Ngôn tình huyền huyễn

Thế giới ảo

 • 0.0

  Vương Bài Triệu Hoán Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

  Tác giả: Lăng Vi Tuyết Thiến

  Thuộc thể loại dị giới nữ cường, truyện Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ kể về cuộc đời ly kỳ của cô gái có tên là Thổ Sát. Vì muốn tìm cơ hội báo thù, nàng cùng em gái chấp nhận ở bên kẻ thù, trở thành sát thủ khét tiếng ở thế kỷ 21. Ngày trả được thù cũng là ngày nàng chết nhưng không hiểu vì sao lại trùng sinh tại một thế giới khác gọi là Tạp Duy Tư đại lục, nơi mà triệu hoán sư là cái danh hiệu mà bất kỳ ai nào cũng mong muốn đạt được. Tại đây, tên nàng là Mộc Khuynh Cuồng, bị cả gia tộc ruồng bỏ và công nhận là phế vật xấu nữ, nhận định cả đời không thể trở thành triệu hoán sư… Cuộc sống của nàng sẽ thay đổi ra sao, liệu nàng mãi mãi sẽ là phế vật trong thân phận mới? Đừng bỏ qua những diễn biến thú vị ở từng chương bạn nhé!

  [Đang cập nhật] 229 chương
 • 0.0 FULL

  Vương Phi Trở Về

  Tác giả: Thục Khách

  Danh tướng chi nữ Việt Tịch Lạc vì ái mộ nên đã lấy Định vương Vân Trạch Tiêu Tề. Việt lão tướng quân và huynh trưởng của Việt Tịch Lạc không đồng ý cuộc hôn nhân này, nhưng vì để địa vị của Định vương vững chắc hơn, và vì hạnh phúc của Định vương phi Việt Tịch Lạc nên họ đã lãnh binh xuất chinh, kết quả bị gian tế bán đứng chiến tử sa trường. Việt Tịch Lạc đau đớn khôn cùng. Lúc nàng hiệp trợ Vân Trạch Tiêu Tề ra chiến trường cứu viện thì lại bị đánh lén. Trong lúc sinh tử, Vân Trạch Tiêu Tề vì cứu một nữ nhân khác mà bỏ rơi nàng, khiến nàng trúng tên rơi xuống vực sâu vạn trượng. Nàng trùng sinh trở về, mang theo chân tướng Việt gia chiến tử sa trường năm xưa, mang theo bí mật không thể cho ai biết, mang theo lời nguyền đưa “Ác ma” vào Diễm quốc, mang theo một con tim rỉ máu thù hận, trùng sinh trở về. Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 33 chương
 • 0.0 FULL

  Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

  Tác giả: Bắc Đằng

  Vân Khê - kiếp trước là gia chủ của một võ đường - mang trong người tuyệt thế võ học, vô tình xuyên thành Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn đã mang bầu. Vân Khê luôn tự vệ bằng vẻ ngoài mơ hồ, không quan tâm đến người khác. Một khi có người chạm đến điểm mấu chốt của cô, cô sẽ không từ thủ đoạn, không chết không ngừng! Lời nói ác độc, không tâm không phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống miễn phí, tự do khoái hoạt cả đời. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Full] 675 chương
 • 0.0

  Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp

  Tác giả: Phi Linh

  Cô là Lâm Vũ - một cô gái rất bình thường. Nhưng những sự việc đổ lên đầu cô lại không bình thường chút nào. Quà tặng cho lễ kỉ niệm ba năm yêu nhau giữa cô và hắn lại là cảnh lăn lộn trên giường cùng với bạn tốt của cô. Thì ra chỉ vì tiếp cận cô chứ cũng chẳng phải vì yêu đương gì. Tỉnh dậy sau giấc mộng dài mới chợt phát hiện ra mình đã xuyên không, trở thành một cô nương nhỏ bé, đáng yêu, là con gái nhỏ rất được yêu thương. Nếu thượng đế đã cho cô cơ hội thứ hai, cô sẽ không bi lụy như trước đây, từ nay mọi thứ sẽ đổi khác. Dịch giả: Tiểu Tâm Tâm.

