn” “…….” Dịch giả: Hachonie

  [Full] 67 chương
 • 0.0

  Mô Kim Hiệu Úy Cuối Cùng (Người Cuối Cùng Mô Kim Giáo Úy)

  Tác giả: Lưu Thập Bát

  Chàng, đã khơi dậy sự quật khởi của cả một thời đại… những người trong thời đại đó, chứng kiến một truyền thuyết về chàng… Chàng là một Mô Kim Hiệu Úy. Chàng là một người trộm mộ, chàng có tên là Lưu Thập Bát… Câu chuyện được bắt đầu từ một thôn trang nhỏ có tên là thôn Lưu Gia… Ngày hôm đó, người sống thì lăn ra, người chết thì bật dậy, bốn bề tiếng sấm rền vang…

  [Đang cập nhật] 30 chương
 • 7.6

  Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

  Tác giả: Ngải Hề Hề

  Trước khi sống lại, cô là một thầy bói nói dối ăn tiền, bị đánh chết. Nhưng, khi mở mắt ra, cô phát hiện mình sống lại lúc năm tuổi. Sau đó, trong một lần tình cờ, bị Ngọc Tịnh Bình của Bồ Tát rơi trúng đầu và mở Thiên Nhãn. Sau khi mở Thiên Nhãn, cô có một trí nhớ siêu phàm, tài năng xuất chúng. Chỉ cần nhìn một lần là nhớ, có thể đoán được họa phúc, sinh tử của mọi người qua tướng mạo đồng thời có thuật hồi sinh, thuật nhận biết báu vật không ai có được. Kiếp trước, cô lâm vào cảnh tan cửa nát nhà, không người thân, không nơi nương tựa. Kiếp này, cô muốn thay đổi số phận của mình, cô muốn được hạnh phúc. Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ.

  [Đang cập nhật] 89 chương
 • 0.0

  THÂN BIÊN (NHÂN QUỶ) (BỘ 2)

  Tác giả: Miêu Oa

  Vào một ngày giữa tháng 10, Thân Đồ Thành phát hiện ra huyết ngọc điệp. Trong một trò chơi, hắn thấy tay của Điệp tiên, cũng từ ngày đó, Điệp tiên luôn xuất hiện bên cạnh hắn một cách kì lạ. Đầu tháng 12, nữ sinh Bạch Lộ của đại học Z ly kỳ tử vong, thi thể không thấy bóng dáng, có người chứng kiến trên xác chết có một cái huyết ngọc điệp. Ngay sau đó, phòng 308 trong ký túc xá xảy ra hiện tượng dây chuyền, mỗi khi có một người nhìn thấy người đã chết thì người đó cuối cùng cũng chết đi. Thân Đồ Thành cũng bị liên lụy, nhưng người xuất hiện trong giấc mơ kia rốt cuộc là ai? Là Điệp tiên? Hay là người hắn đã từng yêu? Dịch giả: Lam Thương Y

  [Đang cập nhật] 61 chương
 • 0.0

  Kinh Thiên Kỳ Án

  Tác giả: Hà Mã

  Một gã say rượu lái xe tạo thành một vụ tai nạn, người chết trước đó trùng hợp mua một món bảo hiểm kếch xù. Là lừa gạt bảo hiểm? Hay là giết người? Một vị chủ tịch ngân hàng, một trong mười thanh niên kiệt xuất của thành phố, đột nhiên tử vong, là bị giết vì tình? Hay là vì báo thù? Một đứa trẻ bình thường, trong một đêm lại sở hữu cổ phần lớn trị giá hơn một tỷ, nhưng bản thân lại đột nhiên mất tích, là bị bắt cóc? Hay bị gạt đem bán? Dịch giả: Bánh Tiêu.

  [Đang cập nhật] 54 chương
 • 0.0

  Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

  Tác giả: Nam Lang Yếu Giảm Phì

  Thành thị nào cũng có tội ác cùng chú oán, nơi chúng nó tập hợp được gọi là “huyệt”. Nếu lỡ lạc chân vào, thì không thể hóa giải, chỉ có thể trốn thoát. Hai thanh niên bình thường tự nhiên lại rơi vào khu nhà của một bệnh viện. Dựa vào một chiếc đèn pin, một quyển sổ được ghi chép những lần chạy trốn và tìm kiếm manh mối, hiềm nghi có, kinh sợ có, tìm ra lời giải có, trinh thám có. Một chút sợ hãi, một chút hài hước, chỉ có hai nam nhân liếc mắt đưa tình là không có. Mở ra những bí mật được cất giấu, hai nhân vật cùng trốn chạy lâu ngày sinh tình cảm, tác giả cũng không thể nào ngăn cản được. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 52 chương
 • 0.0