  [Đang cập nhật] 392 chương
 • 0.0

  Thú Phi

  Tác giả: Chu Ngọc

  Lấy âm làm kiếm, dùng nhạc để chém giết. Điều khiển ngàn thú, phượng lâm thiên hạ. Nhưng lại không ngờ, tiếng nhạc không chỉ dẫn dắt ‘cầm thú’ tới, mà còn dẫn cả ‘người thú’ tới. Hung ác như lang sói, nhanh nhẹn như báo, khí phách của hổ, giảo hoạt như hồ ly. Một gã đàn ông như vậy, một gã đàn ông xưng bá thiên hạ như hắn, là mệnh kiếp hay duyên nợ trời định đây? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 174 chương
 • 0.0

  Thiên Hạ Hoan Ca

  Tác giả: Kiều Gia Tiểu Kiều

  “Cuộc đời hắn và nàng bắt đầu cuốn lấy nhau từ một thứ tên là hợp hoan tán. Ở khách sạn dưới chân núi, nàng không thấy mặt mà chỉ nghe thấy tiếng, hắn dạy nàng tu hành, hắn chê nàng vô dụng. Ở U Minh Quỷ Vực, hắn chảy máu đau đớn tột cùng nhưng chỉ nói nàng hãy mau mau giết hắn. Trên Cực Lạc đảo, hắn tận tâm tận lực chăm sóc nàng chu toàn… “Vốn định chấp tử chi thủ, chấp tử giai lão, nhưng nàng lại chỉ muốn cầm cung, vì thế, ta cắt dây cung.”” Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 60 chương
 • 0.0

  Thiên Tài Triệu Hồi Sư

  Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

  Kiếp trước nàng bị đem làm vật thí nghiệm, mở mắt lần nữa, nàng lại đi đến một thế giới xa lạ. Gia tộc xuống dốc, Tiểu thư Vân gia bị hại mất mạng chính là thân phận mới của nàng kiếp này. Phụ thân và huynh trưởng người bảo vệ nàng như sinh mạng của mình đã lần nữa trở thành động lực sống của nàng. Gia nghiệp lớn lụi tàn lại bị người khác nhòm ngó, cũng đưa đến họa sát thân. Nếu nàng đã trở thành Vân Phong, người khác đừng mơ tưởng động đến một phần của Vân gia. Kẻ đoạt tài sản Vân gia, bồi trả lại gấp năm lần. Kẻ mưu đồ hãm hại người của Vân gia, hoàn trả lại gấp mười lần. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 409 chương
 • 0.0 FULL

  Hồ Ly! Muốn Chờ Ta Bao Lâu?

  Tác giả: Mật Trầm Trầm

  “Ly Ương đơn thuần chỉ muốn làm con hồ ly nhỏ ăn uống miễn phí, nhưng trên đời này lấy ở đâu ra chuyện dễ dàng như vậy? Không phải là ngươi muốn không lo lắng qua ngày, cuộc sống sẽ để cho ngươi không lo lắng mà trôi qua. “Ngươi rốt cuộc, không nhận ra ta.” Một tiếng thở dài, hai đời cùng nhau, khổ cầu ngàn năm, rốt cuộc vẫn là bỏ lỡ. “Khốn kiếp, ngươi ngay cả cái này cũng tính đến.” Thận trọng tính hết tất cả, vạn năm chờ đợi, luôn luôn tìm ngươi trở về.” Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 62 chương
 • 0.0

  Tà Y Độc Phi

  Tác giả: Mặc Tà Trần

  Truyện “Tà Y Độc Phi” là câu chuyện xuyên không từ thời hiện đại đến thế giới dị giới nên có những linh thú, những điều kỳ bí khác xa thời hiện đại. Nàng là bậc thầy võ học rất am hiểu mọi môn võ công. Nàng vô tình bị xuyên không, khi tình dậy thì đã ở nơi xa lạ không biết nơi nào. Ở nơi đó, nàng gặp được một nam nhân vô cùng kỳ bí không giống người bình thường lại có nhiều điều khó hiểu. Hai người lặp khế ước với nhau. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Đang cập nhật] 173 chương
 • 0.0