  Sưu Quỷ Thực Lục

  Tác giả: Quỷ Cổ Nữ

  Sưu Quỷ Thực Lục là một bộ tiểu thuyết hoàn toàn thần bí, dựa vào lời kể của một cô gái viện y học, kể lại một loạt những chuyện thần bí kinh dị cô gặp phải sau khi vào đại học, yêu hận tình thù, tình tiết cụ thể sẽ không tiết lộ, mọi người từ từ xem nhé. Trong Sưu Quỷ Thực Lục sẽ thường nhắc tới Kỳ Án Ánh Trang, nhân vật trong Kỳ Án Ánh Trăng và Nỗi Đau Của Đom Đóm cũng sẽ xuất hiện. Dịch giả: Lưu Hà, Bánh Tiêu

  [Đang cập nhật] 11 chương
 • 0.0

  Hòe Viên

  Tác giả: Tổng Công Đại Nhân

  Nội dung truyện xoay quanh một khu nhà, ở đó có một cây hòe cổ thụ. Chính cây hòe này là "nhân chứng" cho những điều khốn nạn và quái dị của người dân khu này. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò và muốn tìm hiểu về những chuyện kỳ lạ xung quanh cây hòe này, hãy đón đọc để biết thêm nhé! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 53 chương
 • 0.0

  Nhà Trọ Địa Ngục

  Tác giả: Hắc Sắc Hỏa Chủng

  Tất cả đau khổ, tuyệt vọng, ưu thương đều bắt nguồn từ nơi này. Tiến vào tòa nhà này, con người bắt buộc phải đối mặt với ma quỷ. Chúng không phải do bàn tay con người tạo ra, mà là quỷ hồn u linh chân chính, có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 97 chương
 • 0.0

  Hoàng Tuyền Dẫn Lộ Nhân Hệ Liệt

  Tác giả: Nạp Lan Nguyên Sơ

  Đây là 2 bộ hệ liệt của Hoàng Tuyền Dẫn Lộ Nhân có tên là Đoạn Long Đài và Tà Bình Phổ. Dịch giả: Bánh Tiêu.

  [Đang cập nhật] 95 chương
 • 0.0

  Thiên Huyền Địa Hoàng 

  Tác giả: Cổ Cổ

  Vẻ ngoài ôn nhu nho nhã giống kiểu văn nhân trí thức. Hắn thích mặc đồ sáng màu, nếu là màu trắng thì càng tốt bởi vì bẩn sẽ nhìn ra ngay. Hắn rất hay cười mỉm, nói năng từ tốn mà điềm đạm, ánh nhìn bình thản lại trực diện, rất có ma lực thu hút người khác. Dịch giả: Mễ Trùng.

  [Đang cập nhật] 223 chương
 • 0.0 FULL

  Viễn Cổ Hành

  Tác giả: Thi Lạc

  Lam Nguyệt không ngờ chỉ ngủ một giấc đã đem mình đến thời không khác. Đại thụ chọc trời, các sinh vật chưa hoàn toàn tiến hoá, còn có người nguyên thủy lôi thôi. Ăn đồ sống, người ở trong động, áo rách quần manh. Không gian đâu? Bàn Tay Vàng đâu? Vì cọng lông gì mà không cho ta cái nào? Cuộc sống khốn khổ ở viễn cổ làm sao sống đây? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 106 chương
 • 0.0 FULL

  Cửa Hàng Dị Thú Số 138

  Tác giả: Đả cương thi

  Hoan nghênh đến cửa hàng thú cưng đặc biệt số 138. Nghiêm túc, đứng đắn, uy tín cao chính là tác phong của bổn tiệm; không lừa gạt người già trẻ nhỏ; giá cả phải chăng; Dị thú của bổn tiệm cao thấp mập ốm hung tàn manh ngốc gì đó đều có, vô luận khách hàng muốn dạng thú gì, chỉ cần ngài tưởng tượng được, bổn tiệm đều có thể cung cấp ngay cho ngài. Ngoài ra, mỗi thú cưng được bán ra, bổn tiệm sẽ tiến hành theo dõi điều ra. Cấm tuyệt đối hành vi ngược đãi dị thú, đồng thời nghiêm cấm hành vi ép mua ép bán, một người mua nhiều. Người vi phạm thỉnh chuẩn bị tâm lý thật tốt và sớm giác ngộ. Cuối cùng, cái con thần thú bên cạnh cửa là vật phẩm riêng tư kiêm bảo vật trấn giữ bổn tiệm, nói chung không thể bán. Cám ơn. Dịch giả: Bạch Quỷ Si Dương.