  Anh Hùng Thời Loạn

  Tác giả: Đinh Mặc

  Trong thời buổi đất nước lâm nguy, chiến tranh liên miên bùng nổ ở khắp mọi nơi, sinh tồn có thể nói là một thử thách vô cùng khó khăn. Tình yêu, tình bạn, tình cảm đạo đức gia đình của con người đều không còn. Thứ còn lại duy nhất chính là dục vọng thời nguyên thủy! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 70 chương
 • 0.0

  Tà Y Ma phi của Nhiếp Chính Vương

  Tác giả: Trạc Minh Nguyệt Vu Liên Y

  Tà Y là người của thế kỷ hai mươi mốt, làm mưa làm gió trong cả hai giới, lạnh lùng vô tình không có tâm, nhưng lại là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Hắn là Chiến Thần của Phong Mâu đế quốc, tung hoành sa trường - Nhiếp Chính Vương. Nàng là thần y cũng là độc y, một thanh đao bạc đi dọc thiên hạ, độc y song tuyệt, tài năng kinh thế. Nghe đồn, nàng cứu người chỉ xem tâm tình, không làm theo lẽ thường, khiến người ta vừa yêu lại vừa hận. Nghe đồn, trên đời này, chỉ có người nàng không muốn cứu, không có người nàng cứu không được. Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 107 chương
 • 0.0 FULL

  Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

  Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

  Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia võ cổ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hắc ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, nên cô đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong thành Kỳ Phong chế nhạo. Là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị chị họ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn. Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận, bất ngờ xuyên qua nhập vào người tiểu thư phế vật. Bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm yêu ma quỷ quái. Hắn là nam nhân tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, bởi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời. Dịch giả: Tú Phong + Rinina + Tuyền Xù.

  [Full] 287 chương
 • 0.0

  Nàng Phi Điên Của Vương Gia Khát Máu

  Tác giả: Vong Xuyên Tứ Nguyệt

  Nàng mang theo ký ức một đời, có được nội lực thâm hậu, có phép thuật điều khiển được ma quỷ, nhưng ở nơi dị thế này lại trở thành kẻ điên trong mắt thiên hạ. Hắn trời sinh đã có cơ thể khát máu, có được thân thể bất tử, nhưng lại là người trói gà không chặt, trở thành đối tượng mà mọi người đều có thể lăng nhục. Dịch giả: TinhLinhTuyết + Dung Sa + Puck + Quỳnh_ỉn.

  [Đang cập nhật] 107 chương
 • 10.0 FULL

  Mộng Lệ Hoa Lạc

  Tác giả: Lâm Tuyết Linh

  Hắn là tiên tôn trên Thiên Thanh, thượng tiên ở lục giới, nắm giữ vị trí gần như cao nhất. Tâm hệ thiên hạ, tâm hệ chúng sinh, giết yêu tuyệt tình. Nàng - cả cuộc đời này chỉ vì hắn mà sống. Trước khi chết nàng cũng chỉ nói một lời: “Ta nguyện hồn phi phách tán, đổi lấy một đời được ở gần chàng”. Năm trăm năm trước, hắn cứu nàng. Một khắc kia tỉnh dậy trong vòng tay của hắn, nàng liền biết, cuộc đời này, không thể không có hắn. Năm trăm năm sau, nàng là tiên tử được Vương mẫu nương nương sủng ái nhất. Lại cam nguyện vì hắn, nhảy xuống luân hồi. Năm trăm năm yêu say đắm, năm trăm năm trăn trở chờ đợi, trong bao nhiêu thống khổ bi thương. Câu chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mời các bạn xem truyện.

  [Full] 118 chương
 • 10.0 FULL

  Thoát Cốt Hương

  Tác giả: Fresh Quả Quả

  Một người là cương thi dịu dàng phong độ, một người là giáo sư mỗi lần thấy nàng đều nói năng lạnh lùng, luôn luôn né tránh. Giang Tiểu Tư nhe răng cười, máu ai ngon ta lựa chọn người đó. Hắn bảo vệ nàng ngàn năm, chỉ vì 1 đồng tiền, 1 lời hứa. Nàng có ngàn khuôn mặt, cuối cùng lại quên đi dáng vẻ của chính mình. Hắn cũ kỹ bảo thủ, lại nghĩ bản thân vô tình. Nàng đơn thuần cố chấp, kết quả lại rơi vào tình cảnh người không ra người, quỷ không ra quỷ. Dịch giả: Cookies.

  [Full] 78 chương
 • 0.0 FULL

  Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

  Tác giả: Khương Lê

  Vân Liệt Diễm - tổ trưởng tổ đặc công dị năng quốc tế, danh hiệu “Hỏa thần” - khi xuyên qua, trở thành thất tiểu thư ngu ngốc của thừa tướng Đông Thịnh quốc, biệt danh “kẻ ngốc nhất kinh thành”. Ban hôn? Mất hứng, nghênh ngang rời đi, thuận tiện đốt nửa tòa thành! Mang thai? Ngươi là cha của con ta? Xem ta giáo huấn ngươi như thế nào! Dịch giả: Phi Phi + Gấu Trúc.

  [Full] 146 chương
 • 0.0

  Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu

  Tác giả: Luyến Nguyệt Nhi

  Một tiếng kêu sợ hãi phá tan giấc mộng đẹp của nàng. Là kẻ nào không muốn sống dám quấy rầy giấc ngủ của ta? Không đúng! Sao nàng có thể biến thành một con rắn nhỏ? Chẳng lẽ là xuyên không? Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 201 chương
 • 0.0 FULL

  Thê Tử Lười Biếng Của Nam Nhân Hung Hãn

  Tác giả: Tiếu Giai Nhân

  Đây là câu chuyện tình yêu giữa một con lười và một đầu sói sau khi xuyên không. Một người là cô nhóc lười biếng thích ngủ như mạng, một người là anh Sói nham hiểm cao lớn. Cô nhóc lười biếng trốn đông trốn tây sợ bị ăn, anh Sói lại trăm phương nghìn kế muốn ăn thịt. Nàng nước mắt ròng ròng: “Anh Sói, đừng ăn em có được không?” Dịch giả: Soran.

  [Full] 72 chương
 • 0.0

  Phúc Hắc Ma Quân Yêu Nhiêu Hậu

  Tác giả: Khinh Mặc Vũ

  Nàng là đặc công của thế kỉ 21, xuyên không trở thành nhị tiểu thư của Phượng gia - một phế vật bị người người đánh đập tới chết. Linh hồn trở về, ba đóa hoa sen hợp lại thành một, mở ra Không Gian Linh Hồn. Lấy thần thú làm xe, có Ma vương yêu sủng tận xương! Dịch giả: Đinh Lam.

  [Đang cập nhật] 134 chương
 • 0.0

  Dạ Tôn Dị Thế

  Tác giả: Tuyệt Thế khải Hàng

  Đại lục Nguyệt Hoa, thực lực cao cường, cường giả đứng đầu. Đây là một thế giới thần bí nơi tu hành huyền lực cùng kiếm khí. Dạ Nguyệt Vũ, vua đặc công nổi danh thế kỷ hai mươi mốt, người trong nghề cung kính gọi “Dạ tôn”. Nhưng không ai biết sau lưng ánh hào quang này là sự chua xót cùng đau thương đến nhường nào. Vì hạnh phúc cùng ấm áp đã từng có, hắn bán linh hồn để báo thù! Dịch giả: Sưu tầm.

  [Đang cập nhật] 205 chương
Đối tác nội dung