  [Full] 177 chương
 • 0.0 FULL

  Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây

  Tác giả: Quỷ Miêu Tử

  Tiểu thuyết “Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây” của tác giả Quỷ Miêu Tử xoay quanh câu chuyện về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học. Cuối cùng, hai người trở thành một đôi vợ chồng biến thái ‘bệnh xà tinh’, có nghĩa là là bệnh thần kinh, xuất phát từ video “Vạn vạn không ngờ tới”. Cho nên, cụm từ ‘bệnh xà tinh’ được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh. Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự. Anh là chuyên gia tâm lý học tội phạm nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám. Cả hai đều là thiên tài thì sẽ ra sao khi đối mặt? Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 128 chương
 • 7.7

  Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

  Tác giả: Thanh Tử

  Mao Sơn tróc quỷ nhân là Diệp Thiếu Dương đơn phương độc mã tiến vào đô thị nơi có nhiều cạm bẩy nguy hiểm. Nhưng với khả năng Thi triển Mao Sơn thần thuật,Diệp Thiếu Dương đã khuất phục tất cả Thi Vương, Tà Thần bất tử, Điệp tiên hung linh,T ứ phương thảo khấu... Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ,công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là Hồ yêu đều bại dưới tay họ Diệp. Dịch giả: Sưu tầm

  [Đang cập nhật] 320 chương
 • 0.0

  Nữ Pháp Y Mau Nhảy Vào Trong Bát

  Tác giả: Thuận Bảo Bảo

  Nữ chính là pháp y, nam chính là chuyên gia tâm lý. Nữ chính mặt than, nam chính có suy nghĩ khá khác người. Giữa hai người này cũng không có quá nhiều lãng mạn, nhưng cả hai vô cùng yêu thương, bao dung lẫn nhau. Dịch giả: Queenie_Sk.

  [Đang cập nhật] 114 chương
 • 0.0 FULL

  Đẳng Cấp Tư Duy

  Tác giả: Lưu Ly Vận Kiều

  Là chuyên gia Tâm lý không được phép có cảm xúc, nếu có thì bạn sẽ không còn tỉnh táo để đọc được suy nghĩ của đối phương. Từ khi bên anh, em đã không còn hiểu được tiếng nói trái tim anh nữa! Dịch giả: Queenie_Sk.

  [Full] 77 chương
 • 0.0 FULL

  Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

  Tác giả: Thanh Phong Ngữ

  Lộ Miểu lỡ dại một lần qua đêm với Kiều Trạch, đây hoàn toàn là việc ngoài ý muốn. Sau đó, cả hai lại vùi mình trong công việc, hơn nửa tháng không hỏi han gì nhau. Đến khi gặp lại là tại buổi tiệc sinh nhật của con gái Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn mọi người ồn ào, im lặng. Dịch giả: Qin Zồ.

  [Full] 135 chương
 • 0.0 FULL

  Hợp Âm Thứ Bảy

  Tác giả: Lý Trà

  Mã Tu Hòa đã từng tiếp xúc với rất nhiều hồ sơ tội phạm hung ác, nhưng chỉ có người phụ nữ hàng xóm là anh không thể nhìn thấu. Cô là người cứu mạng anh, đồng thời cô cũng là nghi phạm trong một vụ kỳ án. Càng tiếp cận anh lại càng để ý cô. Còn đối với Cố Thất Hải thì Mã Tu Hòa chính là người trong lòng. Giữa trời rực lửa, anh nhẹ nhàng cầm tay cô và nói: "Chúng ta sẽ cùng nhau chạy thoát cùng nhau sống xót." Ngay tại thời điểm đó, cô đã biết trong tim mình có anh. Mã Tu Hòa không hoàn mỹ, tính tình hay ghen, lại vô cùng háo sắc, nhưng người đó chỉ dành cho mình cô. Cuộc sống của anh đầy rẫy những nguy hiểm và tội ác, nhưng vì anh cô nguyện ý tất cả. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 70 chương
 • 0.0 FULL

  Khách Đến Từ Nơi Nào

  Tác giả: Đinh Mặc

  Truyện "Khách Đến Từ Nơi Nào" của tác giả Đinh Mặc là bộ truyện ngôn tình trinh thám hấp dẫn, vừa mới ra mắt của tác giả. Nhân vật nam chính chỉ nói một câu duy nhất đã làm nên toàn bộ câu chuyện: “Người phụ nữ này, trông giống vợ tương lai của tôi - Hàn Thác” Câu chuyện sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời các bạn xen truyện.

  [Full] 10 chương
Đối tác nội dung